Bí quyết chọn hình xăm hợp tuổi MẬU NGỌ – 1978 ít người biết đến

0
1258
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nam nữ sinh năm 1978 nhưng chưa biết hình xăm nào hợp với tuổi. Hay bản mệnh hợp với những màu gì. Thì ở dưới đây là những thông tin chi tiết thông tin cho những người nào sinh năm 1978 cùng tham khảo.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1978

Người sinh năm 1978_Mậu Ngọ thuộc mệnh Hoả trong ngũ mệnh. Thường là những người có tính cách muốn vượt lên trước người khác và không chịu khuất phục,vì thế mà họ luôn có thể động viên mình tích cực phấn đấu. Nhưng nhược điểm của họ cũng có nhiều ví như họ không thể giữ được lâu, khó giữ bí mật, ngay cả người yêu cũng hay thay đổi. Chính vì vậy người tuổi Ngọ cần rèn cho mình những tính kiên nhẫn, làm việc gì cũng phải kiên trì đến cùng, tập cho mình thói quen giữ bí mật. Khi còn trẻ phải tạo ra được những nền tảng vững chắc cho tài năng của mình, để sự nghiệp của mình luôn trong xu thế tiến bước và phát triển.

Tính cách của những người tuổi này cũng khá lạc quan và khéo ăn nói, dễ hòa đồng với mọi người, bạn bè của họ rất nhiều, vì thế cũng thường được họ giúp đỡ. Nhưng cũng vì tính bộp chộp của họ mà cũng dễ đắc tội với bạn bè của mình trong khi đó mình lại không hay biết gì, cho nên bạn cũng phải chú ý đến lời nói và hành động của mình. Về tài vận, thì người tuổi Ngọ rất dễ kiếm tiền, nhưng thích cuộc sống xa hoa, thích ra vẻ ta đây, các khoản tiền chi cũng rất nhiều, tài vận thường lúc đến lúc đi, nên cũng chẳng tích góp được gì. Những người tuổi Ngọ không bao giờ có suy nghĩ tiêu cực, họ luôn lựa chọn con đường tự do phấn đấu, để có thể tận hưởng bầu không khí tự do độc lập cũng như họ không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào là ước mơ của họ. Đôi khi ước mơ thường vượt quá khả năng của họ, khi được sống trong hoàn cảnh tự do độc lập thì họ lại không thể ứng phó được.

Năm 1978 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Các tuổi hợp với nam tuổi Mậu Ngọ bao gồm các tuổi: Bính Dần, Đinh Tỵ, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Canh Thân, Kỷ Mùi.  Còn với các bạn nữ tuổi này thì hợp với các tuổi như Bính Thìn, Canh Thân, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Đinh Mùi, Quý Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ. Ngoài ra thì tuổi này cũng thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất cho nên hình xăm tuổi Mậu Ngọ mà các bạn nên chọn là chủ đề hình xăm liên quan tới hình xăm con rồng, con chó, con rắn, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con dê.

Và những hình xăm hợp mệnh có tông tương sinh của tuổi Mậu ngọ là màu xanh lục nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới và luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt hoặc màu hồng, màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm hay màu cam để đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng cũng như bạn để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Năm 1978 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Các tuổi kỵ,với nam tuổi Mậu Ngọ là Tân Dậu, Quý Hợi, Đinh Mão, Giáp Dần, Ất Mão, Giáp Tý. Còn các tuổi kỵ nữ tuổi Mậu Ngọ nên tránh bao gồm các tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Giáp Thìn, Nhâm Tý, Quý Mão. Cho nên các bạn nen tránh các hình xăm như con gà, con trâu, con lợn, con mèo, nếu chọn phải thì các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn khó phất, vợ chồng khó thành.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra thì các bạn cũng nên tránh những màu sắc thuộc hành thủy. Màu đại diện cho hành thủy chính là màu xanh nước biển và màu đen. vì vậy người tuổi mậu ngọ nên tránh các vật dụng có màu xanh nước biển và đen. Trong ngũ hành tương khắc thì hành này sẽ khiến cho hành kia bị hao mòn, suy bại, lụi tàn và kìm hãm. Qua đây hẳn là các bạn đã có thể biết được hình xăm hợp tuổi của mình như thế nào rồi đúng không, chúc bạn sớm tìm được một hình xăm ưng ý với mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU NGỌ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here