Ngã ngửa với album 54+ hình xăm MẶT QUỶ đẹp và độc đáo nhất

0
1213
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm mặt quỷ đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm mặt quỷ trong nghệ thuật

Một số quan niệm cho rằng, nếu lựa chọn xăm hình mặt quỷ có thể giúp người sở hữu tránh được những tà ma, quỷ đạo. Mặt quỷ là biểu tượng của bóng tối, sức mạnh của thế lực ngầm. Mang cho mình sức mạnh có thể hủy diệt cuộc sống, hủy diệt khát vọng niềm tin. Cho nên khi ai lựa chọn tattoo một hình xăm này thì có thể ngầm hiểu rằng họ muốn có sức mạnh để át chế đi các thế lực khác trong cuộc sống của mình. Nhiều người vẫn lầm tưởng hình xăm mặt quỷ là biểu tượng cho sự xấu xa hung ác. Nhưng thực chất thì đằng sau vẻ hung dữ đó lại là những ý nghĩa sâu xa tốt đẹp về cuộc sống.

Mặt quỷ như biểu tượng cho con người thứ 2 bên trong chúng ta, chúng ta nhìn thấy được hình xăm mặt quỷ như một lời tự nhắc nhở bản thân phải biết kiềm chế những xấu xa bên trong. Ý thức được những gì mình làm tự khắc phục chính mình, khiến bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Quỷ mang sức mạnh vô địch, có thể lấn át và chế ngự mọi thế lực khác. Chính vì vậy mà nhiều người đã sử dụng hình xăm này để thể hiện sức mạnh của mình. Một sức mạnh vô hình có thể lãnh đạo chế ngự được nhiều người. Quỷ – có xấu xa hay không tùy thuộc vào ý thực của chính nó, chứ không xấu xa hoàn toàn như mọi người vẫn thường đồn đại.

Hình xăm mặt quỷ Oni

Trong nghệ thuật xăm hình, mặt quỷ được nhiều người biết tới và yêu thích nhất có lẽ là Qủy Oni của Nhật bản. Quỷ Oni có từ lâu đời và ngày nay đã trở thành một nét truyền thống đặc biêt của đất nước mặt trời mọc. Oni của Nhật Bản có rất nhiều hình dạng khác nhau và không phải lúc nào chúng cũng trông đáng sợ như ác quỷ. Hình dạng mà mọi người thường hình dung ra là một hình ảnh quỷ Oni qua các tác phẩm là môt sinh vật mang hình dáng giống con người, nhưng gương mặt quỷ với 2 sừng dài, đôi mắt lồi và nụ cười ác độc để lộ những cái răng nanh sắc nhọn cùng mái tóc xoã.

Người ta cho rằng, xăm hình mặt quỷ Oni mang sức sức mạnh siêu nhiên, mang trong người hai cá tính thiện – ác. Quyền năng đó có thể được sử dụng vì điều thiện hay phục vụ cho những cái xấu xa phụ thuộc vào chính ý thích của Oni và cả những tác động của hoàn cảnh bên ngoài lên nó. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm đặc sắc này nhé!

Hình xăm mặt quỷ hoa đào

Các phong cách xăm hình ngày càng trở nên đa dạng, người xăm cũng vì thế mà có nhiều sự lựa chọn. Trong đó, một sự lựa chọn táo bạo của các tín đồ xăm chính là hình xăm mặt quỷ kết hợp với hoa đào. Chúng không chỉ mang sức mạnh huỷ diệt muốn lấn át các thế lực, mà chúng còn đặc biệt mang nhiều ý nghĩa khác nhau, vậy ý nghĩa của hình xăm này là gì? Đầu tiên, khi nhắc đến hình xăm mặt quỷ và hoa đào thì phải nhắc đến văn hoá Nhật Bản. Trong thế giới tâm linh, người ta vẫn luôn tin rằng ma quỷ là thế lực mang đến bệnh tật, những điều ác ý hay đây là thế lực đại diện cho những điều xấu xa. Vì vậy khi xăm một hình mặt quỷ hoa đào thì người sở hữu luôn có mong muốn cầu mong sự bình an, mong muốn được bảo vệ để thoát khỏi những điều cám dỗ, những mối đe doạ của quỷ dữ.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Theo câu chuyện dân gian của Nhât, để bảo vệ dân làng thoát khỏi vòng tay quỷ dữ, vị pháp sư nọ đã không ngại chiến đấu với quỷ dữ. Sau khi ông tiêu diệt hết bọn quỷ dữ thì linh hồn của ông cũng biến thành một con quỷ khác nhau. Tuy nhiên, linh hồn của ông luôn ở lại trần gian để bảo vệ dân làng. Vì thế khi nhắc đến quỷ dữ, người ta cũng nghĩ ngay đến cái xấu và cái tốt luôn song hành cùng nhau. Quỷ cũng là một hình xăm đại diện tượng trưng của sức mạnh vô hạn. Thậm chí, chúng còn có thể lấn át cả những thế lực ngoài ánh sáng. Vì thế hình xăm mặt quỷ còn là biểu tượng sức mạnh, quyền năng lãnh đạo và quyền uy của chủ nhân hình xăm. 

MỘT SỐ HÌNH XĂM MẶT QUỶ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here