Há hốc với album #62 hình xăm GEISHA đẹp ấn tượng

0
707
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm Geisha đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm chữ Geisha trong nghệ thuật

Trong các thiết kế hình xăm đẹp, hình xăm geisha nghệ thuật tượng trưng cho sự quyến rũ nữ tính, quyền lực và sự bí ẩn. Như 1 đóa hoa lan hiếm gặp, ẩn thân giữa rừng già, geisha nổi danh vì vẻ đẹp, nhưng cũng hoàn toàn ngoài tầm với, gần như 1 huyền thoại hơn là thực tế, 1 giấc mộng phù du. Trong tiếng Nhật, geisha nghĩa là nghệ giả, con người của nghệ thuật và 1 geisha đích thực thì đúng là 1 tác phẩm nghệ thuật sống. Với người phương Tây, thì nàng Geisha chính là 1 hình tượng bí ẩn và khiêu gợi.

Gương mặt phủ phấn trắng như sáp của nàng che giấu đi mọi cảm xúc, đầu tóc bới theo kiểu truyền thống gắn những chiếc chuông kêu đinh đang và thân hình bé nhỏ của nàng được gói gọn trong chiếc áo kimono với những màu sắc lộng lẫy và thiết kế cầu kỳ, eo buộc chặt 1 chiếc đai bản rộng. Mang những đôi guốc quai mảnh, đôi bàn chân mang tất trắng của nàng bước từng bước nhẹ nhàng. Trên tay Geisha cầm theo chiếc quạt mà mỗi động tác vừa thanh nhã lại vừa phức tạp lại mang 1 ý nghĩa riêng. Màu đỏ cũng là 1 yếu tố nhận diện khác của geisha, chiếc áo kimono của nàng được lót bằng lụa đỏ. Người ta tin rằng màu đỏ tượng trưng cho sự phì nhiêu và mặc trang phục lót màu đỏ sẽ tốt cho cơ quan sinh sản. Son môi của nàng cũng luôn là màu đỏ thắm được làm từ những cánh hoa đỏ.

Hình xăm Geisha kín lưng

Lưng là một trong những vị trí được xăm nhiều nhất trên cơ thể. Với một diện tích rộng nên đây được coi là nơi để người nghệ sĩ tattoo có thể sáng tạo với vô vàn những hình mẫu độc đáo. Đôi khi các bạn sẽ nhìn thấy một ai đó có hình xăm kín lưng. Bạn chắc chắn rằng sẽ thốt lên rằng họ thật điên rồ, nhưng thực tế không phải hình xăm kín lưng nào cũng kỳ quái và rùng rợn. Có những hình xăm đẹp sống động giống như một bức tranh hữu tình. Có những hình xăm lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhưng hình xăm luôn mang nhiều ý nghĩa khác nhau mà người xăm muốn được khắc lên cơ thể mình. Nó như một mình chứng theo năm tháng hay là lời khẳng định cái đẹp vẫn trường tồn mãi mãi.

Dù có bị phai mờ từ thời gian đem lại thì nó vẫn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Hình xăm cũng chính là một phần tạo nên những cái đẹp tô điểm cho cuộc sống tâm hồn mỗi người. Có thể bạn thích những hình xăm đơn giản và cá tính. Nhưng có nhiều người lại yêu thích và mong muốn được sở hữu những xăm hình kín lưng cầu kỳ như lớp áo bao bọc lấy cơ thể họ. Nhưng song song với nó thì chúng lại là một hình xăm đẹp, mang tố chất nghệ thuật của mỗi người đang sở hữu hình xăm kín lưng. Những mẫu hình xăm Geisha nhật bản kín lưng hay bắp chân, đùi,…sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích xăm hình. Vì vậy hãy chọn cho mình một hình xăm thật đẹp và ý nghĩa để nó theo ta suôt cuộc đời bạn nhé.

Hình xăm Geisha mặt quỷ

Hình xăm Geisha mặt quỷ cũng là một kiểu hình xăm xuất phát từ văn hóa Nhật Bản, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hình tượng cô gái Geisha trang điểm đậm với những nét độc đáo đi kèm cùng gương mặt ác quỷ xấu xí và dữ tợn thể hiện cảm xúc nghệ thuật ấn tượng. Có thể đơn giản là sự đối lập giữa cái đẹp và cái xấu chỉ để tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt nhưng cũng có thể hình xăm mặt quỷ và cô gái Geisha hàm ý về sự cám dỗ mà mỗi người chúng ta phải vượt qua. Mẫu hình xăm này thường được lựa chọn để xăm bít lưng, nửa lưng hoặc xăm ở cánh tay.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm Geisha mặt quỷ nhật bản đẹp ý nghĩa nhất hiện nay được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho bản thân. Hình tượng của các kĩ nữ nhật bản trang điểm đậm độc đáo kết hợp gương mặt quỷ dữ luôn là hình mẫu lý tưởng của nghệ thuật xăm hình hiện đại, tạo nên cảm xúc ấn tượng lạ lẫm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm độc đáo ấn tượng thể hiện được cá tính riêng thì không thể nào bỏ qua mẫu hình xăm Geisha mặt quỷ nhật bản này được. Hãy cùng tham khảo mẫu hình xăm đẹp nhất dưới đây và hy vọng rằng với mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp mắt và ấn tượng trên đây cùng với những ý nghĩa mà nó chứa đựng, mọi người sẽ lựa chọn được mẫu hình xăm mình yêu thích.

MỘT SỐ HÌNH XĂM GEISHA KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here