Hình xăm PHƯỢNG có gì độc đáo? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
1876
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những ý nghĩa đặc biệt mà hình xăm còn thể hiện được sự tôn trọng nhất định của mọi người giành cho người xăm. Cùng tìm hiểu về hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì đặc biệt so với những loại hình xăm khác nhé!

Ý nghĩa hình xăm phượng

Phượng hoàng được cho là đại diện của ánh nắng mặt trời. Khi phượng hoàng trưởng thành, nó sẽ xây tổ và đặt chúng lên ngọn lửa. Vì vậy, hình xăm phượng hoàng thường có nhiều màu tươi sáng, rực rỡ đại điện cho những sắc màu cuộc sống.

Phượng hoàng lửa là mẫu hình xăm được nhiều người lựa chọn nhất trong năm nay để thể hiện sức mạnh sự oai hình dũng cảm của mình trong cuộc sống để đạt được kết quả thành công như mong đợi. Thường thì các bạn nam giới sẽ là những người yêu thích hình xăm phượng hoàng và lựa chọn xăm lên lưng vì đây là hình xăm lớn mất nhiều diện tích nên xăm lên lưng là hợp lý nhất cũng như phù hợp với ý nghĩa của hình xăm này. Nhưng đôi khi nữ giới cũng rất thích mẫu hình xăm phượng hoàng này và có thể lựa chọn những hình xăm cách điệu sao cho phù hợp với nét cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được những nét duyên dáng uyển chuyển. Hình xăm phượng hoàng lửa là hình ảnh một chú chim phượng hoàng đang dang rộng đôi cánh bay về phía mặt trời. Hoặc có thể hiểu chim trống là Phượng, chim mái là Hoàng, phượng hoàng cùng bay tượng trưng cho đôi vợ chồng hạnh phúc hòa hợp. Trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây thì hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa rất cao quý.

Chim phượng hoàng đực biểu tượng cho phúc thọ tài lộc, chim phượng hoàng cái biểu tượng của hoàng hậu quý tộc. Nó biểu trưng cho sức mạnh huy hoàng và rực rỡ. Đồng thời loài chim phượng hoàng còn là sự đại diện của sự âm dương hòa hợp. Xăm hình phượng hoàng lên người có ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành, trân quý và có niềm tin khát khao tốt đẹp về tương lai. Là biểu tượng của sự thịnh vượng, vè đẹp giàu sang quý phái của người phụ nữ. Hình xăm phượng hoàng thường hợp cho cả nam và nữ. Với gam màu sắc tươi sáng như cam, đỏ, vàng pha chút tím thì bức hình xăm phượng hoàng đó sẽ trông rất đẹp và nổi bật. Tùy vào sở thích từng người mà có thể sáng tạo ra nhiều kiểu dáng hình xăm khác nhau.

Ý nghĩa hình xăm phượng trong nghệ thuật

Theo văn hóa của Phương Đông và Phương Tây. Hình xăm chim phượng hoàng đều có ý nghĩa vô cùng cao quý. Đây là loài chim biểu trưng cho sự thịnh vượng. Phúc lộc và mang đến sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Những người sở hữu hình xăm phượng hoàng cũng là những người khá tinh tế, trí tuệ.

Và cũng có khí chất tài giỏi không kém. Một hình xăm phượng hoàng cũng còn được xem là biểu trưng cho thịnh vượng, uy tín và danh dự. Trong tứ linh, phượng hoàng được xem là loài chim đẹp và quyến rũ nhất. Mặc khác, thi đây là loài chim có sức sống khá mạnh mẽ. Tự tái sinh và ý chí bền bĩ trong cuộc sống. Thật ra, hình xăm phượng hoàng xăm ở vị trí nào trên cơ thể đều mang nét đẹp riêng. Tuy nhiên, vị trí đẹp nhất vẫn là vùng lưng. Bởi đây vị trí có diện tích khá rộng, bạn có thể tự do chọn những hình xăm phượng hoàng phù hợp với tính cách, mong muốn của người xăm hình. Với mỗi hình xăm phượng hoàng thì chúng khi được thực hiện trên cơ thể bạn, sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh. Bởi không chỉ là một loài chim may mắn, đẹp mà chúng còn được rất nhiều người yêu thích.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuy nhiên, điểm nhấn và cũng là nơi đẹp nhất của hình xăm phượng hoàng là phần đuôi bởi nó được trau chuốt thêm màu sắc và hoạ tiết đẹp mắt để giúp phần đuôi của hình xăm thêm phần sặc. Tạo điểm nhấn cho hình xăm của mình nhé. Một trong những phong cách xăm hình được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay là hình xăm phượng hoàng lửa. Không ít người đã kéo nhau đi xăm và nếu bạn cũng đang có ý định như thế thì đừng quên tìm hiểu thật kỹ ý nghĩa và các mẫu gợi ý hình xăm này nhé.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM PHƯỢNG KHÁC

SONY DSC

phoenix forearm tattoo

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here