Hình xăm DARUMA ẩn chứa gì bên trong? Hãy cùng khám phá nào

0
2176
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm hình không chỉ là tạo điểm nhấn độc đáo trên cơ thể mà chúng còn thể hiện được những cá tính của người xăm hình, không chỉ vậy chúng còn mang một ý nghĩa riêng biệt. Vậy các bạn đã biết hết ý nghĩa của hình xăm daruma chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa hình xăm daruma

Với ý nghĩa có thể mang lại được sự may mắn, búp bê Daruma đã trở thành một trong những hình xăm may mắn được nhiều các bạn trẻ yêu thích xăm hình lựa chọn, hình xăm Daruma có rất nhiều kiểu dáng cũng như có những mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với những sở thích, cá tính khác nhau. Trong cuộc sống, thì sự may mắn là một trong những yếu tố quan trọng, bởi chúng cũng góp phần không nhỏ để quyết định đến mọi thành công của các bạn đấy nhé. Bởi vậy, có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình xăm búp bê may mắn Daruma này để mong muốn trong cuộc sống của mình gặp được nhiều may mắn và giải trừ được mọi tai ương trước mắt. Chúng không chỉ là một hình xăm phù trợ bạn mà còn có thể giúp bạn thể hiện được cá tính và tính cách của bạn một cách tinh tế nhất. Hình xăm Daruma đẹp rất phổ biến tại các nước Châu Á trong đó có cả ở Việt Nam, daruma được hiểu là một con búp bê làm từ giấy bồi không tay chân, râu ria, trọng tâm nằm ở dưới đế.

Chính bởi vì thiết kế độc đáo này mà những chú búp bê daruma không bao giờ bị ngã, vậy nên sau khi chúng đưa vào xăm hình nghệ thuật, hình xăm này là biểu tượng cho đức tính kiên cường, bất khuất luôn đứng vững trước những sóng gió khó khăn của cuộc đời. Không những thế, Daruma không bao giờ biết ngã là gì nên khi có những tác động khiến cho nó nằm xuống là nó sẽ tự bật dậy, bởi thế ngoài mang lại sự may mắn thì hình xăm Daruma còn chất chứa một thông điệp hết sức ý nghĩa đó là sự cống hiến hết mình và kiên trì theo đuổi những mục tiêu mà bạn đặt ra trong cuộc sống. Nếu các bạn đã xác định rõ mục tiêu và phương hướng đi cho bản thân thì hãy quyết tâ để kiên trì thực hiện đến cùng.

Ý nghĩa biểu tượng của hình xăm daruma

Daruma được làm mô phỏng theo hình dáng ngồi thiền của Bodhidharma – Bồ Đề Đạt Ma, người đã sáng lập ra Thiền phái trong Phật giáo chính tông và mở rộng từ Trung Quốc rồi phát triển đến Nhật Bản và cả ở hiện đại. Ngoài ra thì Daruma tượng trưng cho việc không bao giờ biết gục ngã là gì, cứ nằm xuống lại bật dậy, nên thông điệp của nó là sự cống hiến hết mình và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Nếu bạn đã đặt ra một mục tiêu nào đó và quyết tâm thực hiện bằng được, hãy làm theo cách của người Nhật. Theo lời truyền tai của nhiều người thì nếu các bạn mua một con Daruma, vừa đọc lời cầu ước vừa tô lên con mắt bên phải của nó, rồi đặt nó ở một nơi thật trang trọng và dễ nhìn thấy nhất, để chứng tỏ bạn sẽ không từ bỏ.

Khi đã hoàn thành mục tiêu, bạn tô nốt lên con mắt bên trái và mang nó đến ngôi chùa trước đó bạn đến vào ngày cuối năm cộng thêm việc đốt con Daruma để thần linh chứng giám cho sự quyết tâm của mình. Nhưng nếu bạn vẫn chưa làm xong, không sao hết bạn cứ việc đốt Daruma, việc này sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng hay mục tiêu của mình nhanh hơn với dự định đã đề ra trước đó.

Ý nghĩa hình xăm daruma và mèo thần tài

Chú mèo thần tài Maneki Neko được xem là biểu tượng của sự may mắn đối với người Nhật Bản. Chú mèo đáng yêu này thường được để trước các cửa hàng để mời khách. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì Maneki Neko chính là chú mèo thân tài mang lại những sự may mắn trong công việc làm ăn của họ. Ngày nay, mèo Maneki Neko cũng trở thành biểu tượng hình xăm may mắn được rất nhiều người yêu thích. Daruma cũng là 1 con búp bê may mắn mà người Nhật tôn sung. Chính vì vậy khi kết hợp 2 hình ảnh lại với nhau thì chúng sẽ mang lại được lại sự may mắn nhân đôi và trở thành những hình xăm vô cùng đáng yêu và độc đáo.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Là một trong nhiều hình xăm được nhiều các bạn trẻ vô cùng yêu thích và săn đón thì hình xăm daruma và mèo thần tài có nhiều những kiểu dáng đa dạng cùng kích cỡ khác nhau phù hợp với rất nhiều bạn trẻ với các tính cách khác nhau. Trong cuộc sống, làm ăn, kinh doanh thì sự may mắn đóng vai trò rất lớn đến những thành công của chúng ta, chính vì thế mà rất nhiều bạn trẻ sử dụng hình xăm daruma kết hợp với mèo thần tài để mong muốn có cho mình một cuộc sống yên bình, may mắn trong mọi việc. Mong muốn những điều xấu xa không đến với chúng ta. Không những thế hình xăm daruma này còn thể hiện cá tính nổi bật, ngang tàn của chủ nhân hình xăm.

MỘT SỐ HÌNH XĂM DARUMA KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here