Ngây ngất với bộ 90+ hình xăm CON MẮT đẹp nhìn là mê

0
707
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm con mắt đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm con mắt trong nghệ thuật

Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm một mẫu hình xăm đẹp hoàn toàn mới lạ nữa đó là hình xăm con mắt. Có lẽ rất nhiều bạn chưa hiểu hết về hình xăm này. Mẫu hình xăm này bắt nguồn từ các truyền thuyết Ai cập với con mắt thần Horus. Vậy nó có ý nghĩa là một biểu tượng đại diện cho những gì mà bạn đang tin tưởng. Nó có thể bao gồm tất cả những thứ như tầm nhìn, cuộc sống, tôn giáo, sự tập trung, sự tư duy rõ ràng, những tính cách con người ẩn bên trong, sự thông minh, bảo vệ, trực giác, bảo vệ hoặc thậm chí báo trước tương lai…

Con mắt tượng trưng cho trí tuệ, sự uyên bác. Khi lựa chọn một hình xăm con mắt cũng giống như bạn đang muốn gửi tâm tư sâu thẳm trong lòng mình tới mọi người. Hình xăm con mắt còn được biết đến là đại diện cho tư duy trí thông minh của con người. Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu qua về hình xăm con mắt trong nghệ thuật, giờ đây những bạn yêu thích hình xăm lại có thêm một mẫu hình xăm mới với đầy ý nghĩa sâu sắc ở đó. Nếu bạn yêu thích hình xăm này hay chọn những mẫu ưng ý trên đây để làm hình xăm cho bản thân nhé!

Hình xăm con mắt tam giác

Ở trong nền văn hóa của Hy Lạp cổ đại, người ta cho rằng tam giác là biểu tượng của một ô cửa. Ý nghĩa của hình xăm cũng theo đó được thể hiện như một cánh cửa dùng để thể hiện trí tuệ cao siêu của con người. Thời xa xưa, tam giác được dùng để chỉ cho sự cống hiến của các quần thần đối với các vị vua của mình. Khi kết hợp hình tam giác với những hình khối khác nhau, thì bạn sẽ thấy nó xuất hiện với một ý nghĩa riêng biệt. Như vậy, ý nghĩa hình xăm tam giác được thể hiện như sự kết nối, mối liên hệ liên kết giữa các thành viên trong gia đình.

Một biểu tượng của đất nước ai cập là hình xăm tam giác và mắt. Ở mẫu hình xăm này khi lựa chọn, bạn sẽ thấy chúng như muốn thể hiện sự định hướng và khát khao chinh phục của mình. Hay một mẫu hình được cách điệu bằng màu xanh lá trong hình tam giác sẽ đem lại cho bạn một sức hút hết sức kì lạ và vô cùng độc đáo tạo nên sự khác lạ không giống bất kì mẫu xăm nào. Ý nghĩa hình xăm tam giác này cho thấy một hình ảnh phản chiếu của cuộc sống.

Hình xăm con mắt thần

Hình xăm con mắt còn được biết đến là đại diện cho tư duy trí thông minh của con người, sự tái sinh, quyền năng tối thượng, sự bất diệt…. Một trong những lựa chọn về chủ đề con mắt chính là hình xăm con mắt Ai Cập – con mắt của thần Horus hay còn được gọi là ‘’Eye of Ra’’, một biểu tượng của Ai Cập. Truyền thuyết đằng sau con mắt của thần Horus kể về một vị thần Horus đã đánh bại Seth về việc ai thống trị ngai vàng. Horus có mắt trái của mặt trăng và mắt phải của mặt trời, nhưng đã ông đã bị mất con mắt trái trong khi chiến đấu với Seth.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thần Troth là người có khả năng phục hồi mắt trái của Horus, người được gọi là vị thần với chiếc đầu giống chim ưng. Hình xăm con mắt của của Horus cũng tương tự như con mắt của chim ưng, hình xăm này rất phổ biến và thường được sử dụng ở Ai Cập. Đây là một biểu tượng được tìm thất trong nghệ thuật Ai Cập cổ đại với thiết kế độc đáo. Các thiết kế về con mắt rất đa dạng như đôi mắt động vật là sự lựa chọn phổ biến, hình xăm mắt mèo cũng là một ví dụ. Ngoài ra thì hình xăm con mắt cũng có thể kết hợp với các thiết kế nghệ thuật của Ai Cập hoặc phong cách bộ tộc tribal.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CON MẮT KHÁC

SONY DSC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here