List 95 hình xăm hợp tuổi MẬU DẦN – 1998 giúp bạn không phá phong thủy

0
6508
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn đang tự hỏi sinh năm 1998 nên xăm hình gì thì hợp với phong thủy và vận mệnh đem đến nhiều tài lộc, công danh thì để giúp tuổi 1998 có thể xăm một hình hợp tuổi thì mời các bạn các bạn cùng đọc và lựa chọn những hình xăm hợp tuổi của mình nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1998

Năm sinh 1998_Mậu Dần mang mệnh Thổ trong ngũ hành. Người tuổi Mậu Dần thường có tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, họ thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó. Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình. Thời còn trẻ Mậu Dần có những mối tình đầu rất đẹp nhưng do tính cách của bản thân. Hoặc các nhân tố bên ngoài tác động khiến tình cảm hai người sẽ chuyển biến xấu đi và tan vỡ.

Về sự nghiệp thì ban đầu khi bước chân vào xã hội có gặp nhiều khó khăn cản trở, công việc không thuận lợi, nhưng chỉ cần chăm chỉ cố gắng hết sức thì họ sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn, những năm sau đó phát triển không ngừng và có vận tiền tài. Cuộc sống của các nam giới tuổi Mậu Dần có nhiều lao đao, tuổi nhỏ không gặp được nhiều may mắn lắm, con đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên xuống thất thường, có thói quen cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi Mậu Dần thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi.

Năm 1998 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những bạn sinh năm 1998 hợp với các tuổi như các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi, Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu vì vậy các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề như con mèo, con dê, con gà, con lợn, con trâu, con rồng, con chó. Người Mậu Dần rất hợp với màu đỏ hoặc màu hồng vì những màu này tượng trưng cho hành Hỏa mà trong Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của Thổ cho nên khi lựa chọn trang phục hay vật dụng thì bạn nên chọn những màu này nhé.

Những người sinh năm 1998 đa phần đều là những người thông minh, cá tính mạnh mẽ, tính cách lầm lỳ, khó gần gũi. Do đó hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 thể hiện được tính cách của bạn là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, phượng hoàng, rồng lửa, nữ thần Ai Cập. Hình xăm hợp tuổi với các bạn nam là các hình có chủ đề về kim tự tháp, đại bàng, chim hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, phượng hoàng, rồng lửa, nữ thần Ai Cập, con chó sói, con hổ, con ngựa được kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Thổ là đỏ, tím, hồng, nâu đất, vàng sậm. Những hình xăm đẹp hợp với nữ mạng là những hình xăm có chủ đề con ngựa, con chó con, con rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời hoặc các hình xăm nhẹ nhàng như hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hình xăm trái tim, chữ nghệ thuật được kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Thổ là đỏ, tím, hồng, nâu đất, vàng sậm.

Năm 1998 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra thì tuổi này còn kỵ những tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân, Tân Tỵ cho nên các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề như con hổ, con rắn, con khỉ. Những người sinh năm 1998 mệnh Thổ tránh chọn hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá… thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Không chỉ vậy mà tuổi Mậu Dần kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào. Sinh năm 1998 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi. Khi chọn cho cơ thể 1 hình xăm, thì đó là một nghệ thuật và cả là tín ngưỡng mà mỗi người chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng theo bài viết người sinh năm 1998 có thêm kiến thức và chọn lựa được hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi đem lại tốt đẹp và thành công trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU DẦN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here