Hé lộ bộ #94 hình xăm LÔNG VŨ đẹp có một không hai

0
331
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm lông vũ đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm lông vũ trong nghệ thuật

Đây là một hình xăm lông vũ có ý nghĩa lớn với tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên hình ảnh lông vũ ở mỗi quốc gia lại mang một ý nghĩa tượng trưng riêng của nó. Và riêng với nước Mỹ lông vũ là một hình ảnh rất quen thuộc và có ý nghĩa rất đặc biệt, chúng ta có thể thấy người dân Mỹ thường có những bộ trang phụ trang trí bằng hình lông vũ màu sắc. Vì thế khi hình ảnh này khi đi vào nghệ thuật tattoo thì hình xăm này vẫn giữ được ý nghĩa thiêng liêng của chúng. Chính là đại diện mang biểu tượng của sự tự do, đại diện cho sức mạnh của thần sấm và thần gió.

Hình xăm lông vũ không chỉ chứa đựng những ý nghĩa trên mà còn có ý nghĩa về nét văn hóa tín ngưỡng, bởi có nhiều nền văn hóa cho rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn đang đi, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống của họ. Vì thế Ấn Độ một trong những quốc gia thường sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ. Lông vũ là một hình xăm không chỉ đẹp mà còn đa ý nghĩa. Đặc biệt là hình xăm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Vì thế không chỉ có các bạn nữ mà các bạn nam cũng lựa chọn xăm hình lông vũ trên cơ thể của mình như ở tay, chân… để thể hiện phong cách cá tính riêng của mình. Và dưới đây là bộ sưu tập những hình xăm lông vũ đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Hình xăm lông vũ cho nam

Với phái mạnh, thì mẫu hình xăm lông vũ này thường có kích thước lơn hơn, nổi bật hơn phái nữ, để có thể đại diện cho sự nam tính của mình. Sau tai chính là vị trí hình xăm lông vũ yêu thích nhất mà mọi người hay chọn và đây được cho là một kiểu hình xăm mới cực hot hiện nay.

Thường được thiết kế tạo nét nổi bật riêng nên một hình xăm lông vũ được biến tấu theo phong cách 3d và hình khối, đảm bảo khó mà “đụng hàng” với bất kì hình xăm nào khác. Ngoài ra, thì với hình xăm lông vũ chon am thì mỗi một chiếc lông vũ thì chúng đều đại diện cho một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như hình xăm lông vũ chim đại bàng tượng trưng cho sự linh thiêng, sức mạnh, sự lãnh đạo can đảm và uy tín. Lông vũ con quạ đại diện cho những kỹ năng, sự xảo quyệt, sự cân bằng trong mọi việc và khả năng giải thoát bản thân khỏi quá khứ…Lông vũ diều hâu mang ý nghĩa cho người bảo vệ, sức mạnh. Lông vũ chim ưng là đại diện cho tốc độ, sự chữa lành trong tâm hồn. Lông con chim cú mèo nói về sự im lặng, tốc độ và tầm nhìn.

Lông con quạ lại mang trong mình ý nghĩa sáng tạo, trí tuệ và kiến thức. Hay lông chim ruồi thì lại sở hữu vẻ đẹp, tình yêu và trí tuệ. Lông chim bồ câu nổi tiếng khi nó được biết tới như một biểu tượng cho hòa bình, tình yêu và sự dịu dàng. Khác với bồ câu thì lông gà lôi mang tới sự thịnh vượng, giàu có và thành công. Lông gà tây thể hiện sự phong phú và khả năng sinh sản cao. Lông con công toát lên được vẻ tự hào, vẻ đẹp kiêu sa và khả năng nhìn thấu mọi việc, bởi nó là một sinh vật sở hữu bộ lông tuyệt đẹp. Cuối cùng thì lông vũ chim giẻ cùi lam đại diện cho sự hạnh phúc, hoàn thành. Các bạn cảm thấy sao khi xem những hình xăm đẹp nhất cho nam này. Chắc hẳn bạn cũng muốn tậu cho mình một hình xăm thật chất phải không. Vậy hãy đến ngay những nơi xăm uy tín và khiến cho mình trở nên nổi bật hơn nào.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm lông vũ cho nữ

Chim là loài động vật có khả năng bay lượn trên cao, chim biểu tượng cho sự tự do tự tại, mong muốn thoát ly ra khỏi cuộc sống xô bồ, muốn bay đến những chân trời mới. Theo đó, mà ý nghĩa của hình xăm lông vũ chính là biểu tượng của sự tự do, tự tại, mong muốn được bay cao, bay xa, được thực hiện ước mơ của chính mình. Lông vũ nhẹ nhàng, mỏng manh bởi vậy ý nghĩa hình xăm lông vũ mang ý nghĩa của sự nhẹ nhàng, thoải mái. Ngoài ra thì hình xăm lông vũ thể hiện cho tình yêu, sự may mắn, mong muốn được hòa bình chung sống. Các mẫu hình lông vũ thường là những hình xăm được nhiều bạn gái lựa chọn để thể hiện cho tình yêu.

Về màu sắc lông vũ, các bạn nữ nào yêu thích sự đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu đơn giản, phổ biến như màu đen hay xám. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể phối các màu sắc khác nhau sẽ giúp hình xăm của mình trở nên bắt mắt và ấn tượng. Các bạn nữ hãy tạo chúng ở bất kỳ đâu trên cơ thể có thể là hình xăm ở tay, chân, eo, lưng của mình đê tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho mình. Có một số bạn coi những hình xăm lông vũ trên cơ thể tượng trưng cho niềm đam mê nghệ thuật, thể hiện bản lĩnh, cá tính , cái tôi của bản thân. Sự uyển chuyển mềm mại của hình xăm lông vũ tượng trưng cho tình yêu, sư thủy chung, may mắn, khát vọng tự do và hòa bình. Với ý nghĩa hình xăm lông vũ đặc biệt này có thể giúp các bạn hiểu vì sao các bạn gái lại lựa chọn lông vũ làm hình xăm trên cơ thể của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM LÔNG VŨ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here