Hút hồn với #89 hình xăm hợp tuổi KỶ TỴ – 1989 mang đến tài lộc

0
4671
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn chưa biết tuổi Kỵ Tỵ hợp với hình xăm nào hay nam nữ sinh năm 1989 nên xăm hình gì thì ngay sau đây hãy cùng xem bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp dưới đây nhé!

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1989

Năm sinh 1989_Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc trong ngũ hành. Kỷ Tỵ là người sống có nguyên tắc, họ luôn đặt ra mục tiêu để bản thân cố gắng. Khi còn trẻ nhiều khó khăn thách thức nhưng với bản tính thông minh và có nên mọi việc đều suôn sẻ. Họ coi trọng tình cảm, thương người, luôn sẵn sàng giúp đỡ người nghèo. Họ có khả năng giảo biện cũng rất xuất sắc, tròn họ có nói thành méo, mà méo cũng có thể nói thành tròn. Sự cùn cố chấp bảo thủ rất cố hữu, chỉ tin điều mình muốn tin, nghe điều mình muốn nghe. Họ không toan tính thiệt hơn kỹ lưỡng với tính cách này thì nếu thông thuận sẽ không gì cản nổi, nếu khó khăn thì trắc trở nghìn trùng.

Người tuổi này có một trực giác rất tốt, cảm quan thứ 6 mạnh. Tiếc rằng tính cách cực đoan trong người họ khiến họ chỉ làm việc theo bản tính, theo mong muốn. Thành thử thay vì đi thẳng đường tới đích, tránh được chướng ngại vật thì họ lại đâm đầu vào những lối đi vòng vèo, phải leo trèo lên những khó khăn không tưởng. Thay vì bộc lộ sự đa nghi, dò xét của bản thân thì Kỷ tỵ lại tỏ ra là người rất hòa đồng và dễ sống. Trong chuyện tình cảm, thì kỷ tỵ là những người sống rất giàu cảm xúc. Họ hay truy tìm những câu chuyện tỉnh hoàn mỹ, lãng mạn. Họ là những người rất quan tâm và hết lòng vì người mình yêu thương. Thậm chí bản thân mình ra sao cũng được nhưng người mình yêu luôn phải được lên đầu. Sự ghen tuông, đố kỵ của họ cũng rất lớn. Họ ghen với hiện tại, ghen với tương lai, ghen với điều vô hình linh tinh cũng như ghen cả với quá khứ của người mình yêu vậy.

Năm 1989 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Để giúp trả lời cho câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ hợp hình xăm gì thì năm1989 thuộc mệnh Mộc vì thế xăm hình hợp tuổi bao gồm các chủ đề như hoa lá, cây cối, cây thông, cánh đồng, cỏ ba lá hoặc chọn hình xăm liên quan đến mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) bao gồm như đại dương, biển cả, sông nước, hình xăm cá chép, giọt nước, thuyền buồn. Ngoài ra thì kỷ tỵ còn hợp với các tuổi như Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ đồng tuổi vì vậy các bạn có thể lựa chọn xăm các hình con vật như con khỉ, con lợn, con chuột, con rắn kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối ( màu bản mệnh) hoặc bạn có thể lựa chọn màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương theo mệnh Thổ (màu tương sinh).

Với câu hỏi tuổi kỷ tỵ nên xăm hình gì đã được chúng tôi phân tích chi tiết liên quan tới phong thủy và vận mệnh cũng như thể hiện cá tính cũng như đánh dấu những bước ngoặt trong cuộc đời mình. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1990 chọn cho mình hình xăm hợp tuổi của mình để mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm đẹp phù hợp nhất với bản thân.

Năm 1989 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Tuổi kỷ tỵ thì kỵ với các tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão cho nên các bạn nên tránh chọn những hình xăm có chủ đề con gà, con hổ, con mèo và các hình xăm có tông màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Ngoài ra thì các bạn tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể tham khảo hình xăm hợp tuổi dựa trên những chia sẽ của chúng tôi về những hình xăm hợp mệnh của mình.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm thì thường gắn với những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời bạn cũng như thể hiện cái tôi của bản thân. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1989 có thể lựa chọn cho mình hình xăm hợp tuổi của mình để mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI KỶ TỴ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here