Bóc phốt top hình xăm đẹp hợp tuổi TÂN TỴ – 2001 để phát quang đại vận

0
7920
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sở hữu một hình xăm phong thủy không hợp tuổi, hợp mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Vậy 2001 nên xăm hình gì hãy cùng đọc bài viết này để giúp bạn lựa chọn một hình xăm đẹp hợp với các bạn.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 2001

Năm sinh 2001_Tân Tỵ thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Tuổi Tân Tỵ không có được những vận may về đường công danh hay mọi sự trong cuộc sống, họ luôn có chuyện làm buồn lòng hơn là vui vẻ. Số của người này phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời cũng có nhiều thương đau, rất ít khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân hay gia đình. Tình duyên sẽ gặp được may mắn ngay từ khi bắt đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại gặp phải nhiều khúc mắc, số bạn không trọn vẹn được lời nguyện, trong cuộc sống có sự nối tiếp về chuyện tình duyên. Vì mang theo nhiều mặc cảm nên trong chuyện tình duyên thường có sự thay đổi như về gia đạo bê bối, không mấy êm đẹp, cộng thêm nhiều sự phiền muộn ở trong lòng, nên gia cảnh sẽ có những biến động nhất định.

Công danh của những bạn tuổi này cũng không được ổn định lên xuống thất thường không được sáng tỏ, nên luôn cảm thấy ưu tư phiền muộn vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có tiến triển. Trong công việc làm ăn hay khi hợp tác phát triển trong nghề nghiệp, nếu bạn không muốn có thất bại hay vướng phải thương đau thì bạn đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn. Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua nhiều sự khổ đau của cuộc đời, thì hậu vận mới được an vui. Tuổi Tân Tỵ tuy vất vả từ nhỏ nhưng lá số tử vi lại rất tốt, là những người không ưa nịnh bợ a dua, sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề tạo dựng sự nghiệp, tuổi thọ trung bình của họ từ 56 đến 60 tuổi.

Năm 2001 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những người tuổi 2001 hợp với các tuổi như Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão nên xét về tuổi các bạn có thể chọn những hình xăm có chủ đề con ngựa, con rắn, con gà, con chuột, con lợn, con mèo. Xét về mệnh thì Tân Tỵ hợp hình xăm có chủ đề xăm dựa theo mệnh Kim hợp tuổi 2001 bao gồm như kim tự tháp, hình xăm mỏ neo, cá vàng, hình con voi hoặc bạn có thể kết hợp với hình xăm liên quan đến con hạc, con đại bàng, rồng.

Khi lựa chọn hình xăm cho nam, nữ tuổi Tân Tỵ nên chú ý chọn những màu sắc tương sinh và tranh màu tương khắc 2001 tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khi xăm hình nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu xám, màu trắng, màu ghi hoặc bạn nên chọn màu vàng sẫm, nâu đất theo mệnh Thổ. Hình xăm hợp nam Tân Tỵ có thể xăm ở các vị trí như cánh tay, ngực, bả vai, chân với những hình xăm to, phong cách thể hiện sự nam tính và cá tính của mình thì đó cũng là sự gợi ý không tồi. Nữ 2001 xăm hình phong thủy kết hợp với các họa tiết nhỏ nhắn như hoa, lá, các hình chipi dễ thương ở các vị trí như ngón tay, cổ tay, hình xăm sau gáy…vừa đẹp vừa nữ tính sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người đối diện.

Năm 2001 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra thì tuổi 2001 còn kỵ các tuổi như Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu vì vậy các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề con trâu, con dê, con hổ. Cũng như vậy sinh năm 2001 không nên xăm hình gì thì là những hình xăm có màu nâu, trắng hoặc màu xanh lá là tốt nhất còn tránh xăm hình xanh dương, đen, cam, đỏ, hồng, tím để ko gặp điều dữ do Hỏa khắc Kim.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Khi chọn cho cơ thể 1 hình xăm, thì đó là một nghệ thuật mà còn là cả sự tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta đều muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng dựa trên bài viết người sinh năm 2001 có thêm kiến thức và lựa chọn được hình xăm hợp tuổi, đem lại tốt đẹp và thành công trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN TỴ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here