Hình xăm NGÔI SAO ẩn chứa điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
1165
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Trong nghệ thuật xăm hình, hình xăm ngôi sao có nhiều biến tấu đa dạng như hình xăm chòm sao, hình xăm ngôi sao kèm họa tiết, hình xăm ngôi sao đơn,…Hãy cùng tham khảo hình xăm ngôi sao đẹp và ý nghĩa nhất dưới đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao

Hình ngôi sao vốn được coi biểu tượng của vẻ đẹp, sự hoàn hỏa. Người xăm hình ngôi sao luôn mong ước có thể đạt được những thành tựu, cột mốc cụ thể trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, hình ảnh ngôi sao còn tượng trưng cho những tôn giáo, giáo hội đặc biệt. Họ chọn hình ngôi sao vì nó đại diện cho một thứ gì đó rất mông lung, huyền ảo đầy bí ẩn.

Không những thế ý nghĩa của hình xăm ngôi sao còn tượng trưng cho một sự bắt đầu, một trang mới trong cuộc sống. Một tham vọng khao khát vươn lên trong cuộc sống. Có 2 loại hình xăm ngôi sao phổ biến, đó là hình ngôi sao 5 cánh và ngôi sao 6 cánh và tất nhiên mỗi loại nó sẽ có một ý nghĩa, biểu tượng và cách thể hiện trên xăm hình cũng khác nhau.  Hình xăm ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành tương khác, một quan niệm lâu đời của người Á Đông: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và đồng thời, nó còn tượng trưng cho 5 giác quan của con người đó là: nghe, ngửi, nhìn, sợ và nếm. Ngôi sao 5 cánh còn thể hiện 5 ngón tay hoặc 5 ngón chân trên một bàn tay, bàn chân của con người nữa. Chính vì những lẽ đó, mà có không ít bạn trẻ đã lựa chọn hình xăm đẹp này để xăm lên cơ thể của mình để nhìn trông rất là hấp dẫn hơn. Hình xăm ngôi sao 6 cánh vốn được coi là biểu tượng của người do Thái, nó tượng trưng cho sức mạnh của vị vua David.

Truyền thuyết dân gian cho rằng Ngôi Sao Sáu Cánh nó vẽ một tấm khiên chiến binh Do Thái trẻ tuổi người đã trở thành Vua David với biểu tượng hai hình tam giác lồng vào nhau thành hình ngôi sao sáu cánh. Với ý nghĩa hình xăm như vậy nên có nhiều người chọn hình xăm đó thì với mong muốn có sức mạnh vô địch để chiến thắng mọi thế lực bóng tối. Ý nghĩa của 2 hình tam giác đối diện chồng lên nhau tạo ra ngôi sao 6 cánh là biểu trưng cho một tâm hồn luôn trong lành, cân bằng và hài hòa về mọi thứ. Hơn nữa, xăm hình ngôi sao 6 cánh còn là đại diện cho sự kết hợp của nam và nữ với một tình yêu bền vững và gắn chặt vĩnh cửu. Khi các bạn đọc xong bài viết này thì liệu đã chọn được cho mình một hình xăm ngôi sao phù hợp chưa nhỉ. Với ý tưởng đơn giản, không cần quá cầu kỳ, thì xăm hình ngôi sao sẽ làm bạn trở nên nổi bật, táo bạo trong cá tính.

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao trong nghệ thuật

Các thiết kế xăm hình xăm ngôi sao là vô hạn, ý nghĩa mà nó có thể truyền đạt cũng là rất nhiều. Một số bộ siêu tập hình xăm dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng khác nhau để bạn vững vàng khoát lên mình một hình xăm ngôi sao dễ thương và thật nhiều cá tính và mạnh mẽ.

Một hình xăm ngôi sao nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa rất lớn là biểu tượng phổ biến trong nhiều nền văn hoá thế giới và tôn giáo. Kết hợp thêm nhiều màu sắc cho hình xăm mà bạn mong muốn: như màu đen hoặc vàng đơn giản hay tô điểm thêm một chút lấp lánh như phản ánh tính cách của bạn hoặc chứng minh rằng bạn đã đạt được điều gì đó có ý nghĩa hoặc quan trọng trong cuộc sống. Hình xăm ngôi sao băng còn được gọi là hình xăm ngôi sao may mắn , với những thiết kế hình xăm này thì bạn có thể lựa chọn những mẫu như một bụi sao hoặc là kết hợp những ngôi sao nhỏ sung quanh tạo nên một vệt dài bạn cũng có thể thêm màu sắc vào hình xăm ngôi sao may mắn cho nó trở nên đẹp và sinh động như màu vàng trong sáng hay kết hợp màu cầu vòng cũng rất đẹp và nữ tính. Một hình xăm ngôi sao màu tím là sự pha trộn của màu đỏ khốc liệt và sự bình tĩnh của màu xanh, do đó nó đại diện cho sự cân bằng của các yếu tố và cảm xúc. Nhưng một ngôi sao có thể tượng trưng cho mong muốn và nguyện vọng, chính vì vậy mà biểu tượng kết hợp của sự cân bằng của màu tím và duyên dáng của ngôi sao tạo nên một hình xăm hoàn hảo cho những điều cân bằng của cuộc sống. Bướm thường được xem như một biểu tượng của sự tái sinh, sự kết hợp biến đổi nên nếu mang hình xăm bướm kết hợp với các ngôi sao có thể tạo ra một hình ảnh độc đáo có nghĩa của sự tái sinh và phấn đấu theo mục đích, đại diện bởi các ngôi sao và màu sắc rực rỡ như xanh, vàng, cam, và đỏ được sử dụng cho cả hai, các ngôi sao thường sẽ bao gồm hiệu ứng lấp lánh.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay mây tượng trưng cho nhiều nền văn hoá và thần thoại. Nhiều người ngày nay tin rằng đám mây bão tượng trưng cho sự may rủi hoặc nguy hiểm, do đó thiết kế hình xăm ngôi sao với đám mây sẽ có nghĩa với nhiều điều khác nhau. Ví dụ, một thiết kế kết hợp các ngôi sao trên bầu trời với những đám mây mưa bão cho thấy bạn đã trải qua những thời điểm khó khăn để đạt được mục đích của mình. Một thiết kế khác của hình xăm ngôi sao với màu vàng tươi sáng ở trong một đám mây trắng, tượng trưng cho những người đã mất đang ở một nơi tốt hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM NGÔI SAO

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tatuajes para mujeres de estrellas

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here