Danh sách top 52+ hình xăm NGÔI SAO đẹp và đầy nghê thuật

0
1177
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm ngôi sao đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm ngôi sao trong nghệ thuật

Hình xăm ngôi sao theo các quan điểm khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Theo như người Do Thái thì hình xăm ngôi sao 5 cánh biểu tượng cho sức mạnh của vị vua David. Ngoài ra, họ còn xem ngôi sao năm cánh đại diện cho 5 đức tính của người hiệp sĩ trung cổ đó là sự lịch thiệp, sự rộng lượng, trong sạch, thượng võ và trung thành với tổ quốc. Không chỉ vậy chúng còn tượng trưng cho 5 ngón tay, 5 ngón chân, 5 giác quan của con người, cũng như 5 giai đoạn chính của con người như sinh, trưởng, hôn nhân, làm cha mẹ, qua đời…

Còn theo đạo Công giáo thì ý nghĩa của hình xăm này cũng chính là tượng trưng cho 5 vết thương cho thiên chú trên thánh giá. Tuy nhiên, đối với người Á Đông thì họ lại có những quan niệm hoàn toàn khác với những hình xăm ngôi sao. Họ cho rằng 5 cánh của ngôi sao là đại diện cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ có sự tương sinh, tương khắc với nhau. Còn với người Đông Phương thì chúng tượng trưng cho năm châu như Âu, Á, Mỹ, Đại Dương, Phi…Ngoài những ý nghĩa trên thì hình xăm ngôi sao còn biểu tượng cho sự khởi đầu mới mẻ, mong muốn trở thành ngôi sao sáng, tham vọng và những mục tiêu vươn tới của con người.

Hình xăm ngôi sao cho nam

Được coi là biểu tượng của người Do thái, đạo Do Thái. Thể hiện sức mạnh của vua David, một vị vua được người Do Thái tôn thờ. Hình xăm ngôi sao 6 cánh được cho là ghép từ 2 hình tam giác lồng vào nhau. Và được vẽ trên chiếc khiên chiến đấu của vua David cũng rât thích hợp với các bạn nam đấy. Vì vậy ngoài ý nghĩa tôn giáo, tín ngưỡng, thì tattoo ngôi sao 6 cánh còn thể hiện những mong muốn của người xăm về một sức mạnh vô địch để chống lại kẻ thù, ngoài ra nó còn đại diện cho sự cân bằng, hài hòa về mọi thứ. Trên hết hình xăm sao 6 cánh còn tượng trưng cho tình yêu nam nữ bền chặt, gắn kết vĩnh cửu.

Có thể nhận thấy xăm hình ở cổ là vị trí được nhiều nam giới yêu thích, bởi chúng vừa cá tính nhưng không kém phần bụi bặm, phong trần của họ. Ngoài những hình xăm hoa văn đơn giản thì có khá nhiều ý tưởng mới lạ cho mẫu hình ngôi sao, thay vì xăm hình ngôi sao 5 cánh phổ biến thì các bạn nam có thể lựa chọn những mẫu tattoo ngôi sao 6 cánh, 8 cánh, hoặc kết hợp với hoa văn và họa tiết độc đáo để tạo nên sự khác biệt theo chất riêng của mình. Với sự đơn giản và không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được cá tính và vẻ đẹp của người xăm, hình xăm ngôi sao trở thành lựa chọn yêu thích của mọi người.

Hình xăm ngôi sao cho nữ

Một hình xăm ngôi sao cho nữ tuy nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa rất lớn là biểu tượng phổ biến trong nhiều nền văn hoá thế giới và tôn giáo. Với thiết kế nhỏ một phác thảo đơn giản có thể được đặt gần như bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn, từ mắt cá chân đến đằng sau tai, vì hình xăm nhỏ va đơn giản khi bạn thực hiện hình xăm cảm giác đau đớn sẽ trôi qua rất nhanh. Có thể thêm nhiều màu sắc cho hình xăm mà bạn mong muốn như một màu đen hoặc vàng đơn giản. tô điểm thêm một chút lấp lánh như phản ánh tính cách của bạn. Có thể nói, cổ tay là vị trí phổ biến nhất được các bạn nữ lựa chọn để tattoo một hình xăm thật đẹp và bắt mắt. Có rất nhiều ý tưởng để xăm ngôi sao ở tay, có thể xăm đơn lẻ hoặc xăm thành từng nhóm 3 đến 5 ngôi sao hoặc một dãy ngôi sao nhỏ.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn cũng có thể lựa chọn phong cách xăm cổ điển với những hình ngôi sao đơn giản hoặc biến tấu với nhiều cách điệu và màu sắc ấn tượng hơn. Có nhiều ý tưởng xăm hình ngôi sao khá thú vị mà bạn có thể tham khảo như lựa chọn xăm thành chuỗi ngôi sao nhiều màu sắc, tattoo ngôi sao vòng tròn giống với họa tiết vòng chân, xăm hình 3D,…. Tùy theo ý tưởng tattoo của mỗi người mà nghệ nhân xăm hình sẽ sáng tạo và biến tấu để tạo nên những tác phẩm độc đáo, đẹp mắt. Hình xăm ngôi sao sẽ là một ý tưởng hay cho cả nam và nữ, hoàn hảo cho hình xăm đầu tiên của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế một ngôi sao nhỏ hoặc toàn bộ chòm sao. Dù là ở phong cách nào bạn chọn, hãy nghĩ đến việc kết hợp các hình ảnh khác vào hình xăm ngôi sao của bạn, chẳng hạn như những hình ảnh được thảo luận ở trên, nhằm nâng cao ý nghĩa và làm cho nó trở nên độc đáo hơn nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM NGÔI SAO KHÁC

Female midriff

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here