Mách bạn 50+ hình xăm BỌ CẠP hot nhất mọi thời đại

0
975
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm bọ cạp đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm bọ cạp trong nghệ thuật

Trong thuật chiêm tinh, thì cung Hoàng đạo thứ tám chính là cung Thiên Yết tức cung bọ cạp. Thiên Yết là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong các cung Hoàng Đạo, những người sinh ra trong cung bọ cạp đều có một cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Theo các chiêm tinh gia nổi tiếng thì người cung bọ cạp có trí tuệ sắc sảo và tỏ ra khôn ngoan trước tuổi khi còn nhỏ, họ cũng là người nổi tiếng là thù dai nhớ lâu, luôn biết cách bảo vệ mình trước kẻ thù. Có lẽ chính vì những đặc điểm này mà hình xăm bọ cạp ra đời và được nhiều bạn trẻ yêu thích như ngày nay. Những người xăm hình bọ cạp thường có tính cách mạnh mẽ, thông minh và họ có các mối quan hệ bền chặt.

Mỗi một mẫu hình xăm thì chúng sẽ đem lại cho bạn thêm một hiểu biết phong phú về văn hóa, tín ngưỡng của các vùng đất khác nhau. Theo thần thoại Ai Cập thì nữ thần Isis có hộ pháp là hai con bọ cạp khổng lồ. Vì vậy theo người Ai Cập, hình xăm con bọ cạp có vai trò làm tấm bùa hộ mạng, có tác dụng bảo vệ và chống vận rủi cho người xăm hình. Trong văn hóa Ai Cập, ngoài các vị thần thì hộ pháp của họ cũng là những linh vật có sức mạnh và khả năng to lớn, có thể bảo vệ họ khỏi những khó khăn và nguy hiểm trong cuộc sống.

Hình xăm bọ cạp ở tay

Nếu bạn đã lựa chọn những hình xăm bọ cạp ở tay, nhất là vị trí như mu bàn tay thì bạn cũng không phải dạng vừa đâu nhé, chúng sẽ thể hiện cái tôi mạnh mẽ, chất riêng không lẫn vào đâu và đặc biệt chúng trở thành bùa bình an rất tốt cho bạn đấy. Bọ Cạp là một trong những loài động vật chân đốt nhỏ bé nhưng chúng lại vô cùng đáng sợ, chúng cũng là một sát thủ săn mồi đáng gờm đấy nhé.

Theo truyền thuyết thì bọ cạp được miêu tả là loại con vật oan nghiệt cho những ai chạm vào chúng, chúng có hai sừng và một đuôi xoắn đi xoắn lại, đôi sừng của bọ cạp 1 cái thì mang ý nghĩa tàn bạo, còn cái kia là hằn thù. Bởi thế chúng cũng khiến nhiều người khiếp sợ và tránh xa khi nhìn thấy. Tay được xem là vị trí nổi bật nhất để khoe những hình xăm nghệ thuật và đặc biệt khi lựa chọn những hình xăm ở tay cũng khiến bạn phải suy nghĩ và đắn đo đấy, bởi vị trí này được đánh giá là một vị trí khá nhạy cảm và lộ liễu nhất nên các bạn phải suy nghĩ thật kỹ đừng để hối hận nhé.

Hình xăm bọ cạp ở chân

Những năm gần đây trào lưu xăm hình ở chân được đông đảo bạn gái đón nhận. Nếu như cánh đàn ông thì ưa xăm ở những nơi bắt mắt như ngực, lưng và tay thì tụi con gái lại thích ở những nơi kín đáo, thoắt ẩn thoắt hiện một chút như cổ, ngực, vai và chân. Đặc biệt đối với những bạn có nước da trắng hoặc da đều màu, khi sở hữu một hình xăm bé bỏng yêu thương ở chân, mắt cá chân sẽ tạo nên được một sức hút lạ kỳ. Một hình xăm cứ lấp ló hờ hững qua tà váy mong manh thì tự hỏi rằng liệu mấy ai cưỡng lại được trước sức hút bí ẩn này đây. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một hình xăm thật quyến rũ ở chân thì hãy tham khảo ngay cho nóng những mẫu hình xăm ở chân đẹp ngay dưới đây nhé.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Là một con vật khá là hung dữ nhưng giờ đây con nguời xem nó như là một hình tượng trong nghệ thuật hình xăm đẹp trong như thật ở trên cơ thể. Mang đặc trưng là có tính khí hung dữ, luôn luôn phục kích để giết chết đối thủ mau lẹ này của con bọ cạp khiến nhiều người thích và đam mê mô hình nghệ thuật này và ngày càng có nhiều người muốn xăm trên mình những con bọ cạp này phần nào giúp thể hiện tính cách của mình. Mỗi một dáng bọ cạp khác nhau thì chúng sẽ mang đến cho người xăm hình những phong thái hoàn toàn khác nhau. Nhắc đến bọ cạp thì chúng ta thường có cảm giác ghê sợ và đại diện cho những hình ảnh cứng rắn và lạnh lùng. Tuy nhiên chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều hình xăm bọ cạp lại mang đầy dáng vẻ đáng yêu và vui vẻ.

MỘT SỐ HÌNH XĂM BỌ CẠP KHÁC

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here