Ngã ngửa với list 80 hình xăm hợp tuổi ẤT DẬU – 2005 không thể đẹp hơn

0
5750
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sở hữu một hình xăm phong thủy không hợp tuổi, hợp mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Mọi điều không may về công việc, tài lộc, sức khỏe sẽ làm bạn mệt mỏi vậy 2005 nên xăm hình gì hãy cùng đọc bài viết này để giúp bạn lựa chọn một hình xăm hợp với các bạn.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 2005

Sinh năm 2005 Ất Dậu Tthuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Là người người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, họ không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu với gian nan, sóng gió. Cuộc đời và vận mệnh của họ trải qua nhiều thăng trầm với lòng ngay thẳng, không vì lợi mình mà hại người nên cuộc sống dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng vẫn có thể tồn tại được. Người tuổi Ất Dậu trong tử vi tuổi Ất Dậu 2005 được trời phú họ rất khéo tay, tỷ mỷ, cẩn thận và cần mẫn, đặc biệt là nữ giới. Do vậy, họ luôn có câu hỏi nữ Ất Dậu hợp với nghề gì thì sau cùng họ cũng nên tìm đến những công việc như liên quan đến hóa trang, may mặc hay lĩnh vực giải trí.

Nhưng ngược lại gia đạo của họ thì lại không mấy êm ấm, có thể sẽ gặp trắc trở vào những năm 30 tuổi, tuy nhiên nếu như vượt qua được khó khăn thì bạn cũng có thể hạnh phúc viên mãn. Công danh có phần hơi éo le vì chỉ có thể đi được nửa đường là đã gặp muôn vàn trở ngại, chỉ đi được nửa đường vì gặp nhiều trở ngại nhưng sẽ có chiều hướng đi lên bắt đầu từ ngoài năm 28 tuổi. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 27 tuổi nhưng điều này không có nghĩa là các bạn có thể lơ là hay chủ quan vì khó khăn có thể sẽ ập đến bất kì lúc nào. Người tuổi Ất Dậu 2005 thuở nhỏ trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, về già mới được sống cuộc sống thanh nhàn, sung túc. Cuộc đời họ thường không gặp nhiều may mắn, tiền vận cuộc sống có nhiều khổ đau, lớn lên thì cũng có chút may mắn về sự nghiệp, có thể kiếm tiền dễ dàng, tuy nhiên cũng không giữ được lâu. 

Năm 2005 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những người sinh năm 2005 hợp với các tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, Quý Mùi và Nhâm Thìn cho nên các bạn có thể lựa chọn những hình có chủ đề hình xăm con rồng, con trâu, con chó, con dê. Nếu là nam thì từ nhỏ năng động hoạt bát, thông minh, lớn lên thì điềm đạm, có tư duy sáng tạo, rất phù hợp lãnh đạo người khác. Nếu là nữ thì từ nhỏ hơi khó nuôi nhưng bù lại là người có trí nhớ thông thái nên học đâu hiểu đấy. Càng lớn càng xinh đẹp, đứng trước đám đông luôn tự tin và cá tính không e dè điều gì.

Cả nam và nữ tuổi Ất Dậu đều là những người năng động, mạnh mẽ nên các hình xăm hợp với tuổi này là những hình xăm đại diện cho tính cách của họ như là hình xăm đại bàng, phượng hoàng đề thể hiện sức mạnh, quyền lực của những người tuổi này. Ngoài ra thì tuổi Ất Dậu – 2005 thuộc mệnh Thủy, họ sống tình cảm và khá thương người. Nếu muốn xăm hình, những người sinh năm 2005 nên lựa chọn những hình xăm có màu sắc và hình dạng phù hợp. Những chủ đề hợp mệnh Thủy dành cho các bạn sinh năm 2005 là cá chép, dơi đen, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển, chữ thư pháp kết hợp với các màu như màu xanh, màu đen, màu trắng, màu ánh kim.

Năm 2005 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Ngoài ra năm 2005 còn kỵ các tuổi như Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Giáp Ngọ và Mậu Dần cho nên các bạn nên tránh những hình xăm có chủ đề con hổ, con khỉ, con ngựa. Người sinh năm 2005 mệnh Thủy nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào. Và các bạn sinh năm 2005 không nên xăm hình có màu nâu, màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím để không gặp điều xấu, điều không tốt hay những hình thù liên quan đến lửa, đến đất, đến cỏ, cây, hoa lá nó sẽ không tốt cho bạn chút nào làm bạn làm ăn thất bát, tiền mất và tật lại mang.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cuối cùng những người tuổi Dậu 2005 đừng bao giờ xăm hình màu nâu hoặc vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để không gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Qua bài viết hữu ích này mong rằng quý bạn tuổi 2005 có thể tự tin khi chọn hình xăm hợp với tuổi của mình. Và chọn được những hình xăm thật tuyệt vời, độc đáo mang lại nhiều tài lộc, vận mệnh tốt đến với bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT DẬU KHÁC

SONY DSC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here