Chiêm ngưỡng 69+ hình xăm đẹp ở SAU GÁY hút hồn người nhìn

0
5904
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu chúng ta đã quen với các vị trí xăm hình như cổ tay, bắp tay, cánh tay, ngực, vai sau. Thì những sau đây sẽ là bài viết về hình xăm ở sau gáy đầy ấn tượng và độc đáo mà các bạn có thể lựa chọn.

Ý nghĩa hình xăm ở sau gáy

Nhiều người tìm đến nghệ thuật xăm để khẳng định bản thân. Đồng thời muốn ghi nhớ một điều gì mãi mãi hay tự động viên, khích lệ chính mình. Vì lý do đó mà nhiều người muốn chọn hình xăm có ý nghĩa. Đối với mỗi một hình xăm thì chúng đều mang một biểu tượng, ký tự khác nhau lại đem lại một giá trị tinh thần khác nhau đối với người xăm mình. Hình xăm nhỏ xinh, thanh mảnh phía sau gáy được ví như món trang sức kín đáo, thoắt ẩn thoắt hiện bên mỗi khi các cô nàng vén tóc. Mẫu hình xăm ở sau gáy luôn tạo cho người sỡ hữu 1 nét bí hiếm, tiếm ẩn.

Hình xem đẹp sau gáy luôn gây lên sự tò mò thích thú cho các bạn khác giới hay là những người nhìn đối diện bạn… Có thể bạn cũng biết gáy là phần tương đối nhạy cảm của cơ thể con người.  Đây cũng là vị trí gần như quan trọng nhất khi người khác quan sát từ phía sau. Bởi vậy hình xăm sau gáy luôn là sự lựa chọn số một của các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xăm hình ngày nay. Những hình xăm sau gáy thường mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính rất phù hợp với các cô nàng cá tính. Hay là những hình xăm mạnh mẽ, nam tính phù hợp cho các bạn nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được những hình xăm đẹp nhất thì bạn không thể bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Hình xăm ở sau gáy trong nghệ thuật

Nếu bạn là một người đam mê thiên nhiên, thì bạn có thể lựa chọn cho mình ngay một mẫu hình xăm đẹp kết hợp với hoa, cây cối, động vật và môi trường khác và vũ trụ liên quan đến yếu tố này. Hình xăm sau gáy trừu tượng hình con quỷ thì mang biểu tượng cho sức mạnh bóng tối, sự tàn bạo, mạnh mẽ của người sở hữu.

Hay một hình xăm la bàn với ý nghĩa giúp chỉ đường cho người sở hữu hình xăm đi đúng hướng. Người xăm hình này là muốn nhắc nhở bạn thân trước khi làm việc gì phải suy nghĩ thật kỹ tránh đi lạc vào những con đường sai trái. Những mẫu hình xăm đôi cánh thể hiện ước mơ bay cao, bay xa của người xăm hình. Không những thế hình xăm này còn tạo cho người xăm hình sự tự tin khi ở trước đám đông. Một hình xăm ngôi sao được bao quanh bởi vòng tròn lửa thể hiện ánh sáng được bao phủ bằng vọng lửa còn thể hiện sự vươn mình trong mọi hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống trong bạn. Còn cách nào khác thể hiện tình cảm của bạn cho động vật độc đáo hơn hình xăm? Một hình xăm đơn giản xinh xắn hình hươu cao cổ cho nàng nhí nhảnh, hay hình cú mèo cách điệu cho nàng cầu kỳ. Nếu các bạn không thích bị “đụng hàng”  thì các bạn hãy tự mình thiết kế một hình xăm cho riêng mình. Một trong những cách đơn giản nhất là cách điệu những biểu tượng như biểu tượng chòm cung hoàng đạo hay biểu tượng vô cực,…Thế là bạn đã có một hình xăm không đụng hàng rồi.

Một trong những kiểu hình xăm cổ điển, phổ thông mà ai xăm cũng đẹp đó là những hình xăm hoa lá. Những đóa hoa cách điệu đơn giản hoặc những bông hoa được lên màu tỉ mỉ như hoa thật trông cực kì dịu dàng và nữ tính. Những mẫu hình xăm vì sao, hành tinh, vũ trụ,… cũng như những tông màu về chủ đề này luôn được xếp vào nhóm “lạ” và dễ gây ấn tượng nhất. Từ những hình xăm chòm sao đơn giản đến những hình xăm biểu tượng vũ trụ tỉ mỉ, phức tạp hơn thì chúng luôn thu hút được mọi ánh nhìn. Những hình xăm hình vuông, tam giác, hình tròn,… đơn giản trong như tập toán của học sinh cấp một. Tuy nhiên nếu chúng được vẽ thêm vài chi tiết hoặc lên màu khéo léo, những hình xăm này lại trở thành tuyệt tác độc đáo dành cho bạn đấy. Ở thời buổi hiện đại ngày nay thì xăm mình không còn bị cho là xấu xa nữa mà đã được xem là một nghệ thuật, điều quan trọng là bạn xăm cái gì và nó mang ý nghĩa gì mà thôi. Vì thế nên hãy chọn cho mình một hình xăm chất nhất, phù hợp nhất với sở thích và cá tính của mình để khẳng định bản thân nhé!

MỘT SỐ HÌNH XĂM SAU GÁY KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here