Làm mới với #99 hình xăm hợp tuổi QUÝ DẬU – 1993 đẹp khó cưỡng

0
4037
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn chưa biết tuổi Quý Dậu hợp với hình xăm nào hay nam nữ sinh năm 1993 nên xăm hình gì thì ngay sau đây hãy cùng xem bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp dưới đây nhé!

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1993

Năm sinh 1993_Quý dậu thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Lại nói nếu có thống kê năm sinh của các đại hiệp trong phim chưởng tàu, chắc tuổi quý dậu sẽ là nhiều nhất. Đặc trưng của những người quý dậu là việc thích hành hiệp trượng nghĩa, họ có óc tưởng tượng đa chiều phong phú hay tự cho mình có tài năng xuất chúng và tự tin vào những khả năng mà bản thân mình có thể nắm giữ. Họ thích tự do và làm chủ nên người quý dậu gì thì gì hợp nhất vẫn cứ là đi theo lĩnh vực kinh doanh. Những người tuổi Quý Dậu khá nhanh nhạy, thoáng tính, không ki bo bần tiện. Nếu là bạn hàng của họ thì thấy hợp đồng nhanh được kí kết. Còn là khách hàng của họ thì thấy bán buôn hay được giảm giá. Đối với quý dậu, việc kinh doanh đến một cách tự nhiên, tình cờ, như ăn cơm uống nước, chẳng mấy đã thành bản năng hay một thói quen thường ngày.

Do đặc thù tính cách và cũng hợp với lẽ trời không cho ai mọi thứ bao giờ, tuổi quý dậu rất dễ thành công trong tiền bạc nhưng hay thất bại trong tình cảm. Người tuổi này thường ít nhất có một lần dính vào tình tay ba, bị phụ bạc 1 lần trong cuộc đời. Nhưng đôi khi thì chính bản thân họ đi phụ người khác vậy, về so sánh thì thường là nhân tố kinh tế chính trong gia đình. Quý Dậu khá giàu duyên với chuyện tâm linh, nhưng thực ra chỉ một số ít cá nhân Quý Dậu đủ duyên để đi theo lĩnh vực này. Đa phần họ dừng ở mức có thờ có thiêng và đa phần họ xuất tâm từ khi đc cho ăn lộc (kinh doanh buôn bán). Vậy nên người tuổi này giàu duyên với cửa Đền hơn cửa Chùa do tâm lý mong cầu tài lộc.

Năm 1993 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những bạn nam nữ tuổi Quý Dậu thì thường hợp với các tuổi như Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi vì vậy các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề như con gà, con lợn, con trâu, con mèo, con rắn, con dê. Những hình xăm hợp nam Quý Dậu có thể được xăm ở các vị trí như cánh tay, hình xăm ở ngực, bả vai, chân với những thiết kế lớn cùng phong cách thể hiện sự nam tính của mình cũng là một sự gợi ý không tồi.

Đối với những bạn nữ 1993 xăm hình phong thủy kết hợp với các họa tiết nhỏ nhắn như hoa, lá, các hình chipi dễ thương ở các vị trí như ngón tay, cổ tay, sau gáy…vừa đẹp vừa nữ tính sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người đối diện bạn. Màu tương sinh của tuổi Quý Dậu là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi này, còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Quý Dậu. Qua bài viết hữu ích này mong rằng quý bạn tuổi 1993 có thể tự tin khi chọn hình xăm hợp với tuổi Quý Dậu. Với những chủ đề cung cấp kèm theo đó là màu sắc khi xăm hình hi vọng các bạn sẽ có những hình xăm tuyệt vời, độc đáo mang lại nhiều tài lộc, vận mệnh tốt đến với bạn

Năm 1993 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Không chỉ hợp mà Quý Dậu còn khắc với các tuổi như Nhâm Ngọ và Canh Ngọ cho nên tránh những hình xăm có chủ đề con ngựa. Cũng như những tông màu tương khắc của tuổi Quý Dậu như là màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Quý Dậu. Ngoài ra thì các bạn tuổi Quý Dậu cũng có thể tham khảo hình xăm hợp tuổi dựa trên những chia sẽ của chúng tôi về những hình xăm liên quan tới phong thủy và vận mệnh của mình.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm thì thường gắn với những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời bạn cũng như thể hiện cái tôi của bản thân. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1993 có thể lựa chọn cho mình hình xăm hợp tuổi để mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân mình hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI QUÝ DẬU KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here