Cùng chiêm gưỡng #79 hình xăm ĐẠI BÀNG chất như nước cất

0
1452
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm đại bàng đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm đại bàng trong nghệ thuật

Hình ảnh chim đại bàng nhìn về hướng mặt trời không chớp mắt cũng được xem là một hình ảnh khá cao ngạo. Nó chính là hình ảnh của một con vật biết cách săn mồi và chúng săn mồi một cách độc ác. Tính chiếm hữu của đại bàng cũng khá cao, một khi chim đại bàng đã có ý định cướp đoạt đi tính mạng của con mồi thì con mồi ấy cũng chỉ có cách tự giao mạng sống của mình cho nó mà thôi. Sự táo tợn, mạnh mẽ của chim đại bàng chính là sự thể hiện của việc dám vượt qua những bão giông, thử thách, dám chấp nhận mọi khó khăn để có thể vượt lên chính mình.

Trong nền văn hóa của người Trung Hoa, thì đại bàng tượng trưng cho sự dũng cảm, ý chí tiến thủ. Hình xăm này cũng vì thế mà chúng còn là một biểu tượng của sự chăm chỉ, tính cách chịu khó, tính sở hữu, mong muốn có thể đạt được danh vọng cao hơn, xa hơn để có thể thống lĩnh hay nắm giữ được những quyền lực trong tay. Hình xăm đại bàng với chiếc cánh sải rộng, móng vuốt sắc chính là cách để những ông trùm trong giang hồ dùng để thể hiện lòng can đảm, sức mạnh, sự bất tử của mình. Không chỉ thế, khi di chuyển, cánh của đại bàng thường sải rất dài, điều này cũng ngụ ý rằng hình xăm đại bàng chính là hình xăm của sự tự do, khoáng đạt, mong muốn có thể được bay đến những chân trời mới.

Hình xăm đại bàng tung cánh

Có thể nói hình xăm đại bàng là một biểu tượng cho sự nhìn xa trông rộng. Ở mẫu hình xăm đại bàng tung cánh này thì bạn có thể kết hợp với khoảng không gian của biển cả và một chiếc tàu, thì đây có thể nói rằng đó là một hình xăm mang đậm ý nghĩa dám đối mặt với mọi thử thách của người sở hữu. Sự sáng tạo biến tấu đều mang đến những nét mới mẻ ở mẫu hình xăm đại bàng này, tuy không lột tả được hết hình ảnh của chú đại bàng. Nhưng người nhìn cũng đã hình dung ra được phần nào của ý nghĩa hình xăm này mang lại.

Một phác thảo hình xăm đại bàng tung cánh ở ngực rất tuyệt vời nếu bạn biết cách làm nổi bật chúng, bạn có thể lựa chọn kết hợp với những màu sắc sống động để làm cho nó nổi bật hơn. Hình xăm đại bàng dang cánh bay lượn trên ngực tượng trưng cho sức mạnh và sự bảo vệ tối thượng. Khi bạn nhìn kỹ, thì bạn sẽ có thể nhận thấy rằng nó đang để mắt đến con mồi và có thể lao xuống bất cứ lúc nào. Hoặc một hiết kế này trông khá thú vị dành cho các bạn đó là sự kết hợp của đầu lâu và chim đại bàng, thể hiện sức mạnh, sự chiến thắng. Hình xăm này mang tới thông điệp mạnh mẽ cho chiến thắng cái ác, thích hợp xăm ở các vị trí như lưng và ngực.

Hình xăm đại bàng cắp rắn

Hình ảnh đã khá quen thuộc mỗi khi đại bàng xà xuống bắt mồi. Mẫu hình xăm đại bàng cắp rắn này cho thấy được sự quyết đoán của đại bàng tượng trưng cho tính cách của người sở hữu hình xăm. Ở mỗi thiết kế khác nhau của hình xăm này thì chúng tôi đều muốn nói đến đó là một sự quyết đoán dứt khoát trong mỗi lần xà xuống bắt mồi của đại bàng. Có thể nói yếu tố này mà có rất nhiều người cần phải học hỏi từ chún. Bởi nó là một hình xăm thể hiện rõ sự dũng mãnh một trong những bản năng sinh tồn của đại bàng, hình ảnh đại bàng đang cắp mồi dang rộng đôi cánh muốn nói đến cái uy của mình. Ngoài ra, thì rắn và đại bàng là kẻ thù của nhau, hình xăm này đã đại diện tượng trưng cho cuộc chiến giữa trí tuệ và nìềm đam mê cũng như sự trả thù và đạo đức.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Một hình ảnh con rắn đại diện cho sự cám dỗ và xấu xa trong khi đó thì đại bàng là một loài động vật dành riêng cho sự tôn trọng và cao quý. Hai con vật tương phản kết hợp trong cùng 1 thiết kế hình xăm đại bàng và rắn cho thấy một cuộc xung đột giữa cái thiện và cái ác. Đây cũng là một cuộc xung đột giữa bản chất tự nhiên, hoang dã và nó cũng đại diện cho cuộc đấu tranh của bản thân trong cuộc sống thực khi đưa ra quyết định về việc làm những gì được coi là đúng và có trách nhiệm đạo đức. Hình xăm này cũng được nhiều vận động viên đấu vật hay võ sĩ lựa chọn để xăm trên cơ thể của mình. Để hình xăm được tỉ mỉ và chính xác thì vị trí xăm hình ở ngực và sau lưng là những vị trí thích hợp nhất.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here