Bộ sưu tập 65 hình xăm cung BẢO BÌNH hot hit nhất hiện nay

0
1199
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung Bảo Bình –Aquarius (20/1 đến 18/2) là một hình xăm tượng trưng cho sự thông minh, tốt bụng và yêu tự do của người thuộc cung Bảo Bình. Hãy cùng Tạp Chí Xăm Hình cũng tham khảo những thiết kế hình xăm về cung Bảo Bình đẹp nhất dành cho cả nam và nữ sau đây nhé.

Hình xăm cung bảo bình nữ

Hình xăm cung hoàng đạo dành cho các bạn nữ thì thường là những thiết kế có những kích nhỏ, vừa khá dễ thương với sự kết hợp cùng với hình xăm ngôi sao, trái tim hay hình xăm chữ nghệ thuật để biến những hình xăm của bạn trông đậm chất nghệ thuật và đầy ý nghĩa hơn. Một hình xăm về cung hoàng đạo Bảo Bình cũng cực kỳ đẹp với nhiều mẫu đa dạng về cả thiết kế lẫn kích thước và những vị trí của nó có thể thay đổi từ cánh tay đến eo đến thậm chí lưng hoặc cổ. Bạn cũng có thể thử lựa chọn thiết kế biểu tượng mini trên cánh tay bằng mực đen đơn giản hoặc tô điểm thêm một vài sắc để khiến cho hình tattoo của mình trở nên bắt mắt hơn.

Những hình xăm cung Bảo Bình dành cho các bạn nữ thì thường cũng sẽ luôn được các nghệ nhân xăm hình đặc biệt chú trọng vào màu sắc và sự pha trộn giữa các màu sắc khác nhau và thiết kế chibi dễ thương làm sao để có thể tạo nên một tattoo đầy nữ tính, để các bạn nữ nhà mình có thể tự do thiết kế hay lựa chọn thỏa thích các mẫu hình xăm theo sở thích của mình. Mỗi một hình xăm về cung bảo bình thì chúng đều mang những ý nghĩa và một thông điệp nhất định như để kể lại những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của họ hoặc nói lên tính cách con người của họ để mọi người đều có thể hiểu rõ bản thân bạn hơn. Dưới đây là một số những mẫu hình xăm tattoo cung Bảo Bình phổ biến dành cho các thành viên thuộc cung Bảo Bình để các bạn có thể tham khảo thêm để tạo ra một hình xăm đẹp – độc – lạ cho riêng mình nhé.

Hình xăm cung bảo bình nam

Thiết kế hình xăm cung Bảo Bình dành cho nam giới thì chúng thường được nhấn mạnh vào những chi tiết mạnh mẽ, đầy nam tính. Không những thế mà hầu hết các hình xăm cung bảo bình dành cho nam thường có diện tích lớn và được xăm tại những vị trí bắp tay, lưng, ngực… để làm nổi bật nét cá tính của mình với những thiết kế kết hợp với những hình xăm ngôi sao hay hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình về chữ Mu trong chữ hình tượng Ai Cập thời cổ. Những người lựa chọn hình xăm này thường muốn thể hiện rằng đối với sự nghiệp thì họ rất giỏi kiến tiền nhưng cũng không vì thế mà họ chi tiêu lãng phí.

Ngoài ra thì họ là một người rất ham học hỏi, luôn hết mình với công việc, sự nghiệp. Trong tình yêu cũng vậy họ rất ít khi rung động với người khác giới một cách nhanh nhất. Họ thường phân định rõ rang giữa lý trí và cảm tính, luôn sử dụng cái đầu lạnh của mình nhiều hơn. Chính bởi vì những lý do đó nên hình xăm cung bảo bình dành cho nam này vừa có ý nghĩa truyền đạt thông điệp về bài học trong cuộc sống tới mọi người, vừa để họ thể hiện bản thân mình chính là thành viên của cung Bảo Bình.

Hình xăm chòm sao cung bảo bình

Nếu bạn là một người có sở thích ngắm nhìn những ngôi sao thì chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ rất thích thú và luôn có cảm hứng đặc biệt với những thiết kế chòm sao cung Bảo Bình này. Hình xăm chòm sao cung Bảo Bình thì luôn là một hình xăm khá phổ biến dành cho những người yêu thích những hình chiêm tinh và chúng có thể phù hợp với bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với những ý tưởng phong phú và bắt mắt nên khi lựa chọn một hình xăm về cung Bảo Bình thì chúng đều vừa thể hiện được về cung hoàng đạo của mình lại vừa thể hiện được tính cách và phẩm chất của người xăm hình. Có thể nói một hình xăm chòm sao cung bảo bình chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và thông minh dành riêng cho các bạn thuộc cung Bảo Bình. Thế nhưng các bạn đã tìm hiểu hay biết chòm sao cung Bảo Bình thì nên xăm hình như thế nào chưa hay bạn đã lựa chọn được một hình xăm chòm sao cung Bảo Bình chưa? Cùng theo dõi những nội dung trong bài viết về hình xăm cung Bảo Bình để có thêm được nhiều mẫu phù hợp nhé.

Hình xăm dòng nước cung bảo bình

Hình ảnh đại diện cho cung Bảo Bình là người cầm bình nước. Chính vì vậy mà những thiết kế của hình xăm cung Bảo Bình cũng đều bao quanh hình nước hay là những ký hiệu mang ý nghĩa về dòng nước đang chảy. Ngoài những ý nghĩa là hướng về với sự tự do thì một hình xăm dòng nước cung Bảo Bình còn tượng trưng cho sự đoàn kết, thể hiện tình huynh đệ, đồng chí hoặc những thái độ dửng dưng đối với vật chất. Người thuộc cung Bảo Bình cũng từ đó mà có những đức tính của sự cao quý, đại diện cho sự hoàn hảo. Thường những người lựa chọn hình xăm này để xăm ở những vị trí ấn tượng như bờ vai, eo vì ở những vị trí này thì những hình xăm dòng nước cung bảo bình được thiết kế trải dài và trên một diện tích lớn để thể hiện sự tự do, rộng lớn.

Ngoài ra, thì cũng có những bạn thích lựa chọn xăm ở vị trí như sau gáy, tay, chân… Những mẫu hình xăm dòng nước cung bảo bình được đánh giá rất cao vì những ý tưởng đầy sự sang tạo cho đến từng đường nét khi kết hợp cùng những mảng màu sắc khác nhau thì chúng cũng đều mang một cá tính khác nhau. Hãy cùng Tạp Chí Xăm Hình thử tìm hiểu và lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm dành cho cung bảo bình nhé. Hẳn là các bạn sẽ thích những tác phẩm về cung Bảo Bình đầy tuyệt vời này

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẢO BÌNH KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here