Mát nhãn với 88+ hình xăm HOA SEN đẹp – tuyệt tác độc nhất

0
1232
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm hoa sen đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm hoa sen trong nghệ thuật

Từ xa xưa, hoa sen đã là loài hoa được dân gian mệnh danh là loài hoa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Hoa sen cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc sẽ đại diện tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái. Hoa sen có đài, đài và hoa cùng sinh trưởng, cho ra hạt sen thì chúng còn có ngụ ý sớm sinh quý tử, đài sen nhiều hạt cũng tượng trưng cho sinh nhiều con cháu.

Hoa sen cũng tượng trưng cho tính cách con người trong sạch và liêm khiết. Bạn có biết một hình ảnh hoa sen mọc thành nhiều cụm, biểu thị ý nghĩa gốc vững cành tươi dùng để thay lời chúc đời đời vinh hiển, gia đạo được hưng thịnh. Hay một bức tranh có một đứa trẻ tay ôm một con cá chép, bên cạnh là một đóa hoa sen biểu thị cuộc sống sung túc, đầy đủ. Hoặc một con chim khách miệng cắp quả, đứng trên nhụy một đóa hoa sen biểu thị tin vui thăng quan phát tài. Với tất cả các ý nghĩa trên cùng với những mẫu hình xăm đẹp tuyệt vời dưới đây, tớ chắc chăn bạn đã đủ lý do để chọn lựa một hình xăm đẹp hoàn hảo cho mình rồi đấy!

Hình xăm hoa sen hoạ tiết

Dành cho những người giản dị trong cách sống cũng như phong cách. Ý nghĩa hình xăm này đã bộc bạch hết những gì của người sở hữu chúng, với ý nghĩa hình xăm hoa sen của sự thông thái. Bạn có thể lựa chọn kết hợp thêm những hoa văn họa tiết cổ điển càng tô đậm thêm vẻ đẹp của bức hình xăm. Sự hòa quyện giữa bông hoa sen và hoa cúc cùng với những đường nét xăm đen trắng mang đến sự giác ngộ và ý chí dành cho những ai mang trong mình sự thông thái cũng như tinh tế. Người ta nói chữ liên có nghĩa là hoa sen cùng với âm liên có nghĩa là liên kết. Điều này như muốn nói đến một phẩm chất tốt đẹp, thanh liêm, bộc trực, thẳng thắn, luôn hướng đến những điều cao quý của cuộc sống. Hơn nữa, chữ hà lại cùng âm với chữ hòa và chữ hợp, theo đó một hình xăm hoa sen là tượng trưng của sự tương thân tương ái, của những điều vô cùng tốt đẹp đang diễn ra trước mắt bạn.

Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, hình xăm hoa sen còn thể hiện sự ân ái mặn nồng bởi lẽ hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, có đài và hoa cùng sinh trưởng một lúc. Điều đó mang ý nghĩa thể hiện sự tương hợp giữa vợ và chồng, sự mặn nồng trong chăn gối. Dưới đây là toàn bộ những hình xăm hoa sen vô cùng thú vị, đẹp mắt mà còn mang đầy ý nghĩa. Còn chần chừ gì nữa những tín đồ của xăm hãy lựa chọn cho mình một mẫu đi nào. Nếu bạn là 1 tín đồ của hình xăm và yêu thích thể thao chắc chắn các bạn sẽ biết đến cầu thủ Messi cũng có 1 hình xăm hoa sen rất đẹp. Với những ai yêu thích cầu thủ Messi có thể xăm hình giống với thần tượng của mình nhé.

Hình xăm hoa sen mandala

Ở tại các nước phương Đông, phật giáo được xem như một đạo giáo chính thống. Hoa sen là một biểu tượng vô cùng tốt đẹp trong tâm niệm của phật giáo. Hoa sen là biểu tượng của sự thanh khiết, thanh cao, một phần tâm linh của con người.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ý nghĩa hình xăm hoa sen cũng từ đó mà được thể hiện rõ nét hơn, nó là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, của sự bình an, vô độ. Ý nghĩa của mandala trong tiếng phạn là hình tròn nó nói lên sự cân bằng, hoàn thiện và vĩnh cữu. mandala chiếm được một vị trí quan trọng trong phòng cầu nguyện hoặc phòng sử dụng cho việc thiền định như liên kết với giác ngộ, đó là lý do tại sao lại được sử dụng nhiều như một công cụ tinh thần trong Ấn Độ giáo cổ xưa. Nó còn là một phần của nhiều tôn giáo khác như Phật giáo, Thiên chúa giáo và các giáo phái khác. Đặc biệt là phật giáo sử dụng mạn đà la trong thiền định và các nghi lễ quan trọng, nó cũng được coi là biểu tượng của sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí và liên kết giữa cuộc sống con người với sự giác ngộ. Thiết kế hình xăm hoa sen kết hợp với Mandala là một thiết kế mang ý nghĩa sâu sắc liên quan đến sự cân bằng, vĩnh cửu và tâm linh.

Tạo nên nhiều ý nghĩa mới cho các bạn yêu thích loại hình xăm nghệ thuật cơ thể này cũng như có thể lựa chọn đươc những thiết kế khác nhau nhưng không làm mất đi vẽ đẹp tinh tế của nó, đó tình cờ lại là một phần nổi bật nhất của thiết kế. Ở mẫu xăm nghệ thuật này các bạn có thể thấy ý nghĩa hình xăm hoa sen được thể hiện một cách rõ nét nhất. Chúng mang đến vẻ đẹp thanh cao cho người phụ nữ, gắn liền với nhà Phật, nên những tác phẩm hoa sen mandala biểu tượng cho sự thấu hiểu, giác ngộ, tìm đến cuộc sống vĩnh hằng. Hình xăm hoa sen từ đó mà mang ý nghĩa của lòng độ lượng, bao dung, bác ái, sự trân trọng, liêm khiết và trong sạch. Bất cứ ai cũng đều mong muốn mình có cuộc sống thanh tịnh êm đềm. Với ý nghĩa hình xăm hoa sen sẽ giúp cho bạn có được một cảm giác thoải mái nhất, không những thế gu thẩm mỹ của chúng cũng rất phong cách.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HOA SEN KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here