Hình xăm HOA MẪU ĐƠN – bí mất ít ai biết. Hãy cùng tìm hiểu về nó

0
2322
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn đang có ý định xăm hình hoa mẫu đơn trên cơ thể mình, nhưng bạn lại chưa biết thực sự ý nghĩa của hoa mẫu đơn là gì mà tại sao mẫu hình xăm này lại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đến thế, thì hãy cùng xem qua bài viết này để có câu trả lời nhé.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Xăm hình hoa mẫu đơn hiện nay đang trở thành xu hướng của giới trẻ không chỉ bởi vì nó có một vẻ đẹp thanh tao, quý phái của nó mà còn vì những ý nghĩa mà bông hoa này mang đến. Mẫu đơn nở hoa với một vẻ đẹp tuyệt thiên hạ, đích thực là loài hoa phú quý.

Cho nên hoa mẫu đơn đã trở thành biểu tượng, tượng trưng cho sự phú quý và vinh dự. Thời xưa, trong các nhà quyền quý, trong phòng khách của họ thường treo một bức tranh hoa mẫu đơn để tượng trưng cho sự cát tường. Nếu đem hoa mẫu đơn phối hợp với các hình tượng có âm vận tương đồng khác như hoa cỏ, vật tượng, văn tự, có thể tạo thành hình xăm mang hàm nghĩa vô cùng phong phú. Nếu hình xăm hoa mẫu đơn chính là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của con người bạn. Cho nên dù bạn đang tìm hình xăm mang biểu tượng hay nhằm cho mục đích nghệ thuật cơ thể, thì bạn cũng hãy dành một chút  thời gian của mình để tìm mọi thứ như hình xăm này có ý nghĩa gì, hợp với mình không hay nên xăm ở vị trí nào, hiện có rất nhiều ý tưởng với hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau cùng phong cách và ý nghĩa để các bạn lựa chọn. Với vẻ đẹp của nó, hoa mẫu đơn cũng đi qua nhiều nước trên thế giới và mỗi một đất nước thì loài hoa này lại tượng trưng có một ý nghĩa độc đáo riêng, ví dụ như ở Trung Quốc hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc, cắm hoa trong nhà là để cầu mong gia đình hạnh phúc, ấm no cả năm.

Ở Nhật Bản thì hình xăm hoa lại thể hiện cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đồng thời cũng ám chỉ sự liều lĩnh, mạnh mẽ của một người đàn ông trụ cột trong nhà. Còn ở các nước phương Tây thì những người lựa chọn xăm hình hoa mẫu đơn để mong muốn sức khỏe dồi dào vì đây được cho là một loại thảo dược rất quý hiếm từ thời Hy Lạp cổ đại chữa được bệnh hen suyễn, động kinh. Đa số những hình xăm này đều có kích thước khá lớn nên nhiều chọn xăm tại những vị trí kín đáo một chút, tuy nhiên với những bạn yêu thích sự táo bạo thì không hề là vấn đề. Cảm ơn các bạn đã đọc nếu thấy hay thì chia sẽ để ủng hộ cho chúng tôi có thêm động lực viết thêm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khảo nhé. Hy vọng những gợi ý một số vị trí xăm hình hoa mẫu đơn đẹp cho cả nam, nữ phía trên sẽ có thể giúp các bạn có được một sự lụa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Hình xăm hoa mẫu đơn và cá chép

Cũng giống như ý nghĩa của hình xăm cá chép và sen, hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn cũng mang theo nhiều ý nghĩa như cá chép thì đại diện cho sự phục sinh, sự kiên trì, may mắn. Còn biểu tượng hoa mẫu đơn là ám chỉ cho sự thuần khiết, thủy chung, cao sang của người chủ nhân những hình xăm này. Với những thiết kế cánh hoa lớn màu đỏ rực, xòe rộng và uốn mép thì hoa Mẫu Đơn được người phương Tây gọi là hoa Hồng không gai, cũng có đôi lúc hoa Mẫu Đơn còn được dùng để chỉ hình ảnh đại diện cho Đức Mẹ Đồng Trinh nữa. Còn đối với các quốc gia phương Đông người ta quan niệm hoa Mẫu Đơn là hiện thân của sự Ấm no, Hạnh phúc.

Ở tại Trung Quốc thì hình xăm hoa Mẫu Đơn còn được ví như sự Sang trọng và Quý phái. Chính tại phương Đông hoa Mẫu Đơn cũng rất được ưu chuộng, những mẫu thiết kế hình xăm này được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó đẹp và có điểm nhấn trên những bông hoa Mẫu Đơn cánh rộng, lung linh đầy sắc màu. Hình xăm cá Chép và hoa Mẫu Đơn được mọi người tin rằng sẽ có thể mang lại được cho người xăm hình sự mong muốn hạnh phúc, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân hình xăm. càng nhấn mạnh thêm sự may mắn, cao sang của người sở hữu.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

MỘT SỐ HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here