Thay đổi phong cách với 110+ hình xăm RỒNG độc lạ mới

0
900
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm rồng đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm rồng trong nghệ thuật

Theo quan niệm của dân gian kể lại thì rồng có thân rắn, vảy cá, sừng hươu và có móng vuốt đại bàng. Con rồng có thể bay lượn trên trời giống như một vị thần có năng lực siêu nhiên vậy. Rồng châu Á là loài rồng phun nước để giúp dân chống lại những nạn hạn hán đang hoành hành ở khắp nơi. Trong tiếng Hán Việt, rồng chính là long, là con vật đứng đầu trong tứ linh vật của trời đất. Con rồng vì thế mang một ý nghĩa quyền lực, sức mạnh và sự trường tồn mãi mãi với thời gian. Áo long bào của các vị vua thường được thêu khắc hình rồng để thể hiện quyền lực, sự mạnh mẽ, sức sống của đất nước đó. Hình xăm rồng khá phù hợp cho nam giới, các mẫu hình xăm cho nam giới thường là những hình xăm rất to, che khuất hết toàn bộ lưng và cở thể người xăm.

Như vậy các mẫu hình xăm nghệ thuật rồng cho nam giới thể hiện được sức mạnh cơ bắp, sự mạnh mẽ của phái nam. Đôi khi, các bạn nữ cũng lựa chọn những mẫu xăm rồng. Ngược lại thì các hình xăm rồng của nữ giới thường nhỏ hơn, thể hiện sự hòa bình, ước vọng được bay cao, bay xa đến những chân trời mới. Với sức mạnh, trí tuệ, loài rồng được xem như linh vật của trời đất. Ý nghĩa hình xăm rồng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc thể hiện được chiều sâu văn hóa của vùng miền. Con Rồng là biểu tượng của châu Á, của nền văn hóa lúa nước, của những gì còn bí ẩn chưa được giải đáp. Hi vọng, với ý nghĩa hình xăm rồng, bạn đã có thể biết đôi chút về nghệ thuật xăm hình rồng trong thế giới tattoo hiện đại.

Hình xăm rồng cho nam

Rồng là sinh vật đã tồn tại từ ngàn năm trong lịch sử của người châu Á, đặc biệt là các quốc gia Châu Á. Với văn hóa của người phương Đông, thì rồng là biểu tượng của sự cao quý, sức mạnh và quyền lực. Do đó, không lấy làm khó hiểu khi hình xăm rồng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và được rất nhiều tín đồ chọn lựa khi xăm hình nghệ thuật. Nhắc đến hình xăm rồng có lẽ các anh chàng mạnh mẽ sẽ là đối tượng rất có hứng thú nhất với thể loại hình xăm này. Các vị trí đẹp nhất cho những mẫu hình xăm rồng phải kể đến là bả vai, cánh tay, lưng và ngực hay thậm chí là xăm kín cả người. Tùy vào vị trí và có kích thước hình xăm rồng khác nhau, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm với hoa văn và họa tiết độc lạ mà không phải ai cũng có được.

Có như vậy bạn mới thực sự là độc nhất và không phải đụng hàng với ai cả. Xăm hình ở bắp tay cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều anh chàng thích phô lên vẻ đẹp và nét nghệ thuật trên mỗi hình xăm mà mình có. Hình xăm ở bắp tay tuy không thể hiện hết cả thân rồng nhưng lại dễ nhìn thấy và là vị trí lí tưởng cho hình xăm. Khí chất nam nhi của các bạn nam cũng sẽ thể hiện qua những hình xăm mạnh mẽ như hình xăm rồng ắt hẳn sẽ khiến phái mạnh phải gật gù hài lòng không ngớt. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể cho bạn sự hài lòng, do vậy nên chọn lựa địa chỉ xăm hình uy tín và chất lượng bạn nhé.

Hình xăm rồng xương đơn giản

Trong thế giới hình xăm thì hình xăm rồng luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt, không chỉ bởi độ khó, cầu kỳ mà nó còn làm nổi bật tính cách của người xăm rồng. Một hình xăm rồng xương đẹp đơn giản cũng là một biểu tượng của sức mạnh, điều kỳ bí và tối cao. Những mẫu hình xăm rồng xương này tuy đơn giản nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhất trên thế giới hiện nay không những mang ý nghĩa tâm linh mà còn mang phong cách nghệ thuật rất cao. Thật không thể bỏ lỡ mẫu hình xăm đẹp độc ý nghĩa này.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Dưới đây là những mẫu hình xăm rồng xương đẹp đơn giản vip nhất thế giới rất đa dạng và phong phú, những ai sở hữu mẫu hình xăm rồng xương này chắc chắn sẽ rất may mắn luôn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn và điều đặc biệt là luôn ấn tượng trong mắt mọi người. Chúc các bạn luôn tự tin thể hiện phong cách và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm thông tin mẫu hình xăm đẹp nhất nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM RỒNG KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here