Hình xăm DƠI có gì khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
762
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm con dơi có ý nghĩa gì thì cho đến tận ngày nay vẫn còn rất nhiều những ý kiến khác nhau. Tuy nhiên rất nhiều người thích hình xăm dơi bởi vẻ đẹp của nó và sự may mắn mà nó mang lại. Vậy ý nghĩa của chúng là gì cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa hình xăm dơi

Dơi là loài thú có vú duy nhất có thể bay được. Khoảng 70% số loài dơi là ăn sâu bọ, số còn lại chủ yếu ăn hoa quả và chỉ có vài loài ăn thịt. Dơi cần thiết cho hệ sinh thái bởi chúng đóng vai trò thụ phấn hoa hay phát tán hạt cây, sự phân tán của nhiều loài cây lệ thuộc hoàn toàn vào dơi. Nhiều người yêu thích và đam mê tattoo đều cho rằng hình xăm con dơi ngoài việc thể hiện được những nét đẹp của loài động vật có cánh này thì hình xăm dơi còn tượng trưng cho sự trường thọ. Trong ngôn ngữ của một số quốc gia, con dơi đọc đồng âm với từ “phúc”, do đó có nhiều người thấy rằng hình xăm con dơi có ý nghĩa là mang lại hạnh phúc cho mình. Và sự thực là ngoài hình xăm dơi ra cũng chưa có hình xăm loài động vật nào có ý nghĩa mang lại hạnh phúc như vậy. Tuy nhiên theo một số nước phương Tây, thì hình xăm con dơi lại mang một ý nghĩa không hẳn quá tốt đẹp do loài vật này hay phá hoại trái cây, nhìn có vẻ gớm ghiếc hay có những lưu truyền về dơi hút máu người hay động vật.

Tuy nhiên chính có lẽ là vì những nguyên nhân đó đã khiến cho những người lựa chọn xăm hình dơi này, vì họ có thể thấy được vẻ đẹp của những con dơi trong hình xăm và họ luôn muốn có hình xăm này trên mình. Và người ta cũng đã lấy con vật này để chỉ niềm hạnh phúc sung sướng, cầu mong hạnh phúc đến với mọi người. Những hình xăm biểu tượng cho may mắn, an lành và làm tăng hạnh phúc cũng như mong muốn sự sung túc về tiền tài của người mang hình xăm này. Những hình xăm về loài vật này thì họ luôn nhận được nhiều sự ưu ái của các nghệ sĩ bởi vì sự bí ẩn, huyền ảo và khác lạ. Dấu ấn về dơi mang lại sự quyến rũ, thu hút cho phái nữ cũng như sự gai góc đầy mạnh mẽ cho các anh chàng trai.

Ý nghĩa hình xăm dơi mặt quỷ

Mẫu hình xăm dơi mặt quỷ này đã là một mẫu hình có từ lâu đời và theo tín ngưỡng của những người xăm thì hình xăm con dơi mặt quỷ này mang theo một ý nghĩa về sức mạnh của bóng tối và chúng giúp cho người xăm hình có thể vừa tránh được những tà ma quỷ quái mà vừa mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt với người chủ của hình xăm.

Bạn có thể lựa chọn xăm với hai tông màu chủ đạo như là đen và xám với vẻ bề ngoài dữ tợn và thêm nét hung tàn mặt quỷ này thì chúng tượng trưng cho bóng đêm và thường mang theo tính chất tà ác xấu xa nhưng theo một khía cạnh nhìn nhận khác thì nó cũng chính là một trong những cách nói lên những tính cách của con người, hình xăm dơi mặt quỷ tuyệt đẹp này đã thể hiện rõ ràng những luận điểm trên và giúp cho con người có thể tự ý thức được chính bản thân mình rõ ràng hơn bằng phương pháp xăm màu đen, xám và đậm nhạt truyền thống kín hết phần lưng. Chúng được ám chỉ như một sự tin tưởng của loài người vào một thế giới tâm linh, thế giới không có thật trong cuộc sống hiện tại. Vì vậy khi lựa chọn một hình xăm dơi mặt quỷ thì người sở hữu luôn mong muốn rằng chúng có thể bảo vệ họ thoát khỏi những cám dỗ, đe dọa của quỷ dữ.

Ý nghĩa hình xăm dơi cho nữ

Những mẫu tattoo dơi cho nữ thì thường là những mẫu mini xinh xắn, những cô nàng này vừa là tín đồ tattoo nhưng vẫn yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính nên kiểu xăm dưới đây cực kì phù hợp. Một số vị trí vô cùng thích hợp để tattoo con dơi mini như cổ tay, cổ chân, vai, sau tai, sau gáy hay những vị trí ở cổ tay, bắp tay hoặc bất cứ khu vực nào trên cánh tay đều có thể trở thành khu vực lý tưởng để các bạn có thể sở hữu một hình xăm dơi đầy ý nghĩa và ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm đen trắng bí ẩn hoặc phối với màu rực rỡ, nổi bật tùy theo ý muốn của bản thân.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình ảnh một đàn dơi bay nối nhau cực kì thích hợp để xăm lên vai tượng trưng cho sự đoàn kết, sự gắn kết thành một gia đình. Ngoài ra, một số tattoo dơi cỡ lớn cũng được nhiều người lựa chọn để xăm trước hoặc sau vai, nhìn khá ấn tượng và bắt mắt cũng như mang đến những yếu tố nghệ thuật đẹp mắt, thu hút ánh nhìn người xem ngay từ lần đầu tiên. Hi vọng rằng với những ý tưởng hình xăm này và ý nghĩa của chúng ở trên đây, sẽ giúp bạn sớm tìm được một mẫu hình ưng ý cho bản thân mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM DƠI KHÁC

Processed with Rookie Cam

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here