Hình xăm ĐẠI BÀNG đại diện cho điều gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé

0
1861
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đại bàng được coi là chim hộ mệnh, truyền pháp dẫn dắt linh hồn, vật tiên báo. Ngoài ra thì cũng có nơi coi đại bàng là hiện thân của sự kiêu ngạo, kẻ săn mồi tàn ác. Còn bạn, bạn lựa chọn hình xăm đại bàng vì ý nghĩa gì?

Ý nghĩa hình xăm đại bàng

Đại bàng được coi là chúa tể các loài chim, là loài chim của mặt trời. Vì chỉ có riêng đại bàng mới dám nhìn thẳng mặt trời mà không chớp mắt mà không sợ bị đốt mù cặp mắt của mình. Đại bàng nhìn chằm chặp mặt trời còn là biểu tượng của sự tiếp thụ trực tiếp ánh sáng của trí tuệ. Đại bàng là biểu tượng đại diện cho sự tôn quý, thay mặt cho các thần linh và các vị anh hùng vĩ đại nhất, tượng trưng cho trạng thái tinh thần siêu đẳng.

Đại bàng cũng được cho là con chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Bên cạnh đó, đại bàng cũng có những ý nghĩa trái ngược như tượng trưng cho sự xúc động bất thình lình, sự đam mê thu hút tinh thần, là biểu tượng của sự kiêu ngạo, áp bức hay là 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt. Hình xăm con đại bàng cũng từ đó mà là một hình xăm tượng trưng của sức mạnh, lòng yêu nước và sự tự do. Tính năng nổi bật và những phẩm chất mạnh mẽ của nó làm cho nó trở thành một thiết kế hình xăm đẹp được yêu thích nhất của những người đam mê nghệ thuật tattoo. Đầu của đại bàng được che phủ bằng lông vũ màu trắng. Nó thích sống gần nước, nơi nó có thể tìm thấy cá ăn. Nó sống gần hồ, sông ngòi hay bờ biển nước mặn hoặc đậu trên những nơi cao như ngọn cây, vách đá hoặc các đống đá. Nó có tầm nhìn rất đặc biệt của tất cả các loài động vật có thể trở thành con mồi cho nó, nó có thể phát hiện ra một con thỏ cách xa hơn một dặm.

Sau cá những con mồi ưa thích của nó là vịt, ngan, ngỗng, cá và các loài chim khác sống gần nước. Ngoài ra thì mỗi một hình xăm đại bàng là đều mang lại được những ý nghĩa khác nhau như hình xăm đại bàng đang đậu biểu tượng của sức khỏe, năng lượng và sự cung cấp. Hình xăm đại bàng chiến đấu đại diện cho lòng can đảm cũng như sự quyết tâm bên trong người xăm hình. Hình xăm đại bàng bộ lạc với đôi cánh dang rộng như một hình ảnh tượng trưng của quyền lực. Lựa chọn xăm hình đại bàng Ai Cập sẽ mang lại sự uy quyền và sự bảo vệ. Hay một hình xăm đầu đại bàng đơn giản có thể là một biểu tượng đầy tuyệt vời của sự tập trung và tầm nhìn cao với đôi mắt sắc bén. Hoặc một hình xăm lông đại bàng thì cũng có thể được coi là để tượng trưng cho sự quyết tâm cao.

Ý nghĩa hình xăm đại bàng tung cánh

Đại bàng thuộc loài chim săn mồi cỡ lớn thuộc họ ưng, chúng cũng là biểu tượng văn hóa cho những bộ tộc, tôn giáo và trên lá cờ của một số quốc gia trên thế giới cũng xuất hiện hình ảnh chim đại bàng. Không phải tự nhiên mà chim đại bàng lại được sử dụng là quốc hiệu cho quốc gia mà bởi đại bàng còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyền lực, biểu tượng cho sức mạnh hùng hồ. Ngày nay ở trong nghệ thuật xăm hình, hình xăm đại bàng đẹp tung cánh còn được xăm trên nhiều bộ phận khác nhau bởi nó toát lên những phong cách, cá tính mạnh mẽ của người xăm hình. Nếu như sư tử được xem là chúa tể của rừng xanh thì đại bàng lại chính là chúa tể của bầu trời. Đại bàng hội tụ đầy đủ các thuộc tính của những loài vật mạnh mẽ và ranh mãnh nhất dưới mặt đất.

Với sức mạnh dũng mãnh, oai hùng cùng sự thông minh của nó đã giúp nó có thể vượt qua mọi khó khăn, sẵn sàng đương đầu với kẻ thù. Chính vì thế, hình xăm đại bàng đẹp tung cánh được giới trẻ lựa chọn rất nhiều để tượng trưng cho sự can đảm, sức mạnh và những ưu thế của mình. Khi nói tới việc chọn một thiết kế hình xăm thật chất, có rất nhiều hình xăm đại bàng để bạn có thể lựa chọn. Đại bàng là một trong nhiều hình xăm mang ý nghĩa tích cực, được sử dụng làm biểu tượng cho sức mạnh trong nhiều nền văn hóa. Một trong nhiều ý nghĩa phổ biến của đại bàng là khả năng bảo vệ và sự tự do. Đại bàng tự do trong lãnh thổ của mình, chúng đi đến bất cứ nơi nào mà chúng muốn. Khi một con vật nào đó xâm chiếm lãnh thổ thì chúng sẽ chiến đấu cho đến chết để bảo vệ lãnh thổ của mình.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ý nghĩa hình xăm đại bàng ở trước ngực

Phác thảo hình xăm ở ngực rất tuyệt vời nếu các bạn biết cách làm nổi bật chúng. Người xăm hình này có thể lựa chọn tông màu sắc sống động để làm cho nó nổi bật hơn. Hình xăm đại bàng dang cánh bay lượn trên ngực tượng trưng cho sức mạnh và sự bảo vệ tối thượng. Khi bạn nhìn kỹ, thì bạn có thể nhận thấy rằng nó đang để mắt đến con mồi và có thể lao xuống bất chợt nhanh như cắt. Bạn có thể lựa chọn hình xăm đại bàng 2 đầu là biểu tượng đến từ đất nước Iraq ngày nay với hình xăm chú chim đại bàng hai đầu này thì chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự thống trị và cả danh dự. Hay một thiết kế được biến thể độc đáo khá phổ biến đó là hình xăm đại bàng và con mắt tam giác quỷ.

Đại bàng được coi là tay săn mồi cừ khôi trên không, chúng chiến đấu với những chiếc móng sắc nhọn được rút ra. Do đó, hình xăm sẽ được vẽ khi con chim xuất hiện trên không cùng với đó là các móng vuốt được kéo dài ra, chĩa về phía kẻ thù như thể nó đang la hét với kẻ thù vậy. Hoặc một hình xăm đại bàng và hổ có thể được sử dụng như một lời cảnh báo cho mọi người rằng họ không phải là một người dễ gây sự chú ý tượng trưng đại diện cho sự can đảm, sức mạnh và quyết tâm. Một hình xăm đại bàng có nguồn gốc sâu sắc từ truyền thống của các gia tộc bản địa Mỹ khác nhau, cho nên các bạn có thể lựa chọn bất kì mẫu hình nào mà mình muốn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here