Mát nhãn với bộ sưu tập 40 hình xăm cung SONG TỬ hit nhất hiện nay

0
1752
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung Song tử có thể gọi cách khác song sinh (22/5 – 21/6) là một cung hoàng đạo đại diện cho những người có tính cách vô cùng linh hoạt, giao tiếp giỏi và luôn khiến người khác thích thú vì sự hài hước, thông minh và hóm hỉnh của mình.

Hình xăm cung song tử cho nam

Các cặp song sinh nam hoặc nữ thì chúng đều là biểu tượng đặc trưng cho hình xăm cung hoàng đạo song tử, từ ý tưởng này thì các bạn nam có thể biến tấu chúng thành những mẫu hình xăm theo nhiều phong cách khác nhau, có thể là kiểu xăm 2D đen trắng đơn giản, hình tattoo 3d đầy sống động và sáng tạo. Với các bạn nam giới thì vị trí xăm hình cung song tử thường là ở bả vai, sau lưng, bắp chân, bắp tay là cách để họ thể hiện nổi bật hình xăm của mình cùng với những kích cỡ lớn.

Ngoài ra thì cũng có thể lựa chọn ngẫu một hình ký hiệu II( số La Mã ) hoặc hình biểu tượng của cung song tử và kết hợp chúng cùng với một số họa tiết nổi bật như hình xăm đôi cánh, hoa lá, hình xăm mũi tên đầy ý nghĩa…Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn xăm hình một cặp đôi nam hay một cặp đôi nữ để tạo nên hình xăm cung hoàng đạo Song Tử độc lạ hơn chưa bao giờ có.

Hình xăm cung song tử cho nữ

Đi ngược lại với các bạn nam thì các bạn nữ khi xăm hình cung song tử thường ưu tiên lựa chọn những mẫu hình đơn giản, nhẹ nhàng và nữ tính. Ví dụ như hình xăm cung song tử được kết hợp hình xăm hoa sen, hình xăm họa tiết, hoa anh đào, hoa hồng,…sẽ khiến cho hình xăm của bạn vừa đẹp mắt lại vừa thể hiện được khí chất dịu dàng của phái đẹp. Ngoài ra, thì những hình xăm chữ Gemini (tên tiếng anh cung song tử) cũng là lựa chọn được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn và xăm lên cơ thể của mình để mang đến sự tốt lành và may mắn cho người sở hữu.

Điều thú vị nhất ở hình xăm cung song tử này là những thiết kế của hình xăm cung Song Tử cực kỳ phong phú vì chúng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau cũng như kết hợp được thêm nhiều ký hiệu khác như là chữ thập, ngôi sao, trái tim,… chứ nó không bắt buộc chỉ là ở một kiểu xăm hay một màu xăm nhất định.Vì vậy bạn có thể lựa chọn xăm ở những vị trí cực kỳ đa dạng, phong phú như ở vị trí xăm sau lưng, trước đùi, ngón tay, ngực, chân, cổ,…

Hình xăm chòm sao cung song tử

Hình xăm chòm sao Song tử là một hình xăm chòm sao có thể giữ được nét thanh xuân và tràn đầy sức sống nhất trong các hình xăm chòm sao khác. Bởi không có một cung nào có sự hiếu kỳ cũng như tinh lực vô tận, sự phản ứng nhanh và tiếp thu nhanh. Họ một người nồng nhiệt, gần gũi, đồng cảm và thân thiện.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Họ thường di chuyển nhanh đầy sự duyên dáng của những người sở hữu hình xăm này. Những người lựa chọn xăm hình chòm sao song tử này thường có tính cách đầu voi đuôi chuột và sự nông cạn lại chính là một khuyết điểm lớn nhất của họ vì chúng sẽ khiến họ dễ lùi bước trước những khó khăn trở ngại. Ngoài ra thì hình xăm chòm sao song tử này tượng trưng cho sự dũng cảm và khi bạn xăm đôi với đám bạn thì chúng còn đại diện cho tình anh em và tình bạn luôn khăng khít với nhau.

Hình xăm cung song tử mini

Tattoo cung song tử mini thì có thể được xăm tại nhiều vị trí khác nhau của cơ thể như cổ tay, cổ chân, vai, ngực, lưng, eo,…tùy theo những sở thích và mong muốn của mỗi người xăm hình lựa chọn. Những mẫu mini nhỏ nhắn, dễ thương thì đa phần là được các bạn nữ lựa chọn hơn các bạn nam. Thông thường trong những mẫu hình tattoo cung song tử được phát thảo với những ý tưởng hoa văn nhỏ tinh tế để chúng phù hợp với các mẫu hình đơn giản.

Ví dụ như hình những chòm sao song tử hoặc những kí hiệu của cung hoàng đạo này cũng vô cùng thích hợp để làm một hình tattoo mini lên cơ thể. Nói chung là các thiết kế về hình xăm cung Song Tử luôn dễ thương cực kỳ đa dạng là vì chúng là một mẫu rất thanh lịch và luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa đẹp. Hi vọng với những thông tin về hình xăm cung song tử này thì các bạn đọc có thể biết được cung Song Tử thì nên lựa chọn xăm hình gì và có thể lựa chọn được cho mình một bức hình xăm cung hoàng đạo vừa dễ thương mà lại ưng ý nhất dành cho riêng mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG SONG TỬ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here