Miễn chê với #89 hình xăm ĐẦU LÂU đẹp – chất đừng hỏi

0
761
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm đầu lâu đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm đầu lâu trong nghệ thuật

Hình xăm đầu lâu từ những ngày đầu của thủy thủ thậm chí cho đến này thì những thiết kế hình xăm đầu lâu đã trở thành một chủ đề hot mà ngày càng phổ biến rộng trong những năm gần đây và ngày càng có nhiều người đã chấp nhận các thiết kế của hộp sọ đầy ý nghĩa này. Hình ảnh đầu tiên mà có lẽ nói đến cái tâm điểm khi bạn tưởng tượng một hộp sọ là hình ảnh đầu lâu xương chéo, nó đại diện cho cái chết hoặc nguy hiểm. Tuy nhiên ngày nay, hình xăm đầu lâu đã có ý nghĩa rất nhiều thứ khác nhau, hình xăm đầu lâu cũng đã được chấp nhận đến việc thực hiện một hình xăm mang cả những ý nghĩa là sự thay đổi bao gồm cả tốt và mặt xấu. Xăm hình có thể giúp suy nghĩ của bạn trở nên sống động và tăng thêm phần ý chí cho bản thân, cũng như không còn sợ hãi trong cuộc sống.

Mỗi một hình xăm đẹp thường có thể được thiết kế sáng tạo hơn với các kiểu dáng và những biểu tượng khác nhau. Bạn có thể thực hiện một thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau để làm cho thiết kế của bạn khác nhau. Ngày nay, hình xăm rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều loại hình xăm đầu lâu như hình đầu lâu người Tây Tạng, sọ đường, hộp sọ,…Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp hình xăm đầu lâu với một số thiết kế khác như quạ, rắn, hoa hồng,… Tattoo có một ngôn ngữ cho chúng ta biết về tính cách và hành vi của bạn, cũng như một hình xăm đại diện cho suy nghĩ và thái độ của bạn. Tính cách của mỗi con người được người ta nhìn nhận thông qua việc làm, hành động, lời nói. Và ở đây chúng tôi nhìn nhận tính cách bạn qua hình xăm. Vì vậy, việc lựa chọn hình xăm để xăm lên cơ thể mình là một việc làm vô cùng quan trọng. Khi ai đó quyết định có một hình xăm, dường như đó là một quyết định khó khăn bởi hình xăm đó sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời còn lại của mình.

Hình xăm đầu lâu hoa hồng

Hình xăm đầu lâu kết hợp với hoa hồng là những hình xăm mang vẻ đẹp của sự kỳ bí pha lẫn sự kiêu hãnh. Loài hoa hồng mang trong mình gai góc lại chính là những loài hoa đẹp nhất, thể hiện một tình yêu bất diệt. Đầu lâu thì tượng trưng cho những thế lực ngầm, những bóng tối rùng rợn. Theo triết lý phương Đông, thì những người mong muốn sở hữu một hình xăm có đầu lâu thì ở trong tâm can họ luôn muốn cầu mong chúng sẽ xua đuổi đi tà ma ngoại đạo, để bạn được sống một cuộc sống hòa bình và hạnh phúc. Sự kết hợp giữa hoa hồng và đầu lâu cũng được xem như một sự kết hợp đối lập, giữa cái đẹp và cái xấu, giữa cái thiện và cái ác, giữa ánh sáng và bóng tối…. Hoa hồng và đầu lâu có thể nói là 2 biểu tượng trái ngược nhau.

Nhưng với đôi bàn tay của người nghệ sĩ xăm hình thì sẽ không có khái niệm 2 hình ảnh này sẽ không thể kết hợp được với nhau. Với mẫu hình xăm hoa hồng đầu lâu này đã mang lại một hình ảnh tươi mới cho người xăm. Dành cho những bạn nữ yêu thích tattoo và có một phong cách khác biệt. Chắc chắn mẫu xăm hình hòa hồng đầu lâu này sẽ đem đến sự khác biệt. Chắc chắn bất cứ ai khi nhìn hình xăm hoa hồng đầu lâu này sẽ phải tấm tắc khen ngợi bởi chính sự độc đáo của chúng, từ màu sắc cho đến hình ảnh. Những bông hồng với màu hồng tươi đã tương tác với hình ảnh đầu lâu cực kì chất. Mang đến cho người xăm một hình ảnh hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa mà các bạn lại không bắt tay vào sáng tạo một hình xăm đầu lâu theo phong cách của mình ngay đi nào.

Hình xăm đầu lâu đội vương miện

Vương miện từ xưa đã được sử dụng cho các vị vua, hoàng hậu và các tầng lớp hoàng gia vì vậy vương miện tượng trưng cho sự thống trị, uy quyền và quyền lực. Hình xăm đầu lâu đội vương miện như muốn thể hiện sức mạnh, niềm tự hào và cả những tinh thần trách nhiệm. Hình xăm vương miện kết hợp với đầu lâu là một hình xăm ấn tượng và mạnh mẽ dành cho nam giới. Với ý nghĩa mang thông điệp rằng “Chết vẫn là vua” của mẫu tattoo đầu lâu vương miện này mang lại thì các bạn cũng có thể hiểu sâu hơn rằng lựa chọn những mẫu hình xăm này là mong muốn có một cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn cho đến khi về già hay là đến khi bạn nhắm mắt xuôi tay.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đây là một hình xăm ý nghĩa mang tính tích cực, chủ nhân hình xăm hi vọng có thể có được năng lượng sống hết mình, luôn cố gắng trong mọi việc để đạt được những mục tiêu cao đẹp của mình. Tham khảo những hình xăm đầu lâu đội vương miện đẹp với nhiều thiết kế sáng tạo cho cả nam và nữ trên đây để hiểu thêm về một hình xăm đầy cái tôi cá nhân, mạnh mẽ, cao quý và để chọn cho mình một hình xăm đẹp với vị trí phù hợp.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐẦU LÂU KHÁC

 

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here