Danh sách 70+ hình xăm đẹp hợp tuổi ĐINH MÃO – 1987 trên cả tuyệt

0
4596
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn chưa biết tuổi Đinh Mão hợp với hình xăm nào hay nam nữ sinh năm 1987 nên xăm hình gì thì ngay sau đây hãy cùng xem bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp dưới đây nhé!

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1987

Năm sinh 1987_Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Những người tuổi này thường là người có tính cách mạnh mẽ cùng tấm lòng nhiệt tình với công việc cũng như với người thân, bạn bè. Họ rất vui tính và vì thế những bầu không khí xung quanh họ luôn tràn ngập tiếng cười.

Tuy nhiên, khi trong lòng họ lại có những tâm sự buồn rầu những họ lại không thích để lộ ra bên ngoài cũng như không thích chia sẻ nỗi niềm với ai khác. Vì có năng lực lãnh đạo bẩm sinh nên họ cũng thường xuyên nhận được sự ủng hộ của nhiều người, có thể nói rằng thì người tuổi Mão luôn cố gắng chu toàn mọi việc, họ khá nhanh nhạy khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Hơn nữa họ biết phân biệt được rõ những thiện, ác, sự chân thành và thẳng thắn. Họ cũng là người rất thích sự thần bí và đa màu sắc. Đôi khi, họ sẽ làm những việc dũng cảm mà người khác không thể tưởng tượng nổi. Sở dĩ họ thích làm như vậy một mặt là vì muốn mình có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác, mặt khác là để thoả mãn sự ham muốn hư vinh của mình. Nếu dùng ý chí và quyết tâm này vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắc chắn họ sẽ giành lại được những thành công lớn. Người tuổi Mão rất biết hưởng thụ, thích thưởng thức cái đẹp và yêu thích sự giàu sang. Họ dốc sức để đẩy mạnh hòa bình và giữ hòa khí giữa mọi người, tránh để xảy được những mâu thuẫn và những điều không hay.

Họ khá hợm hĩnh, hay ngồi lê đôi mách và khó có thể tự vực mình dậy khi gặp phải những hoàn cảnh éo le bất trắc. Cuộc đời nam giới tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ lắm về đường công danh, nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão nam mệnh hay lo nghĩ nhiều, ít khi thấy họ được thảnh thơi, có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp. Còn với các bạn nữ tuổi Mão thì hiền dịu, đảm đang, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cân nhắc, suy nghĩ đến lợi ích của bản thân. Họ khá đặc biệt vì họ có thể hy sinh mọi thứ cho gia đình. Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ sẽ tận tâm tận lực, chăm sóc chồng con. Họ cực kỳ thích thú với việc chăm lo, trang hoàng cho tổ ấm của mình.

Năm 1987 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Người sinh năm 1987 Nhâm Thân thì họ hợp với các tuổi như Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất nên các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề hình xăm con rồng, con hổ, con chó hoặc các bạn có thể lựa chọn một số hình xăm có tông màu đỏ, hồng, tím là những tông màu thuộc hành Hỏa.

Theo ngũ hành tương sinh thì vì Mộc sinh ra Hỏa cho nên khi lựa chọn những hình xăm có màu Xanh lá sẽ thúc đẩy sự phát triển của tài vận vì Mộc sinh Hỏa hay màu xanh dương để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Hỏa. Nói chung thì hình xăm hợp tuổi Mão 1987 nam mạng là các hình xăm con chó, con hổ, mặt trời, rồng lửa. Còn các bạn nữ thì có thể lựa chọn hình xăm hoa hồng đỏ, cỏ ba lá, cây cối, hoa lá, hoa hướng dương, cây trúc kết hợp với màu xăm là đỏ, tím, hồng, vàng sậm, nâu đất.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1987 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Vì tuổi Nhâm Thân kỵ các tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu nên các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề như con mèo, con gà. Hơn thế nữa thì các bạn cũng nên tránh những hình xăm có tông màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho công việc bị chậm lại.

Ngoài ra thì các bạn tuổi Đinh Mão cũng có thể tham khảo hình xăm hợp tuổi dựa trên những chia sẽ của chúng tôi về những hình xăm liên quan tới phong thủy và vận mệnh của mình. Một hình xăm thì thường gắn với những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời bạn cũng như thể hiện cái tôi của bản thân. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1987 có thể lựa chọn cho mình hình xăm hợp mệnh để mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ĐINH MÃO KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here