Hình xăm HOA HỒNG có gì quyến rũ? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
1627
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoa hồng là một loài hoa biểu tượng cho tình yêu. Nó rất đẹp và cực kỳ giàu ý nghĩa. Đặc biệt hoa hồng đã trở thành một mẫu hình xăm rất được ưa thích của cả nam và nữ Việt. Vậy hình xăm hoa hồng có gì đặc biệt và ý nghĩa hình xăm hoa hồng là gì?

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hình xăm bông hoa hồng không chỉ là một hình xăm đẹp mà nó còn cực kỳ giàu ý nghĩa. Bởi đây là hình xăm này không chỉ đại diện cho sắc đẹp, tình yêu, bình an. Mà nó còn có khả năng thể hiện vẻ đẹp bên ngoài lẫn nội tâm bên trong của người sở hữu bạn. Với ý nghĩa sâu sắc đó cho nên hình xăm này đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ. Họ tin rằng hoa hồng tượng trưng cho một sự phát triển không ngừng. Hoa hồng là một loài hoa rất đẹp nên khi đi vào nghệ thuật xăm hình thì loài hoa này được xem là đại diện cho sắc đẹp. Vốn dĩ hoa hồng sở hữu cho mình một vẻ đẹp tinh khiết, huyền bí và vĩnh cửu. Vẻ đẹp đó được gắn với hình tượng nữ thần Aphodite, là một nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp và sự ân sủng trong truyện cổ Hi Lạp – La Mã. Họ tin rằng hoa hồng có ý nghĩa cho sự vận động không ngừng. Vì thế khi xăm hình hoa hồng trên người, nó sẽ giúp bạn khẳng định được phong cách, cá tính của bản thân mình từ vẻ đẹp bên ngoài lẫn đến đời sống nội tâm bên trong. Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất trong đời sống của con người.

Ngoài việc đại diện cho sắc đẹp thì hình xăm hoa hồng còn được xem là biểu tượng của tình yêu, sự vĩnh cửu và sự may mắn. Với những ý nghĩa đó cho nên tất cả mọi người đặc biệt là các bạn trong giới trẻ rất thích xăm trên mình hình xăm hoa hồng nhỏ đơn giản ở vị trí bắp tay, cổ hay chân. Bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp huyền bí, tinh khôi mà còn là hình ảnh khắc ghi dấu ấn tình yêu của mình. Với một mong muốn hình xăm sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc trong tình yêu cho người sở hữu hình xăm. Ngoài ra thì bởi hoa hồng là một loài hoa có nhiều cánh, khi chúng nở rộ rực rỡ thì rất đẹp và hình ảnh này tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn của 4 mùa trong năm. Do đó hình xăm này không chỉ đẹp mà còn là bùa hộ mệnh mang đến sự bình an, sự tươi mới đến cho cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng xanh

Với câu chuyện cảm động về tình yêu chân thành của thằng ngốc dành cho công chúa thì chắc hẳn bạn cũng đã cảm nhận được ý nghĩa của hình xăm hoa hồng xanh đúng không nào. Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng xanh là một tình yêu bất diệt , vĩnh cửu với thời gian. Như tình yêu của Stupid dành cho công chúa vậy, họ nguyện dùng tính mạng của mình để hoàn thành điều ước cho người mình yêu, nguyện âm thâm cùng họ trải qua sóng gió mà không cần đáp trả, nguyện là chỗ dựa mỗi khi nào họ cô đơn buồn bã. Ngoài ra với màu xanh của trời, màu xanh của nước biển hoa hồng xanh là một loài hoa vô cùng hiếm trong tự nhiên.

Ngoài ra thi bạn nhân được những bông hoa hồng xanh từ một ai đó thì điều đó có nghĩa là ý người đó đang muốn nói với bạn rằng “Bạn là một người tuyệt vời” kèm với lời nhắn nhủ tôi yêu bạn với một tình yêu chân thành bất diệt. 1 bông hoa hồng mang nghĩa cho những điều duy nhất, trong tim người tặng ngoài bạn thì không còn ai cả, bạn là số một mà cũng là duy nhất trong trái tim họ. 2 bông tượng trưng rằng là hai người như một cặp trời sinh bù đắp những khuyết điểm và điểm yếu cho nhau. Trên thế giới này chỉ có hai người và tình yêu của hai bạn là đẹp nhất. 3 bông đại diện cho ý nghĩa cực kì đơn giản mà rất lắng đọng chỉ có 3 từ 8 chữ ” ANH YÊU EM”.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen

Nếu hình xăm hoa hồng đỏ, hoa hồng xanh là tượng trưng của sắc đẹp, của tình yêu thì hình xăm hoa hồng đen lại mang trong mình nét quyến rũ ma mị. Thế nhưng, không phải ai cũng cảm nhận được hết sự đơn độc, lạnh lùng của nó. Những mẫu hình xăm biết nói, lột tả trần trụi các cung bậc cảm xúc tận cùng của người sở hữu chúng. Câu chuyện bắt đầu từ một nữ hoàng sắc đẹp bóng tối, cô là nữ hoàng sắc đẹp, có trái tim lạnh lung băng giá. Có lẽ vậy mà vương quốc của nữ thần này bị nhuốm một màu đen tang thương. Một ngày nọ, có một vị thần ánh sáng đi qua, chính vẻ đẹp và trái tim băng giá của nàng đã làm chàng rung động và yêu thầm nàng. Sau cùng, trái tim của nữ thần cũng bị tan chảy nhưng bóng tối và ánh sáng là hai thứ đối lập nhau, vì vậy họ không thể sống dung hòa với nhau được.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một ngày kia, có thần gió đi qua và nghe nữ thần kể lại câu chuyện kia, vị thần gió đem lòng thương cảm, thần gió đi tìm vị thần ánh sáng cho nữ thần, sau khi ngao du qua một ngọn đồi đầy hoa thì chàng thấy vị thần ánh sáng đang vui đùa cùng nữ hoàng sắc đẹp. Thần gió đã kể chuyện này lại cho nữ hoàng nghe, nữ hoàng không tin vào mắt mình nên đã đi kiểm chứng và kết quả khiến nữ hoàng bóng tối vô cùng đau lòng, từ đó nàng dần chìm vào trong bóng tối, bông hoa hồng màu trắng trên tay nàng vì thế cũng biến thành màu đen tang thương và chết chóc. Xung quanh nơi nàng sống cũng nhuộm một màu đen kỳ bí. Chính bởi vì vậy mà hình xăm hoa hồng đen tượng trưng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, trái tim lạnh lùng băng giá cũng như đem đến một nét đẹp ma mị, huyền bí khó mà cưỡng lại được trước sự mong manh yếu đuối nhưng từng trải và một tình yêu đã chết.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HOA HỒNG KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here