Ngất ngây với album hình xăm hợp tuổi NHÂM TUẤT – 1982 cực hot hit

0
2215
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Để giúp quý bạn tuổi 1982 xăm hình gì đẹp hợp tuổi, hợp mệnh để giúp các bạn có thể chọn những hình xăm hợp với mình. Thì xin mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1982

Năm sinh 1982_Nhâm Tuất mang mệnh Thủy trong ngũ hành. Người sinh năm 1982 cầm tinh cho Chó, đại diện tượng trưng của sự trung thành. Người Nhâm Tuất cần khắc phục được những điểm yếu thông qua sự rèn luyện, tu chí để phát triển một cách tốt nhất. Người sinh năm 1982 khá hiền lành, tốt bụng, họ thẳng thắn và biết nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình, họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi và có chí tiến thủ rất cao. Người sinh năm này khá chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp, họ không thích sự vòng vo và họ luôn là người rất công bằng khi đứng ra làm một người phán xử. Tuy nhiên, nhưng chính vì sự thẳng thắn mà họ hay bị phản ứng mạnh trước những sự bất công nào đó trong cuộc sống công thêm tính cách đa nghi, chỉ tin vào những gì mà mình tận mắt chứng kiến dẫn đến dễ bị nhận định sai.

Ở trong công việc thì người sinh năm 1982 luôn là người đầy nhiệt huyết, hết mình cống hiến và luôn biết hy sinh vì tập thể chứ không màng lợi ích cá nhân, nếu là 1 người quản lý thì người Nhâm Tuất rất kỷ luật và biết quan tâm đến nhân viên của mình. Thêm nữa trong công việc người 1982 rất khó tiến thủ do đức tính quá trung thành của mình, họ hay có xu hướng ổn định ở 1 công ty. Về mặt tình cảm thì người tuổi 1982 rất tình cảm, họ quan tâm và chăm sóc gia đình mình rất tốt, họ coi trọng các giá trị truyền thống và có khả năng kết nối, duy trì tình cảm mọi người trong gia đình.  Do coi trọng các giá trị truyền thống nên người sinh năm 1982 lại có tính gia trường, hay áp đặt suy nghĩ của mình lên người thân, cấp dưới của mình.

Năm 1982 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Nam, nữ tuổi Nhâm Tuất thì hợp với hình xăm nào, dựa vào yếu tố phong thủy hợp khắc để chọn hình xăm thì năm 1982 thuộc mệnh Thủy vì thế khi chọn xăm hình hợp mệnh các bạn cần chọn chủ đề liên quan đến: thuyền buồn, sông nước, đại dương, hình xăm cá chép…hoặc chọn hình xăm hợp mệnh Kim (Kim sinh Thủy) như: Thanh kiếm, hình xăm mỏ neo, kim tự tháp…Những hình xăm hợp mệnh này sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi.

Các bạn tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 trong tam hợp gồm: Tuất – Dần – Ngọ vì thế tuổi 1982 hợp với hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con chó, con hổ, con ngựa. Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên khi xăm hình thì các bạn nên kết hợp với những tông màu sắc hợp mệnh như là màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương ( màu bản mệnh) hoặc các bạn cũng có thể chọn màu trắng, màu xám, màu ghi… theo mệnh Kim (màu tương sinh).

Năm 1982 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Người sinh năm 1982 mệnh Thủy cho nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc sẽ không lợi cho bạn chút nào. Và các bạn sinh năm 1982 cũng không nên xăm hình có màu nâu, đỏ, hồng, cam, tím… để không gặp điều xấu với mình hay những hình thù liên quan đến lửa, đến đất, đến cỏ, cây, hoa lá…vì nó không tốt cho bạn mà ngược lại sẽ làm bạn làm ăn thất bát, tiền mất và tật lại mang.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cuối cùng thì các bạn cũng đừng bao giờ xăm hình có tông màu vàng sậm thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để không gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Như vậy qua phần phân tích những hình xăm hợp tuổi kĩ lưỡng ở trên. Thì hy vọng các bạn có năm sinh 1982 sẽ lựa chọn được các hình xăm đẹp mang lại được sự thuận lợi cũng như bảo hộ bản mệnh cần thiết cho bản thân mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI NHÂM TUẤT KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here