Hình xăm đẹp độc lạ hợp tuổi GIÁP TUẤT – 1994 giúp bạn vạn sự như ý.

0
5164
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn đang tự hỏi sinh năm 1994 nên xăm hình gì thì hợp với phong thủy và vận mệnh đem đến nhiều tài lộc, công danh thì để giúp tuổi 1994 có thể xăm một hình hợp tuổi thì mời các bạn các bạn cùng đọc và lựa chọn những hình xăm hợp tuổi của mình nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1994

Năm sinh 1994_Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Tính cách tuổi Giáp Tuất  thể hiện ra là những chú cún luôn đề cao tính chính trực, thành thực và họ có lòng chính nghĩa. Giáp Tuất là những con người ưa thích những sự công bằng hơn bất cứ ai, họ thích bênh vực những kẻ yếu thế, họ đồng cảm, vui khi người khác vui, chia sẻ khi người khác buồn. Chính vì vậy nên rất ít có giáp tuất nào cô đơn hay không có ai chơi cùng.

Thường giáp tuất có nhiều bạn nhiều người xung quanh nhưng trong tâm họ thì luôn cảm thấy có sự u buồn, trống rỗng. Chủ nghĩa vật chất không phải là điều mà giáp tuất tôn sung và hướng tới. Với họ quan trong là thế giới tinh thần, là chuyện tình cảm. Tiền thế nào cũng được, bản mệnh của giáp tuất vượng về tiền tài hơn là về tình cảm. Trong mệnh này dù nam hay nữ cũng đều ẩn chứa số mệnh dốc hết lòng vì người mình yêu, nhưng nhận lại chỉ là sự đau thương vô bờ bến. Tuy nhiên cái hay của mệnh này là thường sau lần tổn thương lớn đấy sẽ dễ dàng lập tức gặp được người trong mộng. Để có thể nên duyên vợ chồng và nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Tuy không phải người theo đuổi chủ nghĩa vật chất nhưng giáp tuất vẫn là những người rất có chí, họ không thích bị phụ thuộc hay thụ động trong vấn đề tài chính. Tính đặc trưng của giáp tuất là sự tận tuỵ trong công việc, họ luôn tròn trách nhiệm được giao.

Đã lười thì không làm mà đã làm thì luôn tới nơi tới chốn. Sự tỉ mẩn và hay lo xa, cầu toàn trong công việc này của giáp tuất là một trong những yếu tố giúp họ có sự thành công trong công việc. Sự thẳng tính và việc thiếu khả năng nịnh nọt của giáp tuất khiến họ không phải là bản mệnh có thể phát triển tốt trong môi trường nhà nước. Tuy nhiên tính hoà đồng của bản thân họ lại kéo lại được đôi ba phần. Những người mang tuổi này đại diện cho sự phóng khoáng, sự cởi mở, con giáp của sự thị phi. Điều hay và không hay trong bản mệnh của giáp tuất là sự cô độc. Họ là những người dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng luôn có một khoảng trời cô độc ẩn giấu cho riêng mình.

Năm 1994 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Tuổi 1994 hợp với các tuổi như Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân cho nên các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề như con lợn, con chuột, con rắn, con ngựa, con khỉ. Về màu sắc hình xăm thì các bạn nên chọn những hình xăm có tông màu chủ đạo như màu xanh lá cây, cam, hồng, tím, đỏ và xanh lam. Với những bạn nam giới sinh năm 1994 thì họ tính cách ngay thẳng, quả quyết, nhưng đôi khi có chút ương bướng và nóng tính. Với những tính cách đó thì những hình xăm đẹp mang biểu tượng cho sức mạnh, niềm tin và bản lĩnh như hình xăm mặt trời, ngọn lửa, ánh sáng, con hổ, chó sói, rồng lửa, hình xăm phượng hoàng,…chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nó sẽ giúp cho các bạn nam Giáp Tuất thể hiện được sức trẻ, sức khỏe và khát vọng khám phá, chinh phục những điều mới mẻ. Còn các bạn nữ Giáp Tuất rất nhanh nhẹn, thông minh và hòa đồng, ở các bạn luôn toát lên vẻ đẹp của sự thông minh, lém lỉnh vì vậy những hình xăm nhẹ nhàng với kích thước nhỏ trên cổ tay, mắt cá chân, sau mang tai hay trên ngón tay sẽ giúp điểm tô thêm cho nét đẹp vốn có và khiến nó tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh. Những hình xăm có chủ đề như hình xăm hoa hồng, cây cối, hoa lá như hoa hướng dương, cỏ ba lá, hoa dây leo, chiếc lá mùa thu,… hay hình xăm mặt trăng kết hợp mặt trời, hình xăm ngôi sao sẽ mang lại may mắn cho gia chủ nữ sinh năm 1994.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1994 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra thì năm 1994 còn kỵ các tuổi như Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão nên các bạn có thể nên tránh những hình xăm như chủ đề con trâu, con gà, con mèo. Và tuyệt đối không nên chọn các màu xăm là màu xanh dương, đen (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa trong màu xăm chủ đạo của mình.

Hy vọng qua những chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho các bạn trẻ sinh năm 1994 trong việc lựa chọn những thiết kế hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi của mình. Các bạn thuộc năm sinh khác hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất để không bỏ lỡ các bài viết tiếp theo trong chủ đề nhé!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI GIÁP TUẤT KHÁC

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here