Hình xăm BƯỚM có gì độc đáo? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
2588
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bướm hay còn được gọi với cái tên là hồ điệp. Một loài côn trùng có đôi cánh đẹp với màu sắc sặc sỡ và đôi cánh mỏng, đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính được nhiều cô gái lựa chọn để xăm lên trên cơ thể mình.

Ý nghĩa hình xăm bướm

Đối với các nước phương Đông, thì hình xăm con bướm còn thể hiện được những niềm hạnh phúc mãn nguyện ở trong cuộc sống hôn nhân. Đối với các nước phương Tây, thì hình xăm con bướm lại mang ý nghĩa về tạo vật đã trải qua nhiều thay đổi, biến hóa. Trong văn hóa Hy Lạp, hình xăm bướm chính là hình ảnh tượng trưng cho sự thanh khiết của người con gái. Những người sở hữu những hình trên mình thường sẽ là những người duyên dáng, xinh đẹp và thanh khiết. Theo người Aztec và Mexico cổ thì bướm tượng trưng cho các linh hồn chiến binh đã ngã xuống trên chiến trường và linh hồn người phụ nữ chết trong khi thực hiện nghĩa vụ. Còn theo Kito giáo thì bướm là đại diện cho các linh hồn đã thoát khỏi giới hạn xác thịt. Ở phía Đông Nhật Bản, một con bướm tượng trưng cho một thiếu nữ trẻ, một đôi bướm thì tượng trưng cho hạnh phúc gia đình.

Trước khi hóa thân một con bướm xinh đẹp lộng lẫy, thì nó chỉ là một cái nhộng không mấy nổi bật nhưng ngày càng phát triển, lột xác thì nó càng rực rỡ hơn. Điều đó biểu hiện cho sự cố gắng, bền bỉ của các bạn nữ. Một hàm ý khác là chúng tượng trưng cho sự thành công. Hay hình ảnh 2 con bướm cùng tung cánh bay về một phía thì chúng biểu thị cho sự hướng về, theo đuổi tình yêu tự do, hơn nữa bướm còn được biết đến là loài chung thủy, cả đời chỉ có 1 bạn đời. Do đó hình xăm bướm còn tượng trưng cho sự mỹ lệ, hạnh phúc, sự tự do và sự trường thọ. Hình xăm con bướm là một sự lựa chọn kinh điển cho nhiều phụ nữ do ‎ý nghĩa đơn giản và vì sự dễ thương không thể cưỡng lại của chúng. Những thiết kế hình xăm đẹp dưới đây chắc chắn sẽ kích thích trí tưởng tượng và làm cho bạn ý thức hơn về những khả năng mà bạn có thể.

Tại sao lại lựa chọn hình xăm con bướm?

Hình xăm bướm đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của người phụ nữ, với đôi cánh mềm mại kèm theo những màu sắc sặc sỡ thì người xăm hình có thể tạo ra mẫu hình xăm về chủ đề con bướm để có thể lựa chọn xăm lên cơ thể của mình. Ví dụ như các kiểu 3D trông giống như con bướm thật đang đậu trên người của mình vậy, đó cũng là một ý tưởng khá độc đáo mà các bạn nữ có thể tham khảo.

Chủ để hình xăm bướm đẹp là biểu tượng cho vẻ đẹp tâm hồn, sự bền bỉ, cố gắng không ngừng và một tình yêu thủy chung son sắt của người phụ nữ. Lựa chọn xăm hình con bướm chính là sự lựa chọn thông minh dành cho phái nữ trong việc thể hiện vẻ đẹp về tâm hồn cũng như bên ngoài của mình. Những kích thước hình xăm, mẫu xăm, màu xăm, vị trí xăm như thể nào tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Mong rằng qua chia sẽ thì các bạn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu hình xăm thật ưng ý và bắt mắt nhé.

Vị trí đẹp của hình xăm bướm

Hình xăm bướm thì luôn thu hút sự chú ý của con người từ thời cổ đại cho đến hiện nay vẫn như vậy. Người dân ở các nước, đều có những văn hoá và tôn giáo khác nhau liên quan đến một sinh vật kỳ lạ như vậy. Đó là tất cả bởi vì các giai đoạn có liên quan đến sự thay đổi của nó như nó đã biến đổi từ trứng sang sâu bướm sau đó nó trở thành một con nhộng và cuối cùng thì nó hoàn toàn chuyển đổi biến thành một con bướm đẹp tuyệt vời. Con côn trùng nhỏ bé này đã mềm dẻo quá lâu để có thể trở nên xinh đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Vì vậy, quá trình này đã nhắc nhở sự tiến hóa khó khăn của mỗi một con người trong chúng ta có thể rút ra một sự tương đồng giữa con bướm và linh hồn bởi vì chúng rất giống với quan điểm triết học. Bướm với các giai đoạn thay đổi khác nhau của nó đánh dấu chu kỳ không thể tránh được của cuộc sống và thời gian sống khác nhau. Khi tất cả mọi thứ được sinh ra, lớn lên và thay đổi. Hình xăm con bướm cũng rất đa dạng, các bạn có thể xăm hình trên vai, lưng, tay, chân của mình hoặc kết hợp với các hình ảnh khác để thêm phần sinh động như hình xăm hoa văn đẹp,…

MỘT SỐ HÌNH XĂM CON BƯỚM KHÁC

Cute Butterfly Tattoos For Girls

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here