Đẹp hết cỡ với #69 hình xăm cung XỬ NỮ nhìn là mê

0
1556
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung xử nữ-Virgo (23/8 – 22/9) là cung hoàng đạo có tính cách luôn cẩn thận và suy nghĩ chín chắn trước khi thực hiện bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cũng vì tính cách như thế mà chúng lại trở thành điểm yếu của những người thuộc cung Xử Nữ này bởi họ khá cầu toàn và đòi hỏi sự hoàn hảo của người khác.

Hình xăm cung xử nữ cho nữ

Các thiết kế của hình xăm cung Xử Nữ cho nữ thường có thể xuất hiện cùng hoa lá, hình xăm họa tiết ngôi sao hoặc những thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh hay một cụm từ nào đó có ý nghĩa nhất với họ… sẽ giúp những hình xăm của các bạn tôn lên những nét nữ tính của bạn. Không những thế một điểm nhấn quan trọng mà bạn không thể thiếu đó là màu sắc của các thiết kế của hình xăm của mình, bạn có thể lựa chọn những tông màu tươi sáng, mang đậm nét trong sang và sự thuần khiết như đỏ, xanh, cam, hồng…hoặc những tông màu pastel.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ với chủ đề về chữ M hoặc là hình ảnh cô gái đồng trinh được kết hợp với bầu trời, trái đất, địa cầu hay những biểu tượng hình học khác để làm tăng thêm tính nghệ thuật cho hình xăm của bạn một cách vô cùng hoàn hảo dành cho nét đẹp toàn diện và đại diện cho lòng vị tha, đức hi sinh và sự cầu toàn về mọi mặt ở bên trong con người bạn. Với những thiết kế này thì bạn có thể xăm ở ngực, cánh tay, đùi,…

Hình xăm cung xử nữ cho nam

Mức độ phức tạp ở hình xăm cung xử nữ cho nam mà chúng ta có thể được nhìn thấy được, vì chúng là những mẫu hình xăm với quy mô lớn hơn rất nhiều trong thiết kế hình xăm của nữ. Bên cạnh đó thì các đường cong hùng hồn, sắc thái tinh tế và kích thước lớn của hình xăm cung xử nữ cho nam sẽ làm cho nó trở thành một trong những phiên bản nổi bật nhất của biểu tượng cung hoàng đạo này.

Bạn muốn lựa chọn một hình xăm cung hoàng đạo cho nam với những thiết kế hình xăm chữ M đơn giản hay là hình xăm cung Xử những màu sắc đơn điệu thì chúng cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chàng trai không thích màu mè hoặc một thiết kế có vẻ như làm nổi bật khía cạnh nghệ thuật hình xăm 3D nghệ thuật sẽ thể hiện được hình ảnh đầy thực tế của biểu tượng Xử Nữ với những màu sắc bắt mắt sẽ khiến cho bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Hay một thiết kế một hình chữ M với những ngọn lửa xung quanh và các chi tiết bóng giúp mang lại cho nó vẻ ngoài trong cực chất để xăm lên cơ thể mình để đại diện cho sự thịnh vượng và bạn có thể lựa chọn xăm ở lưng, cánh tay, bắp tay, hình xăm ở phần bụng, vai,….

Hình xăm chòm sao cung xử nữ

Hình xăm chòm sao cung Xử Nữ là một hình xăm mà nhiều người cho rằng nó có liên quan đến nữ thần mùa gặt và đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người lại muốn xăm hình chòm sao có hình bông lúa trên cơ thể của mình. Chòm sao Xử Nữ thường sẽ chỉ xuất hiện vào mùa xuân và biến mất vào mùa động vì vậy nên việc lựa chọn hình xăm chòm sao cung xử nữ luôn có một mối liên hệ mật thiết khi nhắc đến cung Xử Nữ.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Có một số nghệ sĩ xăm hình còn sáng tạo lên ý tưởng độc đáo cho hình xăm cung xử nữ này như hình ảnh phụ nữ khỏa thân được kết hợp với những chòm sao đại diện cho sự tinh khiết và trong trắng. Là một trong những thiết kế hình xăm được thiết kế đa dạng nhất, sẽ có rất hiếm khi bạn tìm thấy hai biểu tượng Xử Nữ giống tương tự nhau vì mỗi một hình xăm đều có những khía cạnh và thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào tính cách của người xăm hình cung xử nữ.

Hình xăm cung xử nữ mini

Không cần phải quá cầu kỳ, những hình xăm cung xử nữ mini được lựa chọn xăm ở những vị trí như ngón tay, sau tai cũng sẽ rất lý tưởng để xăm các hình nhỏ nhắn. Nếu bạn muốn một thiết kế đơn giản nhất có thể thì bạn có thể lựa chọn một hình xăm chòm sao Xử Nữ. 

Hoặc một cái gì đó mang tính biểu tượng thì bạn có thể chọn lấy biểu tượng chữ M để xăm lên cơ thể để làm một hình xăm ở sau gáy, hình xăm sau mang tai, cổ tay, cổ chân… kết hợp với một số họa tiết để biến những hình xăm nhỏ nhắn này trở lên lạ mắt hơn giúp các bạn nữ kheo khéo được cá tính của mình khi buộc tóc cao hoặc diện những chiếc đầm hở lưng. Với những hình xăm cung Xử Nữ mini dễ thương và đang rất được ưa chuộng như vậy thì các bạn còn chần chờ gì không thử sắm ngay cho mình một hình đi nào.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG XỬ NỮ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here