Hình xăm LÔNG VŨ – đơn giản đầy tinh tế? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
1734
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm lông vũ là một trong những hình xăm đang chiếm được sự ưa chuộng lớn trong giới trẻ. Bởi đây là một trong những hình xăm đẹp và mang ý nghĩa nghệ thuật cao. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ý nghĩa hình xăm lông vũ dưới đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ là một hình xăm có ý nghĩa lớn với tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên hình ảnh lông vũ ở mỗi quốc gia lại mang một ý nghĩa tượng trưng riêng, ở nước Mỹ lông vũ là một hình ảnh rất quen thuộc và có ý nghĩa rất đặc biệt. Chúng ta có thể thấy người dân Mỹ thường có những bộ trang phụ trang trí bằng hình lông vũ màu sắc. Vì thế khi hình ảnh này đi vào nghệ thuật hình xăm vẫn giữ được ý nghĩa thiêng liêng. Không chỉ có những hình xăm hoa hồng mới đại diện cho tình yêu. Mà những hình xăm lông vũ cũng được xem là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu đẹp và sự may mắn. Đồng thời hình xăm này còn thể hiện khát vọng cho sự chung thủy trong tình yêu, với những ý nghĩa đặc biệt đó nên hình xăm này rất giới trẻ ưa thích. Đặc biệt là các bạn gái luôn chọn hình lông vũ xăm trên cơ thể mình. Như chúng ta đã biết lông vũ có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi một màu sắc như vậy thì chúng cũng thể hiện một ý nghĩa hình xăm riêng biệt. Hình xăm lông vũ màu đen là thể hiện cho sự bản lĩnh của con người. Với một ý chí và nghị lực kiên cường.

Hình xăm lông vũ màu đỏ tượng trưng cho tình yêu bất diệt và niềm đam mê cháy bỏng của người xăm hình. Hình xăm lông vũ màu trắng tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão, một tình yêu tự do. Ngoài ra hình xăm lông vũ còn tượng trưng cho sự tượng nhớ đến những người thân yêu đã mất, hình xăm lông vũ không chỉ chứa đựng những ý nghĩa trên mà nó còn có ý nghĩa về nét văn hóa tín ngưỡng. Bởi có nhiều nền văn hóa cho rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống mới của họ. Vì thế Ấn Độ một trong những quốc gia thường sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ. Lông vũ là một hình xăm không chỉ đẹp mà còn đa ý nghĩa. Đặc biệt là hình xăm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Vì thế không chỉ có con gái mà con trai cũng lựa chọn xăm hình lông vũ để in trên cơ thể của mình thể hiện những phong cách và cá tính của mình. Và dưới đây là bộ sưu tập những hình xăm đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ trong nghệ thuật

Trước tiên hình xăm lông vũ mang lại chính cái thông điệp mà vốn dĩ nó toát ra đó chính là sự tự do, tự tại, một tâm hồn bay bổng, không bị gò bó, ép buộc. Đồng thời đó còn là biểu tượng của tuổi trẻ, của những lòng nhiệt huyết và niềm đam mê. Tuy nhiên, hình xăm lông vũ không hề thô cứng mà rất mềm mại, những uyển chuyển tinh tế luôn là điểm khiến nhiều bạn trẻ điêu đứng vì nét đẹp này. Lông vũ nhẹ, dễ bay chính vì thế nó cũng là biểu tượng của nỗi buồn khi phải chia ly. Sự đau khổ, dằn xé khi vĩnh biệt, lông vũ còn có thể được liên kết với những người thân đã qua đời.

Người Ấn Độ thường hay sử dụng lông vũ ở trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ. Không chỉ dừng lại ở đó những hình xăm lông vũ khác như thi chúng cũng mang những ý nghĩa đặc biệt, ấn tượng khác nhau, ví dụ như: Ý nghĩa hình xăm lông vũ của chim đại bàng thể hiện sự thiêng liêng, sức mạnh, sự lãnh đạo. Hay ý nghĩa hình xăm lông vũ của con quạ đại diện thể hiện sự xảo quyệt, quá khứ và hiện tại, của trí tuệ và kiến thức. Ý nghĩa hình xăm lông vũ chim cú thể hiện sự im lặng, tầm nhìn và tốc độ. Hoặc ý nghĩa hình xăm lông vũ chim bồ câu tượng trưng cho sự hòa bình, hữu nghị, sự dịu dàng và ý nghĩa của hình xăm lông vũ chim ruồi là biểu tượng của trí thông minh, vẻ đẹp minh mẫn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM LÔNG VŨ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here