Mách nhỏ 100+ mẫu hình xăm hợp tuổi ẤT HỢI – 1995 đẹp miễn chê

0
4323
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn đang tự hỏi sinh năm 1995 nên xăm hình gì thì hợp với phong thủy và vận mệnh đem đến nhiều tài lộc, công danh thì để giúp tuổi 1995 có thể xăm một hình hợp tuổi thì mời các bạn các bạn cùng đọc và lựa chọn những hình xăm hợp tuổi của mình nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1995

Năm sinh 1995_Ất Hợi thuộc mệnh Hoả trong ngũ hành. Theo đó thì đây là con lợn của sự hoà thuận, ít tranh đấu, tính tình ngay thẳng, thiếu niên thì thường  ngược xuôi hơi vất vả. Nhưng đến giai đoạn trung niên thì tài lộc hưng vượng, con cháu được nhờ, cuối đời được bình an.

Ất Hợi là tuổi được ban trí tuệ, sáng dạ, đơn thuần và chất phác họ ít khi có chuyện mưu hèn kế bẩn, cũng rất ít khi có chuyện sử dụng thủ đoạn và quanh co. Tính cách tuổi Ất Hợi 1995 là người sống chân thành và giàu tình cảm nhưng cũng thường có sự xung khắc khá nặng với bố mẹ. Không phải vì họ không có tình cảm, mà đơn giản là sự khắc khẩu, không đồng điệu về quan điểm sống. Bản tính của Ất Hợi là người luôn khoan dung vui vẻ, ít phán xét với mọi người. Họ cũng hay bàn về chuyện nhân nghĩa, những cử chỉ có chút gì đấy chịu thiệt về phía bản thân. Ở họ có một sự nhiệt thành, bền bỉ, có thể thay người khác làm những việc khó khăn mà không một lời oán trách. Vậy nên Ất Hợi là bản mệnh dễ bị người phụ bạc, dễ bị người lợi dụng, tiềm ẩn số mất cả tình lẫn tiền, lẫn công sức bản thân. Do thái độ sống vui vẻ, nhiệt tình nên cũng trừ được một số ít người lợi dụng mà sẽ được khá nhiều người yêu quý.

Chủ đạo trong những năm tháng đầu đời của Ất Hợi là sự ngược xuôi, thỉnh thoảng bị lừa gạt, thỉnh thoảng bị mất mát tài sản. Nhưng ở họ có một sự không ngại khó khăn, luôn tin vào khả năng của bản thân và sẵn sàng làm lại từ đầu để đạt được điều mà mình mong muốn. Ất Hợi thường có một hình mẫu lí tưởng cho người mình yêu, họ mong muốn tìm được những người có khả năng thấu hiểu. Tuy nhiên, thường sẽ trái ngược hoàn toàn với hình mẫu lí tưởng của họ nên cũng mang đến cho họ những phiền toái, sự khổ đau trong mối quan hệ. Trong công việc như đã nói, tính cách tuổi Ất Hợi 1995 là con người dễ hoà hợp. Nên dù là kinh doanh hay tư nhân hay nhà nước họ đều có thể dễ dàng thích ứng, nhược điểm của họ là sự trì trệ, tính lười biếng, đầu óc hay thơ thẩn trên mây. Vậy nên trong các môi trường không có sự năng động chỉ khiến Ất Hợi bị thui chột tài năng và sự nhanh nhạy của mình.

Năm 1995 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Tuổi Ất Hợi hợp với các tuổi như Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất nên các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề con trâu, hình xăm con rồng, con dê, con chó. Tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa nên các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có màu xanh lục là màu thuộc mệnh Mộc để sinh ra năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống và công việc được thuận lợi, mở rộng.

Hay các bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm có màu đỏ, hồng, tím để có thể mang lại may mắn, thúc đẩy sự phát triển của tài vận. Trên đây là các thông tin liên quan đến hình xăm hợp mệnh, để các bạn có thể đọc và tham khảo cũng như chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc và tham khảo nhé.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Năm 1995 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra thì Ất Hợi còn kỵ các tuổi như Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ cho nên các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề như con lợn, con chuột, con rắn, con ngựa. Khi chọn hình xăm cho người sinh năm 1995 thì các bạn không nên sử dụng màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. 

Ngoài ra người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa nên tránh xăm hình có màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ không có lợi cho bản thân và tuyệt đối tránh xăm hình có màu sắc xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa sẽ làm cho bạn hay gặp vận sui như tiền mất, tật mang, công danh và sự nghiệp lụi bại…

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT HỢI KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here