Hình xăm KIM CƯƠNG – đại diện cho sự cao quý. Hãy cùng tìm hiểu về nó

0
1100
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Theo truyền thuyết thì ý nghĩa của kim cương tức là bất bại, cứng rắn vượt trội trong vạn vật. Nếu các bạn đang tò mò hình xăm kim cương có ý nghĩa gì đặc biệt thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm kim cương

Kim cương là một loại đá cứng nhất trong các loại khoáng vật nên được mệnh danh là chúa tể của các loại đá. Không chỉ thế, kim cương còn nổi tiếng với sự cao quý xa hoa mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Mỗi một viên kim cương có một màu sắc riêng biệt với điều bí ẩn và vẻ đẹp mà không có một viên nào giống viên nào. Cho nên, ý nghĩa đầu tiên kể đến khi sở hữu hình xăm kim cương là thể diện cho sự giàu sang và quyền lực của người sở hữu. Ngoài ra, kim cương có tính bền vững, chiếu sáng mãi mãi cho lên chúng đã trở thành biểu tượng cho sự bất diệt của tình yêu. Bạn có thể thấy nhiều đôi lứa yêu nhau thường dành tặng cho nhau những chiếc nhẫn kim cương lóng lánh. Kim cương về hình thức là viên đá quý đẹp, về tính chất thể hiện sự cứng rắn bền vững vĩnh cửu.

Bên cạnh đó, hình xăm kim cương cũng có một mối liên hệ mật thiết với sự sang trọng và quyền quý của hoàng gia. Được xem là biểu tượng của sắc đẹp và quyền lực, ngoài ra thì hình xăm kim cương còn tượng trưng cho sự hòa bình, tinh khiết, trung thực và không khuất phục. Không chỉ vậy nếu chọn xăm một chiếc nhẫn kim cương lên người, đây còn là biểu tượng của tình yêu và sự trường tồn. Nhiều các cặp đôi đã lựa chọn xăm hình kim cương này với mong muốn rằng tình yêu của họ dù là ở hiện tại và sau này vẫn luôn trường tồn, bền vững, dù có gặp khó khăn vẫn không rạn nứt. Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu 1 số mẫu hình xăm kim cương đẹp mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn chọn được mẫu hình xăm của riêng mình.

Ý nghia hình xăm kim cương trong nghệ thuật

Hình xăm kim cương là một hình xăm ý nghĩa khi đại diện cho những gì cao quý nhất, đề cao giá trị của cái tôi của bản thân người xăm. Hình xăm viên kim cương là một trong những thiết kế phù hợp cho cả phái mạnh và phái đẹp. Nhưng nếu xét về một khía cạnh nào đó thì đây là một hình xăm dành cho nữ đẹp hoàn hảo bởi lẽ kim cương vốn là một hình xăm hoàn mỹ nhất khi chiếu sáng mãi mãi cho niềm tin về tình yêu bất diệt. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một hình xăm kim cương đôi đẹp ở ngón tay, hình xăm ở mu bàn tay, cổ tay, cổ chân,…với nửa kia của mình để thể hiện tình yêu bất diệt của cả hai nhé. Hình xăm kim cương còn tượng trưng cho sức mạnh bất bại khi không dễ gì phá hủy được một viên kim cương bởi sự cứng rắn, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong nó.

Hình xăm kim cương dành cho nam thì chúng dùng để thể hiện niềm tin, sức mạnh cũng như tình yêu trong trái tim của người ấy. Hay một mẫu xăm kim cương 3D mang một nét đẹp vô cùng tinh tế màu xanh dương đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Hoăc những mẫu hình xăm kim cương kết hợp với vương miện thể hiện cho một giá trị cao quý còn vương miệng là đại diện cho quyền lực. Ở các mẫu hình xăm này dường như đang tôn vinh vẻ đẹp của nhau một cách hoàn hảo, dù ở các mẫu thiết kế nào thì các bạn có thể thấy kim cương là một đại diện cho vẻ đẹp tinh khiết mang trong mình một giá trị vẻ đẹp rất cao. Bất cứ ai cũng có thể xăm cho mình một mẫu với phong cách khác biệt mà vẫn không làm giảm vẻ đẹp vốn có của chúng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM KIM CƯƠNG KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here