Khai quật #66 hình xăm KIM CƯƠNG đẹp đúng chất

0
665
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm kim cương đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm kim cương trong nghệ thuật

Kim cương là một loại đá quý rất khó để tìm kiếm, chính bởi vậy người ta thường chọn nhẫn cưới kim cương để thể hiện sự vĩnh cửu trong tình yêu. Một hình xăm kim cương theo đó mà cũng mang ý nghĩa thể hiện sự vĩnh cửu, vĩnh hằng cho một mối quan hệ. Hình xăm kim cương với sự duy nhất, chính nó sẽ mang đến sự may mắn cho những người sở hữu nó. Hơn thế nữa, hình xăm kim cương là đại diện cho sự cao quý, khó chiếm hữu, khó đoạt được. Những người sở hữu hình xăm kim cương thường là những người yêu thích sự độc lập, cá tính và có chủ kiến riêng rất mạnh mẽ. Truyền thuyết xưa kể lại, quỷ Satan không thể chịu nổi ánh sáng thuần khiết từ những viên kim cương, chính vì thế hình xăm đẹp này cũng mang một nét ý nghĩa thần bí trong cuộc sống.

Theo người Hy Lạp, hình xăm kim cương là đại diện của sức mạnh, sự may mắn. Kim cương là đại diện cho phái đẹp, có lẽ vì thế mà nó thường phù hợp với những bạn nữ hơn là những bạn nam. Sự kiêu hãnh của những viên kim cương cũng giống như chính là sự kiêu hãnh của những cô gái vậy. Những viên kim cương lấp lánh cũng chính là đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, hình xăm kim cương đôi lúc phù hợp với những cặp đôi đang yêu nhau, thông qua những ý nghĩa hình xăm này, họ thường có mong muốn tình yêu sẽ được bền chặt mãi mãi, trong sáng lấp lánh như những viên kim cương kia.

Hình xăm kim cương cho nữ

Hình xăm kim cương cho nữ thì rất nhỏ gọn và thích hợp tại những vị trí như hình xăm ở cổ tay, cổ chân, sau tai… Những vị trí nhỏ giúp đánh dấu cho cơ thể của các bạn nữ trở nên đặc biệt hơn và dễ gây ấn tượng với người khác mà không quá lộ liễu. Hay những thiết kế hình xăm kim cương 3D thường được thực hiện rất công phu, các chi tiết, đường nét đều được khắc họa thật tỉ mỉ sao cho giống y như thật. Thiết kế hình xăm kim cương 3D thường xuất hiện tại những vị trí có diện tích lớn trên cơ thể như cánh tay, đùi,…để đảm bảo các chi tiết được thấy rõ, tỉ mỉ nhất.

Ngoài ra thì một thiết kế kim cương galaxy đầy màu sắc ảo diệu cũng rất thích hợp cho các bạn nữ đấy, những người yêu thích phong cách hiện đại luôn dẫn đầu xu hướng mới. Đặc biệt, nền galaxy với nhiều màu sắc khác nhau còn rất khó có thể pha trộn hay nhầm lẫn với bất kì hình xăm khác, đem lại cho bạn hình xăm độc nhất cho riêng mình. Đôi cánh tượng trưng cho sự tự do, không ràng buộc. Vì thế nên nếu bạn lựa chọn kết hợp với kim cương sẽ tạo nên hình xăm mang ý nghĩa viên ngọc quý được tự do tỏa sáng, không bị gò bó bản thân. Ngoài ra đôi cánh và kim cương còn là biểu tượng của sắc đẹp, rất thích hợp với phái nữ khi xăm hình lần đầu tiên.

Hình xăm kim cương đôi

Hình xăm kim cương thích hợp cho cả nam và nữ, vì thế nên chúng rất thích hợp để làm một hình xăm đôi cho các cặp đang yêu nhau hay là cho một nhóm bạn thân muốn thể hiện tình bạn khăng khít, bền vững của mình. Kim cương có cấu trúc liên kết chặt chẽ và có độ cứng cũng như độ chiếu sáng mãi mãi, khó mà có thể bị phá hủy. Vì thế, từ lâu nó được ví như một biểu tượng bất diệt trong tình yêu. Ngày nay, có không ít cặp đôi kết hôn với nhau, trao cho nhau những chiếc nhẫn đính viên kim cương với mong muốn rằng tình yêu được vững bền.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện thay vì, tặng cho bạn gái của mình một viên kim cương để thể hiện tình yêu của mình thì các bạn trai hoàn toàn có thể rủ nàng đi xăm hình xăm kim cương đôi nhé. Với tất cả những ý nghĩa tốt đẹp mà hình xăm kim cương đã mang đến, chúng tôi dám cá rằng không ít người trong chúng ta đều mong muốn sở hữu nó đúng không nào?

MỘT SỐ HÌNH XĂM KIM CƯƠNG KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here