Bật mí danh sách hình xăm đẹp hợp tuổi NHÂM NGỌ – 2002 mấy ai biết hết

0
11853
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sở hữu một hình xăm phong thủy không hợp tuổi, hợp mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Mọi điều không may về công việc, tài lộc, sức khỏe sẽ làm bạn mệt mỏi vậy 2002 nên xăm hình gì hãy cùng đọc bài viết này để giúp bạn lựa chọn một hình xăm hợp với các bạn.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 2002

Năm sinh 2002_Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Người tuổi Ngọ thích phi như Ngựa vậy họ muốn gì làm lấy thôi. Không giống như những con giáp khác khi đi đâu làm gì cần lên lịch trình rõ ràng, người tuổi Ngọ có những xu hướng mới lạ, thích gì là đi luôn không cần lên kế hoạch. Họ rất ghét những thứ cứng nhắc được sắp xếp trước và họ nghĩ rằng chuyến đi sẽ chẳng còn gì là thú vị khi được lên thời khóa biểu cứng nhắc đó. Công danh được lên cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Số họ phải nhờ đến gia đình, dù có muốn tự lập cũng không được, bởi tuổi Nhâm Ngọ luôn phải có sự liên hệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển tài lộc. Như đã nói ở trên người tuổi Ngọ thích ngao du tự thân vận động tạo lên sự nghiệp, nhưng nếu muốn có được thành công đều cần phải do hoàn cảnh cực kỳ éo le mới có thể gầy dựng được bởi sức chiến đấu với cuộc đời mạnh mẽ từ nhỏ.

Nhưng đối với những người không có hoàn cảnh khó khăn, họ ra đời với sự giúp đỡ của gia đình thì mới mong gặt hái được thành quả tốt đẹp. Tuổi Nhâm Ngọ cuộc đời không sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống có phần dễ chịu vào khoảng sau 30 tuổi. Số có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như về mặt tình cảm. Trong cuộc sống của họ cũng có lúc lại trầm lặng và lắng xuống, có khi lại sôi động, mạnh mẽ. Tuổi Nhâm Ngọ vào hậu vận có nhiều triển vọng, cuộc sống nhiều biến động. Vào khoảng 30 tuổi trở đi thì mới có nhiều triển vọng hơn.

Năm 2002 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những người sinh năm 2002 hợp với các tuổi như Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn theo vậy nên các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề như hình xăm con rồng, con khỉ, con chó, con hổ. Theo ngũ hành bản mệnh thì nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên chính vì thế khi chọn hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 dựa theo bản mệnh là Mộc như các hình xăm có chủ đề về cây cối, cây cỏ, lá cây, cỏ ba lá, hoa trúc, cây tre, hoa hồng… Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp mệnh sẽ có thêm các chủ đề thuộc hành thủy như: Sông, suối, biển cả, đại dương, thuyền buồm, cá mập, cá đuối, cá voi.

Nên các hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 dành cho các bạn nam có thể chọn thiên về hướng nghệ thuật, chẳng hạn như hình xăm con hổ cách tân vừa thể hiện sức mạnh của loài hổ hay một hình xăm con rồng đầy vẻ uy nghiêm và mang nhiều ý nghĩa vừa chọn đúng hình xăm hợp tuổi 2002 nam mạng và vừa mang được chất nghệ thuật. Nữ sinh năm 2002 là người nhẹ nhàng, thông minh, có trách nhiệm cao, có tính nhẫn nại cao và biết giải quyết các vấn đề. Vì thế quý em khi chọn hình xăm hợp với tuổi Ngọ 2002 nữ mạng có thể chọn các hình xăm hợp tuổi với tính cách của mình như cây cỏ, cỏ 3 lá, hoa hồng….để thể hiện nữ tính nhẹ nhàng của mình nhé.

Năm 2002 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra thì năm 2002 còn kỵ với các tuổi như Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý nên các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề con ngựa, con chuột, con gà. Khi chọn hình xăm phong thủy theo tuổi 2002 thì các bạn cũng nên tránh xăm hình có màu: Trắng, Bạc, vàng ánh kim vì thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ làm bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật, mất tiền của và không hạnh phúc.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thông qua bài viết hữu ích này mong rằng các bạn tuổi 2001 có thể tự tin khi chọn hình xăm hợp với tuổi Tân Tỵ. Với những chia sẻ mà chúng tôi đã cung cấp kèm theo đó là màu sắc khi xăm hình hi vọng tuổi Tân Tỵ sẽ có những hình xăm thật tuyệt vời và độc đáo mang lại nhiều tài lộc, vận mệnh tốt đến cho bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI NHÂM NGỌ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here