Mách bạn bộ sưu tập 45 hình xăm đẹp hợp tuổi BÍNH THÌN – 1976 mới nhất

0
1469
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp quý bạn biết được sinh tuổi Bính Thìn – 1976 biết cách lựa chọn những hình xăm hợp với phong thuỷ của tuổi mình một cách chuẩn xác nhất mà không bị phá phong thủy.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1976

Các bạn sinh năm 1976-_Bính Thìn thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Tính cách của người Bính Thìn thường thay đổi nhanh chóng. Tuy nằm trong số những con giáp có thể gặt hái được nhiều thành công trên đường đời nhưng tuổi này cũng được đánh giá là người tự cao tự đại, say mê quyền lực, ngông cuồng. Tuy vậy tính cách của những người sinh năm 1976 lại khá khoan dung độ lượng, trông họ lúc nào cũng tràn đầy sinh lực. Với họ, cuộc sống lúc nào phải bao gồm thật nhiều sắc màu, rực rỡ. Ngoài ra những người tuổi này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ nên hay có những suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi vô độ từ người khác và không thể nói lý lẽ.

Cuộc đời người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn trong con đường công danh và sự nghiệp, thành công có thể liên tiếp đến với họ chính vì thế mà cuộc đời họ khá sung túc. Trong suốt cả cuộc đời, họ sẽ hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tâm hồn có nhiều lo toan suy nghĩ. Ngay từ những nét tính cách của người mang mệnh Thổ này thường thiếu sự nhất quán, tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có những lúc họ rất tinh tế đấy, nhạy cảm và thông thái đấy, nhưng có lúc những điều đó lại biến đâu mất. Có những lúc nhiệt huyết trong họ sôi trôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp của mình nhưng rồi cũng có những lúc họ mệt mồi, chán chường rồi muốn buông xuôi tất cả.

Năm 1976 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất cho những người tuổi Bính Thìn là những gam màu thuộc hành Thổ như màu vàng, vàng nâu, nâu đất bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng những hình xăm hợp mệnh có tông màu này sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó đừng quên những sự lựa chọn khác như là những màu tương sinh thuộc hành Hoả như màu đỏ, hồng, cam, tím. 

Ngoài trong tam hợp: Thân – Tý – Thìn thì những tuổi hợp với tuổi Bính Thìn là các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão cho nên các bạn có thể lựa chọn hình xăm liên quan tới con gà, con ngựa, con rắn, con lợn, con chuột, con mèo. Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm phượng hoàng, Mặt Trời, hoa hướng dương, rồng lửa có những tông màu chủ đạo là màu đỏ, hồng, cam, tím và nên chọn những hình xăm đẹp có liên quan thuộc hành Hỏa vì đó chính là một sự lựa chọn tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe cho các bạn.

Năm 1976 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Trong tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi và các tuổi kỵ của Bính Thìn là Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu cho nên các bạn nên tránh những hình xăm con vật như con dê, con trâu. Cũng như những màu tương khắc thuộc những gam màu mang hành Mộc như hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá…nếu sử dụng những tông màu này sẽ đem lại vận xui và những điều không may mắn, sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra thì các bạn cũng nên tránh xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào. Không chỉ có vậy mà bạn cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI BÌNH THÌN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here