Biến hình với bộ 55+ hình xăm PHẬT đẹp và ấn tượng nhất

0
2493
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm phật đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm phật trong nghệ thuật

Lựa chọn một hình xăm Đức Phật hướng chúng ta tiến đến sự lương thiện, an bình để có thể tránh được những tai ương và hiểm họa. Hình xăm Phật cũng giống như một tấm bùa bảo hộ dành riêng cho bạn vậy, giúp chúng ta an tâm hơn dưới ánh nhìn dõi theo của Đức Phật. Tuy nhiên, mỗi một sự kết hợp với những kiểu họa tiết khác nhau như mặt quỷ, hoa sen, cá chép,… thì hình xăm Đức Phật sẽ mang đến những ý nghĩa mở rộng và sâu sắc hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn xăm một hình Đức Di Lặc lên cơ thể giúp nhắc nhở bản thân chúng ta về đức hỉ, xả và hướng đến một cuộc sống tươi sáng, an vui. Hay một hình xăm Phật Bà Quan Âm với mong muốn bản thân sẽ có được sự dõi theo của Đức Phật, tránh được những tai ương và hiểm họa.

Đồng thời, hình xăm hoa văn Đức Phật cũng mang đến sự thanh tịnh trong tâm hồn, tránh khỏi những cám dỗ để tìm về với bản chất lương thiện. Phật Tổ Như Lai là vị Phật đứng đầu, có phép thuật cao nhất. Hình xăm Phật Tổ cũng được nhiều người lựa chọn để xăm lên cơ thể với mong muốn được che chở, được bảo vệ. được coi là biểu tượng tối cao trong Phật giáo. Những vị này đều là người có khả năng cứu nhân độ thế, giúp đỡ con người vượt qua mọi tai ương và kiếp nạn. Chính vì thế mà ngày nay, hình xăm Phật lại được nhiều người lựa chọn để xăm lên cơ thể với những ý nghĩa hình xăm vô cùng tích cực.

Hình xăm phật với hoa sen

Tại các nước phương Đông, phật giáo được xem như một đạo giáo chính thống. Hoa sen là một biểu tượng vô cùng tốt đẹp trong tâm niệm của phật giáo. Hoa sen là biểu tượng đại diện của sự thanh khiết, thanh cao, của sinh hóa hồn nhiên và một phần tâm linh của con người. Ý nghĩa hình xăm hoa sen cũng từ đó được thể hiện rõ nét hơn, nó là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, của sự bình an, vô độ.

Hoa sen cũng là đài ngồi của Phật Bà Quan Âm nên lựa chọn sự kết hợp giữa Đức Phật và hoa sen cũng không có gì là lạ lẫm cả. Những người nghệ nhân có thể biến tấu hình xăm hoa sen và Đức Phật theo nhiều cách khác nhau nhưng vẫn thể hiện được sự tao nhã và cao quý vốn có của bức mẫu hình xăm này.

Hình xăm nửa phật nửa quỷ

Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình gặp được nhiều may mắn, bình an để tránh được những điều xấu, điều ác. Một hình xăm đức Phật sẽ càng giúp cho con người ta được tĩnh tâm hơn, có cảm giác được che trở, bảo vệ, hoặc đôi khi chỉ muốn tìm được sự bình yên, nhưng cũng có lúc mong tìm sự tha thứ. Ngoài ra, việc sở hữu một hình xăm Phật trên cơ thể còn làm cho con người ta hướng thiện, không làm những điều gian trá, tạo dựng một cái tâm trong sáng. Mặt khác, đối với một người có được một hình xăm Phật tổ trên cơ thể, sẽ tạo một phong cách độc đáo, thú vị và trên hết là tính thẩm mĩ.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nhiều người tin rằng, nếu sở hữu một hình xăm phật tổ trên người sẽ đem lại nhiều may mắn, an lành, tránh được những điều xấu, điều ác. Sự trái ngược giữa cái thiện và cái ác sẽ được biểu thị rõ trong hình xăm nữa Phật nữa quỷ này, sự đối nghịch này không những mang đến sự đặc sắc về thẩm mỹ mà còn thể hiện nhiều lớp ý nghĩa độc đáo. Bản thân mỗi con người đều có 1 phần thiện và 1 phần ác, những nếu không biết cách kiểm soát thì rất dễ bị phần ác nuốt chửng và con người ngày càng tha hóa hơn. Lựa chọn hình xăm này cũng như một cách để nhắc nhở bản thân, hãy luôn dùng cái thiện để đối đầu và chiến thắng cái ác.

MỘT SỐ HÌNH XĂM PHẬT KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here