Bật mí ý tưởng 40+ hình xăm hợp tuổi ẤT MÃO – 1975 cực độc đáo

0
988
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Vì mỗi một tuổi thì chúng sẽ có những hình xăm tương hợp riêng biệt. Vậy với những người sinh năm 1975 thì nên xăm hình gì để được may mắn. Để biết chi tiết những hình xăm nào hợp với nam nữ sinh năm 1975 mà các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1975

Những người sinh năm 1975- Ất Mão thuộc mệnh Thủy thường là những người rất hòa đồng, thân thiện, nhanh nhạy và khéo léo. Họ có khả năng giao tiếp và thuyết phục khá tốt vì vậy các mối quan hệ của họ trong xã hội rất rộng và họ luôn là tâm điểm của đám đông, được mọi người yêu quý. Các bạn nam tuổi Ất Mão thì cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy đủ tài lộc, sự nghiệp dần dần đi lên. Là một người thông minh, có sự nhận xét đầy tinh tế, có nếp sống đứng đắn, tư cách hơn người. Với tính cách khá mềm mỏng, ít làm mất lòng bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ người cần giúp đỡ. Mặc dù, công danh sự nghiệp có những đổi thay nhưng từ trung vận thì đã khá vững vàng, là người biết tôn trọng nghĩa tình, đã tạo nhiều thiện nghiệp, dĩ nhiên dù sớm hay muộn gì thì họ cũng được hạnh phúc đủ đầy, con cái nên danh.

Còn với các bạn nữ có tuổi Ất Mão cũng có một cuộc sống tương đối thuận êm, lộc tài đầy đủ. Tuy nhiên thì số này lại gặp bệnh phù chiếu mạng, nên thường bị ốm đau, sức khỏe không được tốt. Bên ngoài của những bạn nữ này thường là “Yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong họ lại rất mạnh mẽ, cố chấp, hay thay đổi… nên sự nghiệp, duyên tình dễ bị chao đảo, đổi thay, sự nghiệp lên xuống nhiều lần. Nếu sanh thuận ban đêm của hai mùa Thu, Đông cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh gia đạo thịnh hưng, an nhàn sung túc. Nghịch sanh lỗi số, gia đình sự nghiệp đổi thay thăng trầm bất định. Tuy nhiên, số không khổ về vật chất mà đa phần khổ vì duyên tình, từ trung niên mới tạm ổn định được.

Năm 1975 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất cho những người tuổi Ất Mão là những gam màu thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, bởi đó là những màu của bản mệnh, vốn dĩ Thủy hợp Thủy nên tất cả những hình xăm liên quan tới chủ đề nước như hình xăm cá chép, giọt nước, sóng biển, cá voi, cá heo, cá mập,…đều sẽ mang lại bình an và may mắn, tài lộc đến cho người sở hữu. Dựa vào ngũ hành tương sinh ta thấy Kim sinh Thủy nên những người mệnh này cực kỳ hợp với những tông màu trắng, ánh kim và bạc. Trong tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và những tuổi hợp với Ất Mão là những tuổi như Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu cho nên những hình xăm con vật như hình xăm con rồng, con dê, con trâu, con chó đều rất phù hợp dành cho các bạn.

Bên cạnh đó thì đây cũng đều là những chủ đề khá quen thuộc với giới xăm mình vì vậy việc chọn lựa một mẫu thiết kế hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa sẽ không hề khó khăn với những bạn thuộc tuổi Ất Mão và mệnh Thủy đặc biệt là những bạn gái yêu thích những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính. Để những thiết kế hình xăm hợp mệnh của mình trở nên hoàn hảo, thì các bạn đừng quên kết hợp hình ảnh với những gam màu trắng, ánh kim, bạc, xanh dương và đen nhé. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh phong thủy sẽ giúp những mẫu hình xăm của bạn càng trở nên ấn tượng, sinh động và tràn đầy vượng khí hơn những hình xăm đơn thuần. Với những bạn nam yêu thích sự mạnh mẽ, dứt khoát và cá tính thì nên lựa chọn những hình xăm đẹp có đường nét dứt khoát trên tông màu chủ đạo là đen như hình xăm con dơi, hình xăm ký tự nghệ thuật,…Với khả năng sáng tạo và phá cách thiên tài của những nghệ nhân xăm mình thì chỉ cần những gam màu đơn giản như đen – trắng cũng có thể tạo nên những hình xăm đẹp không lỗi mốt khiến nhiều người phải ngưỡng mộ đó nhé bạn.

Năm 1975 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Trong tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu thì tuổi Ất Mão còn kỵ các tuổi như Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Cho nên các bạn nên tránh những hình xăm như Khỉ, Chuột, Hổ.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bên cạnh đó thì các bạn cũng đừng quên không lựa chọn những hình xăm có tông màu tương khắc như những gam màu vàng, vàng nâu, nâu đất nhé. Bởi đó là những gam màu thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy, nếu sử dụng sẽ đem lại vận xui và những điều không may mắn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT MÃO KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here