Hình xăm CHỮ OM có gì sâu sắc? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
7494
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm chữ Om mang biểu tượng như là nguồn gốc của những sự sống và sự hiện hữu rất phong phú về tâm linh mang ý nghĩa sâu sắc và tôn kính. Do đó, mà nó hầu như đã chiếm một vị trí nhất định trong nghệ thuật xăm hình.

Ý nghĩa hình xăm chữ Om

Hình xăm chữ Om là một biểu tượng từ một lời được dùng trong lời cầu nguyện “Om Mani Padme Hum” trong kinh tụng tín ngưỡng của tôn giáo người Hindu. Hình xăm chữ Om mang ý nghĩa cho tinh thần cũng như trong vẻ đẹp thẩm mỹ bởi vì nó thể hiện một dòng chảy đẹp mắt với những thiết kế đường cong như đang chuyển động, đại diện cho một chu kỳ đầy đủ của sự sống và cái chết. Chữ Om được tôn kính như là một âm thanh đầu tiên của cuộc sống và là một thiết kế đáng kính được sử dụng bởi nhiều nghệ sĩ xăm hình ở trên thế giới. Hình xăm chữ Om có ý nghĩa là niềm tin của người mang trong mình một tâm linh và sự tín ngưỡng.

Vị trí của hình xăm cũng rất quan trọng trong nghệ thuật xăm mình dành riêng cho bất kỳ ai, hơn thế nữa hình xăm chữ Om cũng mang lại một ý nghĩa giá trị tín ngưỡng cho những người sở hữu chúng. Hình xăm chữ om rất được ưa chuộng ở nhiều nơi điều này có thể thấy hình xăm chữ Om được đánh giá cao vì vẻ đẹp và sự duy linh của nó. Khi bạn có thể chọn để có một tattoo Om để xăm trên cơ thể mình, thì nó không còn chỉ là một tác phẩm hình xăm nghệ thuật tuyệt đẹp nữa mà nó còn mang một ý nghĩa tâm linh xâu sắc với vẻ ngoài đẹp mắt và thanh lịch nữa. Về cơ bản, thì một hình xăm Om khẳng định niềm tin về tôn giáo và tín ngưỡng, bạn có thể lựa chọn xăm hình chữ Om cũng có thể được xăm với nhiều yếu tố liên quan tới Phật hay thêm vào một số chi tiết để có thể tạo ra một thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa.            

Ý nghĩa hình xăm chữ Om và hoa sen

Hình xăm chữ Om  nổi tiếng với vẻ ngoài khá đẹp mắt và thanh lịch mà lại còn có giá trị của sự tín ngưỡng và tâm linh, những hình kết hợp với nó cũng phải thật ẩn tượng và có liên quan đến tâm linh một chút thì mới có thể tạo ra một thiết kế đầy tinh tế và đầy ý nghĩa. Hoa sen cũng giống như chữ Om được coi là một biểu tượng của ý thức tâm linh, nó tượng trưng cho sự tinh khiết và hòa bình, hai yếu tố này kết hơp sẽ tạo ra một thiết kế hình xăm rực rỡ.

Nếu một hình xăm chữ Om và hoa sen là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn hay là bạn đang tìm hình xăm mang biểu tượng hay nhằm cho mục đích nghệ thuật cơ thể, thì các bạn cũng nên dành chút ít thời gian để nghiên cứu hình xăm của mình nhé. Dưới đây là bài viết với hàng ngàn các mẫu thiết kế hình xăm khác nhau, cùng phong cách và những ý nghĩa để các bạn nam nữ có thể lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian để đọc nếu các bạn thấy hay thì chia sẽ để ủng hộ cho chúng tôi để có thêm động lực để viết thêm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khão nhé.

Ý nghĩa hình xăm chữ Om và Phật

Hình xăm chữ Om là được lấy trong câu thần chú Om Mani Padme Hum hiện đang được rất nhiều lượt tìm kiếm. Để giải đáp các thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa chữ Om Mani Padme Hum trong Phật Giáo thì mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé. Om Mani Padme Hum được xem là chân ngôn cầu Quán Thế Âm Bồ Tát và là chân ngôn lâu đời nhất có ý nghĩa cực kỳ quan trọng của Phật giáo Tây Tạng, cụ thể ý nghĩa từng câu chữ trong Om Mani Padme Hum là chữ :

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

“Om” có nghĩa là: Quy mệnh.

“Mani” có nghĩa là: Viên ngọc như ý.

“Padme” có nghĩa là: Bên trong hoa sen.

“Hum” có nghĩa là: Tự ngã thành tựu.

Chính vì vậy cho nên khi các bạn lựa chọn xăm hình chữ Om và Phật thì sẽ tạo nên một bức hình xăm vô cùng ý nghĩa cùng với những sự tín ngưỡng sâu sắc nhất có thể. Hi vong qua bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc ý nghĩa của hình xăm này và cung cấp cho các bạn được những thông tin cũng như những kiến thức hữu ích về hình xăm mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt này nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CHỮ OM KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here