Giới trẻ điên đảo với bộ 69+ hình xăm ĐỒNG HỒ CÁT cực gợi cảm

0
374
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm đồng hồ cát đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm đồng hồ cát trong nghệ thuật

Theo lịch sử, đồng hồ cát được phát minh ở Alexandria vào những năm 150 TCN dựa trên vật tiền thân của nó là đồng hồ nước. Đây là vật dùng để đo thời gian gồm hai bình thủy tinh có eo hẹp được thông với nhau để cát mịn chảy từ bình này sang bình kia. Mỗi chiếc đồng hồ cát sẽ có kích cỡ khác nhau nên tốc độ chảy của cát chứa trong bình cũng khác nhau. Đồng hồ cát chủ yếu là dùng để trang trí nhưng bản thân nó lại chứa đựng ý nghĩa vô cùng lớn về thời gian. Theo đó, phần cát ở trên đại diện cho tương lai, phần cát đang chảy xuống chính là hiện tại và phần cát đã chảy ở bình dưới chính là quá khứ.

Hình ảnh chiếc đồng hồ cát chính là muốn nhắc nhở trong mỗi chúng ta hãy trân trọng từng phút giây và tận dụng thời gian để làm những việc mình thích, đừng để thời gian trôi đi một cách vô nghĩa vì tuổi trẻ đi qua thì không bao giờ có thể quay ngược trở lại. Thêm vào đó, chính thời gian cũng là liều thuốc có thể chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn của mỗi con người. Chúng ta hãy dùng thời gian này để gắn kết tình cảm với nhau, đừng để thời gian làm con người trở nên xa cách hơn. Chính vì hiểu được ý nghĩa của đồng hồ cát này mang lại, cho nên có rất nhiều bạn trẻ đã chọn hình xăm đồng hồ cát để in trên cơ thể của mình để mỗi ngày nhắc nhở bản thân phải biết tận dụng thời gian để sống, làm việc, học tập và làm những điều có ích nhất.

Hình xăm đồng hồ cát phá cách

Hình xăm đồng hồ cát phá cách đẹp chính là những mẫu phá cách trẻ trung, năng động và độc đáo. Nó bao gồm những mẫu như sau: hình xăm đồng hồ cát có hình hoa bên ngoài, hình xăm đồng hồ cát có cảnh vật thiên nhiên bên trong, hình xăm đồng hồ cát kết hợp với hình xăm đầu lâu, hình xăm đồng hồ cát hình chim cú, hình xăm đồng hồ cát hình bàn tay, hình xăm đồng hồ cát hình đại bàng, hình xăm đồng hồ cát kết hợp với hình nữ thần…Dưới bàn tay của các nghệ sĩ xăm, đồng hồ cát hiện lên đầy tinh tế. Hình xăm này chính là điểm nhấn gây sự chú ý với đối phương của người sở hữu nó, đồng thời chúng cũng thể hiện được cá tính riêng ở mỗi người sở hữu nó. Với việc hiểu được ý nghĩa hình xăm, nhiều bạn trẻ đã chọn những mẫu xăm khác nhau cho mình.

Điều đó phụ thuộc vào suy nghĩ cũng như sở thích của họ. Khi lựa chọn một hình xăm đồng hồ cát như muốn truyền đạt một thông điệp vô cùng ý nghĩa về mặt thời gian. Trên đây là những mẫu hình xăm đồng hồ cát đẹp, hợp mốt hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thông qua bài viết này, hy vọng rằng các bạn đã hiểu về ý nghĩa cũng như những thiết kế đẹp, bắt mắt của chiếc đồng hồ cát mang lại để từ đó đưa ra quyết định xăm chúng trên cơ thể của mình. Chắc chắn rằng, với việc sở hữu chúng trên người, bản thân của bạn ngày một cố gắng hơn nữa để làm được những điều mình thích và không để phí phạm bất cứ một giây nào ở cuộc sống này. Các bạn nên xăm một chiếc hình đồng hồ cát trên cơ thể mình để được làm mới cho bản thân mình thêm phần sống động hơn nhé.

Hình xăm đồng hồ cát cổ điển

Phải có một ý nghĩa rất đặc biệt thì hình xăm đồng hồ cát mới được nhiều người săn đón và ưa chuộng đến như vậy? Khi nói đến đồng hồ là nói đến biểu tượng của thời gian. Và đồng hồ cát là sự tượng trưng cho dòng chảy của thời gian. Thời gian trôi đi thì không bao giờ có thể lấy lại được. Do đó, dù là ai trong chúng ta thì cũng cần phải biết trân trọng thời gian. Từng phút, từng giờ thậm chí từng giây trôi qua sẽ để lại bao sự nối tiếc nếu như bạn thật sự không biết trân trọng và nâng niu nó. Do đó, bạn hãy làm những việc mà mình thích, mình cảm thấy ý nghĩa khi còn có thể. Thiết kế độc đáo của chiếc đồng hồ cát cổ điển với 3 phần rõ ràng và chúng đều chứa đựng những ý nghĩa sâu xa mà không phải ai cũng hiểu và ngẫm nghĩ ra: _Phần cát ở phía trên của đồng hồ thể hiện những gì đang chờ đợi bạn ở tương lai.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

_ Phần cát đang chảy ở giữa tượng trưng cho những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại.

_ Phần cát ở phía dưới chứa đựng những gì đã từng xảy ra ở quá khứ và nếu đã là quá khứ thì không bao giờ có thể lấy lại được.

Chiếc đồng hồ cát khi cát chảy hết có thể lật ngược trở lại được, nhưng thời gian của chúng ta một khi đã qua đi thì lại không bao giờ có thể lật ngược trở lại như lúc ban đầu được. Tuy nhiên, những gì đang chờ đợi chúng ta ở tương lai lại là những gì và chúng ta có đón nhận hay cố gắng để không bị lãng phí và bỏ quên chúng hay không? Hãy rút kinh nghiệm từ những gì xảy ra trong quá khứ, thì người ta sẽ biết trân trọng hơn những gì đang có ở thời điểm hiện tại và tương lai. Đó cũng chính là những ẩn chứa bên trong mỗi hình xăm này.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐỒNG HỒ CÁT KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here