Khai quật bộ #65 hình xăm hợp tuổi ẤT SỬU – 1985 độc nhất vô nhị

0
2311
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Để giúp quý bạn tuổi 1985 xăm hình gì đẹp hợp tuổi, hợp mệnh để giúp các bạn có thể chọn những hình xăm hợp với mình. Sinh năm 1985 nên xăm hình gì và liệu hình xăm của bạn đã thực sự phù hợp? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1985

Năm sinh 1985_Ất Sửu thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Những người thuộc tuổi này có tính cách khảng khái, thích du ngoạn. Kiến thức có được chủ yếu do chắp vá theo hoàn cảnh chứ không theo một hệ thống đào tạo bài bản nào hết. Nam tuổi này có mệnh có số giang hồ, tứ hải giai huynh đệ. Các bạn nữ  thì có số bôn ba. Đến trung niên thì mới con cái đầy đủ, nhưng họ vẫn có số cô độc, không được nhờ ai, tự thân vận động. Hình tượng con trâu trong 12 con giáp luôn tượng trưng cho sự phải nỗ lực cao mới đạt được sự viên mãn trong cuộc sống, họ phải cần cù, phải chăm chỉ, vất vả ngược xuôi lắm thì mới mong thành kết quả. Ất Sửu lại có hình tượng của sự khoan thai, bình tĩnh, họ là những người hay dụng tâm, làm việc rất chuyên tâm, tỉ mẩn.

Tuy nhiên Ất Sửu cũng là những người rất khó để thay đổi những quan điểm của mình. Họ cố chấp, cứng đầu khó bảo như một con trâu đích thực vậy. Ưu điểm của tuổi này là sự nỗ lực hết mình ở trong công việc, họ có trách nhiệm, có lí tưởng. Nhược điểm là đôi khi vì trách nhiệm quá mức khiến họ cứ phải mải miết chạy theo công việc mà quên mất cuộc sống cá nhân của bản thân mình. Tính trách nhiệm và tận tuỵ của Ất Sửu khiến họ có khả năng phát triển tốt khi tham gia làm việc trong môi trường tự do, doanh nghiệp. Ất Sửu là người sống trọng về nội tâm hơn nên nhìn bề ngoài thì họ luôn biểu hiện sự bình hoà. Nhưng trong lại là thế giới cảm xúc phong phú, chứa một trái tim nóng bỏng. Đáng tiếc rằng Ất Sửu tuy sống tình cảm nhưng rất hay bị hiểu nhầm vì không phải người giỏi bộc lộ sự chân tâm ra phía bên ngoài.

Năm 1985 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với các tuổi như Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi, Kỷ Tỵ cho nên các bạn có thể lựa chọn một số hình xăm con vật như hình xăm con rồng, con trâu, con dê, con rắn để xăm lên cơ thể mình. Các bạn sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim nên các bạn có thể lựa chọn hình xăm có chủ đề hợp mệnh với bạn như kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, voi, chữ nghệ thuật cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, giúp mọi việc của bạn đều được thuận buồm xuôi gió.

Những hình xăm này thì sẽ giúp bạn luôn được mạnh khỏe và những điều may mắn, vì Thổ sinh Kim nên mệnh Kim thích hợp với màu nâu, màu vàng sậm của hành Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn nhất. Vì Kim hợp Kim nên màu trắng, màu ánh kim cũng là màu xăm hợp với mệnh của bạn và các bạn cũng có thể lựa chọn. Một hình xăm thì thường gắn với những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời bạn cũng như thể hiện cái tôi của bản thân. Với những kiến thức của chúng tôi đã cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1985 chọn cho mình hình xăm hợp tuổi mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

Năm 1985 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài những tuổi hợp thì Ất Sửu còn kỵ với các tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân cho nên các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề con hổ, con khỉ, con chó. Ngoài ra thì các bạn sinh năm 1985 cũng không nên xăm hình gì có những tông màu nâu, trắng hoặc màu xanh lá là tốt nhất còn tránh xăm hình xanh dương, đen, cam, đỏ, hồng, tím để không gặp điều dữ do Hỏa khắc Kim.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Khi chọn lựa cho cơ thể một hình xăm hợp mệnh, hợp phong thuỷ thì nó sẽ là một kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi người chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng sau những chia sẻ trong bài viết này thì quý bạn sinh năm 1985 có thêm kiến thức và chọn được hình xăm hợp tuổi Ất Sửu, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT SỬU KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here