Đẹp hết ý với #90 hình xăm ở CỔ TAY khiến bạn không thể rời mắt

0
2033
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đẹp ở cổ tay là một vị trí xăm hình khá ấn tượng, bất kể cả nam và nữ đều rất thích những hình xăm đẹp ở cổ tay. Bạn đã lựa chọn được hình xăm nào chưa? Cùng xem qua những mẫu hình xăm ở cổ tay cực HOT qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa hình xăm ở cổ tay

Đâu cần phải là một hình xăm thật ngầu, một hình xăm cỡ lớn sau lưng hay các vị trí khác phô trương. Những hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay luôn làm các bạn trẻ phải chết mê, chết mệt bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay sẽ góp phần khiến các bạn trở nên cá tính hơn mà không cần phải quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với hình xăm ở cổ tay thì các bạn không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết nhỏ tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Thêm một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da của mình sau khi xăm dễ dàng. Vị trí hình xăm đẹp ở cổ tay thường thể hiện sự cá tính và mạnh mẽ, cũng bởi vậy, khi sở hữu được những hình xăm đẹp ở cổ tay thường rất tinh tế, thể hiện được phong cách của các bạn nữ cũng như các bạn nam.

Những mẫu hình xăm nhỏ thường rất tinh tế dễ thương sẽ giúp các nàng thêm xinh xắn nữ tính, nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm đẹp ở cổ tay độc đáo ý nghĩa cho bản thân thì hãy nhanh chóng tham khảo những mẫu xăm hình trong bài viết dưới đây đi nào. Nếu như với nữ giới, những hình xăm đẹp ở cổ tay thể hiện sự tinh tế, thì nam giới thể hiện sự phóng khoáng, sự bản lĩnh. Tại cổ tay, nam giới thường thích lựa chọn những hình xăm neo, hình xăm la bàn để chỉ hướng đi. Nam giới có chí tung hoành 4 phương, một hình xăm la bàn ở cổ tay giống như một nguồn sáng để dẫn lối đi cho các chàng. Những mẫu hình xăm nhỏ thường rất tinh tế dễ thương sẽ giúp các nàng thêm xinh xắn nữ tính, nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đẹp ở cổ tay độc đáo ý nghĩa cho bản thân thì hãy nhanh chóng tham khảo những mẫu xăm hình trong bài viết dưới đây nào. Chúc bạn sẽ sớm chọn cho mình được một hình xăm phù hợp & đừng quên hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi thường xuyên để có thể cập nhật thêm các xu hướng xăm hình mới nhất nhé!

Hình xăm ở cổ tay trong nghệ thuật

Những hình xăm nhịp tim luôn là những ý tưởng hàng đầu đặc biệt dành cho các cô nàng khi lựa chọn hình xăm ở cổ tay. Vẫn là ý tưởng nhịp tim nhưng với mỗi con mắt, mỗi đôi tay của từng nghệ sĩ thì tác phẩm dành cho mỗi người lại hoàn toàn khác nhau. Điểm quan trọng mà chúng ta cần đặc biệt lưu ý là cần lựa chọn những hình xăm nhịp tim đẹp và phải có hồn mới nổi bật thật sự. Trái với những hình xăm nhịp tim ở trên thì những hình xăm mỏ neo lại có thiên hướng dành cho các bạn nam nhiều hơn. Hoặc đôi khi cũng được các cặp đôi sử dụng làm hình xăm đôi nhỏ ở cổ tay khá ý nghĩa. Tiếp nối những ý tưởng về hình xăm mỏ neo và nhịp tim thì hình xăm ngôi sao cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nàng.

Và trong thời đại hiện nay những hình xăm ngôi sao nhỏ đẹp ở cổ tay đã dần trở thành một điều gì đó không thể thiếu và mang tính nghệ thuật khá cao. Dưới đây là tổng hợp một số vị trí xăm hình khá phổ biến giúp các nàng không mất đi nét tinh tế, nhẹ nhàng của mình lại vừa dễ thương, cá tính. Xăm hình giờ không chỉ là thú vui của những cô nàng ngổ ngáo, phủi bụi, ai giờ cũng có thể cho mình một hình xăm theo ý muốn, để ghi dấu những khoảnh khắc quan trọng, để đánh dấu kỷ niệm ngọt ngào, hay đơn giản là vì sở thích và thể hiện cá tính. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những hình xăm ở cổ tay dành cho các cô nàng hay các chàng trai cá tính.

MỘT SỐ HÌNH XĂM Ở CỔ TAY KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here