Ngất ngây với album 100 hình xăm cung Thiên Bình đẹp hết nấc

0
1297
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung Thiên Bình-Libra (23/9 đến 22/10) là cung hoàng đạo được sao Kim chiếu mệnh và chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời. Vì thế những hình xăm cho cung Thiên Bình sẽ mang đặc tính hành Kim.

Hình xăm cung thiên bình cho nam

Với nam giới thì nếu bạn là những người yêu thích xăm hình nghệ thuật thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm cung Thiên Bình được thiết kế với hình ảnh cán cân công lý với hình dáng có kích thước lớn để thể hiện bản lĩnh nam nhi và những phẩm chất đáng quý vốn có của các chàng trai cung Thiên Bình.

Những bạn nam lựa chọn một hình xăm cung Thiên Bình cho nam đều mong muốn truyền tải những thông điệp tới mọi người rằng hãy vì một xã hội công bằng, sống vì công lý và biết quan tâm, sẻ chia với người khác. Với những hình xăm cung Thiên Bình khi được kết hợp với Mặt Trăng, Mặt Trời thì chúng đại diện cho bản tính con người có hai mặt trắng đen và nó cũng thể hiện rằng bạn là một người sống rất công bằng, trắng đen phải trái bạn cũng phân biệt rõ ràng. Được các nghệ nhân xăm hình lên ý tưởng há độc đáo khi kết hợp biểu tượng một bên là Mặt Trăng và bên còn lại là Mặt Trời được đặt lên một chiếc cân và đang ở vị trí thăng bằng nói lên rằng bạn có thể kiểm soát được những hành động tốt xấu của bản thân mình.

Nếu bạn đang sống với môi trường tốt và toàn người lương thiện bạn sẽ thiên về những lẽ phải, công lý. Còn ngược lại nếu phải giao lưu với những kẻ xấu, thì bạn vẫn luôn giữ vững được lập trường và khôn hề bị lung lay ý chí hay có những hành động sai trái nào cả. Hoặc một mẫu hình xăm cung thiên bình 3D sẽ giúp cho các bạn nam khắc họa được rõ nét và ấn tượng hơn với những ý tưởng mà các bạn muốn truyền tải, một hình xăm 3d như vậy thì thường được xăm ở trên lưng, ngực, đùi, bắp tay cũng là một xu hướng đươc khá nhiều bạn trẻ ưa thích kiểu hình xăm 3d này. Những top hình xăm cung thiên bình chon am dưới đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho các chàng trai đang muốn tìm một hình xăm đẹp thật ấn tượng và các bạn có thể xăm hình này ở vị trí nào tùy thích nhé.

Hình xăm cung thiên bình cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình cho nữ đều có thể lựa chọn thì thường là những mẫu hình xăm một cái cán cân được thiết kế cách điệu kết hợp thêm với hoa lá, chòm sao, Mặt Trời để hình xăm cung Thiên Bình cho nữ để biến chúng trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ, mang nhiều ý nghĩa hơn. Ví dụ như một thiết kế hình xăm cung Thiên Bình với hình ảnh cây trên đầu cân và rễ cây dưới gốc cân thì mang đến biểu tượng cho sự vững chắc để có thể tạo ra được một sức mạnh riêng cho bản thân người sở hữu. Cây cối thường tượng trưng cho sự sống, yên bình. Những người lựa chọn xăm hình này cho thấy bạn có một tính cách khá dễ mến, được nhiều người yêu quý.

Hay những mẫu hình xăm cung Thiên Bình được kết hợp với hoa văn sẽ cho thấy rằng bạn là một con người sống công bằng, phóng khoáng và vô cùng lãng mạn. Hoặc mẫu hình xăm cái cân kết hợp với các bông hoa phía trên là hình ảnh mặt trời lúc hoàng hôn hay lúc ban mai cũng sẽ là một sự lựa chọn nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ và chúng còn thể hiện được phần nào tính cách con người bạn rằng bạn là một người sống lương thiện, thích hòa bình. Với những mẫu thiết kế này thì các bạn nữ hoàn toàn có thể lựa chọn xăm lên bắp tay của mình hay những vị trí như hình xăm ở ngón tay, ngón chân, cổ tay, sau gáy, hông, đùi,…Bất kể những vị trí nào mà bạn thích, miễn là bức hình xăm bạn lựa chọn nó có kích thước phù hợp với vị trí xăm đó của bạn.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm chòm sao thiên bình

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo thì không nhất thiết là phải những hình lớn mới có thể khắc hoạ được những gì bạn muốn nói mà những hình xăm chòm sao thiên bình với kích thước nhỏ xinh ở cổ tay, cổ chân hoặc những hình lớn hơn một chút xăm ở bắp tay, bắp chân, đùi ,…bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho là cái cán cân để khắc họa nó trên cơ thể của mình vì nó khá hợp với khí chất mỏng manh, dịu dàng của các bạn nữ.

Hay là mang ý nghĩa mong muốn về công lý và sự công bằng của các bạn nam. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể lựa chọn kết hợn hình xăm chòm sao thiên bình với hình xăm hình học hoặc nằm trong mặt trời hay kết hợp với chữ thì chúng cũng sẽ một ý tưởng độc đáo, đẹp mắt và đang được nhiều người ưa chuộng trong nghệ thuật xăm hình này.

Hình xăm cung thiên bình mini

Việc sở hữu một hình xăm kí hiệu đại diện cho cung hoàng đạo của mình với kích thước nhỏ xinh trên cơ thể thì đó là cách mà đa số giới trẻ lựa chọn. Bởi vì những hình xăm mini thì chúng không quá phô trương nhưng chúng lại vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa mà người sở hữu muốn gửi gắm. Đặc biệt, là những bạn nào ưa thích sự nhẹ nhàng thì hẳn là các bạn sẽ mê tít với những mẫu tattoo cung thiên bình mini xinh xắn dễ thương này.

Đối với những bạn cá tính thì bạn có thể lựa chọn một hình xăm cung thiên bình được cách điệu như hình xăm mũi tên kết hợp hình trăng sao thì chúng sẽ tạo nên một sự ấn tượng cực sâu sắc và phá cách. Hay bạn có thể lựa chọn xăm liền 2-3 biểu tượng của cung hoàng đạo Thiên Bình vào cổ chân cùng một vị trí cũng rất khác biệt mà lại vừa kín đáo. Hoặc một hình xăm nhỏ xinh vào ngón tay cũng đang là trào lưu của vài năm gần đây. Với những mẫu mini thì bạn có thể lựa chọn màu sắc nổi bật hoặc đen trắng tùy gu sở thích của bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG THIÊN BÌNH KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here