Hình xăm THIÊN THẦN có gì ấn tượng? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về nó

0
855
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Khi xăm hình nghệ thuật ngày một phát triển thì với những hình xăm nó không chỉ là 1 thú vui mà còn mang rất nhiều ý nghĩa. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm về thiên thần đẹp và ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được nhé.

Ý nghĩa hình xăm thiên thần

Thiên thần trông giống con người bình thường, đều có khuôn mặt, đôi mắt, hai tai, thân mình, hai cánh , hai bàn tay, và hai bàn chân. Có một số thiên thần thông minh nhất mặc những y phục sáng loà như bốc lửa, những thiên thần ít thông minh hơn thì mặc những y phục màu trắng sáng lấp lánh hay chỉ trắng trơn không lấp lánh và những thiên thần kém thông minh hơn nữa thì mặc những y phục có nhiều màu khác nhau.

Nhưng những thiên thần ở tận trong nội cung của thiên đường thì lại không mặc quần áo gì cả. Qua một số hình ảnh Thiên Thần có hình dạng cầm gương, cầm cung tên và đàn…Thiên Thần cầm gương tượng trưng cho công lý, những thiên thần nhờ có đôi cánh mà họ có thể bay lượn thỏa thích, bay đến những thế giới khác, có một điều đáng ngạc nhiên là thiên thần bắt đầu có cánh từ thế kỷ thứ 4, lúc này các người nghệ sĩ mới bắt đầu vẽ thêm đôi cánh cho thiên thần. Trong cuộc sống ngoài đời ta luôn nghe thấy những hình ảnh ví von xinh như thiên thần, để chỉ những cô nàng vừa xinh đẹp lại nhân ái, đẹp người đẹp nết. Các bạn trẻ rất là thích những hình xăm thiên thần, hình xăm này tượng trưng cho nhiều mặt như công lý, tình yêu, sự trong trắng, ngây thơ, che chở, hộ mệnh, tâm linh. Thiên Thần cầm cung tên thì đại diện tượng trưng cho tình yêu, Thiên Thần cầm chiếc đàn tượng trưng cho ngây thơ và niềm vui…Các mẫu hình xăm thiên thần được các bạn nam và cả các bạn nữ cùng ưa thích, nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau.

Đối với hầu hết cánh mày râu thì hình xăm thiên thần thường thể hiện nam tính của họ, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu của họ đối với phái đẹp. Đối với hầu hết các bạn nữ thì hình xăm thiên thần là một biểu hiện của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn. Có những người xăm hình ảnh Thiên Thần như để tưởng nhớ một người thân đã qua đời củ chính họ vậy. Đối với những bạn trẻ vừa mới làm quen với việc xăm thì hình xăm nghệ thuật với kích thước nhỏ và xăm ở vị trí sau gáy, vai,…có lẽ là sự lựa chọn thích hợp. Với hình xăm một nữ thiên thần với một mái tóc dài bồng bềnh và đôi cánh lộng lẫy. Cùng với kỹ thuật xăm thể hiện sự đậm nhạt rất tốt sẽ khiến các bạn ngày càng mê đắm chúng. Lựa chọn một hình xăm thiên thần chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Ý nghĩa hình xăm thiên thần trong nghệ thuật

Mỗi thiên thần thì đều sở hữu cho mình một đôi cánh đặc trưng và đôi cánh chính là một trong những hình ảnh mà rất nhiều các bạn nữ lựa chọn để xăm trên lưng hay những vị trí khác trên cơ thể của mình, chẳng những thể hiện được ước mơ bay bổng của mình, hình xăm đôi cánh còn thể hiện khát vọng tự do và sống hết mình của các bạn trẻ ngày nay.

Đối với những bạn vừa mới tham gia vào lĩnh vực xăm hình nghệ thuật này thì những mẫu hình xăm với một kích thước nhỏ có lẽ sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn đấy, trong hình mẫu là hình xăm dạng nhỏ khắc họa hình ảnh một nữ thiên thần với mái tóc dài bồng bềnh và đôi cánh thiên nga lộng lẫy với kỹ thuật xăm một màu nhưng thể hiện sự đậm nhạt rất tốt. Không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng có thể xăm hình ảnh thiên thần, trong những mẫu hình xăm thiên thần chon am thì thường là một hình xăm thiên thần chiến binh được khắc họa với kích thước lớn và thể hiện được sự oai phong, dũng mãnh của chàng thiên thần hay thiên sứ tiêu diệt loài quỷ dữ.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm thiên thần đối với một số bạn còn có ý nghĩa như những lá bùa hộ mạng, áp dụng kỹ thuật vẽ 3D vào trong hình xăm thì các hình xăm 3d luôn tạo cho chúng ta được sự thu hút nhờ vào các đường nét chân thực của chúng, hình xăm thiên thần theo phương pháp 3D này cũng vậy nó tạo cho người xem một góc nhìn tuyệt vời cũng như sự mãn nhãn mà kỹ thuật xăm này đem lại. Xăm hình là cả một nghệ thuật, chất chứa những kỷ niệm, quan niệm, tín ngưỡng mà mỗi chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể của mình. Hình xăm thiên thần đẹp chính là cách để bạn thể hiện đức tin vào cuộc sống tốt đẹp, mong muốn khát khao may mắn. Vì thế, mà các bạn đừng bỏ qua bộ hình xăm ý nghĩa này nhé. 

MỘT SỐ HÌNH XĂM THIÊN THẦN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here