Mách nhỏ bạn 48+ mẫu hình xăm PHƯỢNG mang đến sự vinh hoa

0
2478
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm phượng đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm phượng trong nghệ thuật

Phượng Hoàng là một sinh vật huyền thoại mạnh mẽ, mang thông điệp của hy vọng và sự tái sinh, sự tôn trọng hay tượng trưng cho vòng tuần hoàn giữa cái sống và cái chết. Trong hầu hết các nền văn hóa ở trên thế giới, đã có nhiều nghiên cứu cho thấy có sự tồn tại của phượng hoàng. Mặc dù hình ảnh thực tế của mỗi sinh vật có thể thay đổi, nhưng chúng vẫn đều mang một ý nghĩa tượng trưng. Theo truyền thuyết thì phượng hoàng có nguồn gốc từ Hy Lạp và là một con chim bất tử, tuổi thọ của phượng hoàng thường là 500 năm.

Mỗi khi bị mỏi mệt phượng hoàng thường tự sát bằng cách tự thiêu rụi chính nó, thì ba ngày sau nó lại tái sinh từ tro tàn để trở nên mạnh hơn và nhanh hơn trước. Mỗi một bộ phận của Phượng Hoàng đều mang một ý nghĩa nhất định như cánh của Phượng Hoàng thì đại diện cho sự thịnh vượng, cái đầu thì tượng trưng cho sự tin cậy và cơ thể tượng trưng cho lòng tốt. Phượng Hoàng tượng trưng cho nhiều yếu tố như sự tái sinh và Phục sinh, tuổi thọ, sự phồn thịnh, kiên nhẫn và bền bỉ, đại diện cho Chúa Kitô và Thiên Chúa. Theo thần thoại của Trung Quốc, phượng hoàng là hình ảnh tượng trưng cho sự ân sủng và đức hạnh, quan trọng thứ hai sau Rồng. Phượng Hoàng với Rồng tượng trưng cho âm dương, đại diện cho sự kết hợp hài hòa giữa những phẩm chất tốt nhất của nam và nữ.

Hình xăm phượng hoàng cho nữ

Tattoo phượng hoàng đại diện cho sự đổi mới, tái sinh và bất tử. Sự hiện diện của một hình xăm đẹp này ở trên cơ thể tượng trưng cho việc một người đã trải qua thời kỳ khó khăn, nhưng đã hồi sinh và sống sót. Điều đó có nghĩa là họ đã tái sinh từ ngọn lửa như một người chiến thắng, đánh bại mọi thử thách cuộc sống và đánh bại thời kỳ khó khăn.

Thường thì các bạn nữ thích những mẫu hình xăm mini, nhỏ gọn nhưng đôi khi nữ giới cũng rất thích mẫu hình xăm phượng hoàng với kích thước lớn và có thể lựa chọn những hình xăm cách điệu sao cho phù hợp với nét cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn duyên dáng uyển chuyển. Các mẫu phượng hoàng nhỏ xinh xắn rất thích hợp với những bạn thích sự nhẹ nhàng, đơn giản, nữ tính hay những người đang muốn 1 hình tattoo kín đáo. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn xăm phượng hoàng nhỏ tại các vị trí như hình xăm sau lưng, cổ tay, eo, hình xăm nhỏ sau gáy để tạo nên nét quyến rũ khó có thể rời mắt.

Hình xăm phượng hoàng cho nam

Có rất nhiều người có ý nghĩ rằng chỉ có hình xăm rồng dành riêng cho nam giới và ngược lại, phượng hoàng thì dành cho nữ giới. Điều đó hoàn toàn sai lầm bởi tattoo phượng hoàng khi được cách điệu với các mẫu thiết kế lớn, độc lạ chắc chắn sẽ tạo nên sự mạnh mẽ, cuốn hút đến không tưởng. Phượng hoàng được cho là đại diện của ánh nắng mặt trời, khi phượng hoàng trưởng thành, nó sẽ xây tổ và đặt chúng lên ngọn lửa.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Vì vậy, mà hình xăm phượng hoàng thường có nhiều màu tươi sáng, rực rỡ đại điện cho những sắc màu cuộc sống. Có một số người chọn xăm hình xăm phượng hoàng để nói lên với mọi người rằng tôi dám hi sinh, dám thử thách và tôi có khả năng tái sinh. Phượng hoàng lửa là mẫu hình xăm được nhiều người lựa chọn nhất trong năm nay để thể hiện sức mạnh sự oai hình dũng cảm của mình trong cuộc sống để đạt được kết quả thành công như mong đợi. Thường thì nam giới sẽ là những người yêu thích hình xăm phượng hoàng và lựa chọn xăm hình ở lưng vì đây là hình xăm lớn mất nhiều diện tích nên xăm lên lưng là hợp lý nhất cũng như phù hợp với ý nghĩa của hình xăm này. Mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp mang đến vinh hoa phú quý chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nam giới thể hiện sức mạnh đẳng cấp của mình qua loại hình nghệ thuật này.

Hình xăm phượng hoàng mang rất nhiều ý nghĩa, ở mỗi quốc gia sẽ có những ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung thì hình xăm này sẽ mang lại may mắn cho tất cả mọi người, thể hiện sức mạnh dám hy sinh biến hóa để đạt được mục tiêu cho mình. Những mẫu hình xăm này thường rất cầu kỳ chi tiết để khắc họa chân thật nhất hình ảnh con chim phượng hoàng cao quý và sang trọng. Hãy cùng nhau tham khảo ngay những mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp nhất hiện nay và tìm hiểu ý nghĩa mang đến vinh hoa phú quý dưới đây nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM PHƯỢNG KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here