Thích thú với #150 hình xăm SAMURAI đẹp đầy phong cách

0
2058
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm mình chỉ là cách mà người sở hữu dùng để thể hiện bản thân theo một phong cách riêng như nói lên ý kiến cá nhân và là cách người ta nhìn nhận đánh giá hay chỉ đơn giản là họ muốn ghi nhớ một điều gì đó. Và hình xăm samurai đẹp có lẽ cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Hình xăm samurai trong nghệ thuật

Nhắc đến Samurai người ta sẽ nghĩ ngay đến những người chiến binh dũng mãnh, quả cảm, không bao giờ lùi bước trước bất kỳ một trận chiến nào. Họ nổi tiếng với tinh thần Võ sĩ đạo, sự trung thành với các lãnh chúa, ngoài sự trung thành ra thì họ còn vô cùng mạnh mẽ và rất có lòng dũng cảm. Những chiến binh Samurai được mô tả như những con rồng và những con cá chép đó chính là biểu tượng của lòng can đảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Ảnh hưởng từ một truyền thuyết của môt nhân vật vĩ đại và sự truyền bá từ sử sở hoa anh đào. Hình xăm Samurai, một chiến binh đến từ nhật bản qua bàn tay tài hoa của những nghệ sĩ xăm mình đã trở thành một chủ đề được yêu thích và săn lùng của giới trẻ. Chủ nhân của những hình xăm đẹp và đầy ý nghĩa này cũng là những người vô cùng mạnh mẽ và chính trực, mang trong mình một phần tính cách nào đó của những chiến binh này

Hình xăm samurai và geisha

Một hình xăm geisha vô cùng độc đáo, sự mạnh mẽ của cô gái được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt kết hợp với cách phối kết hợp màu sắc đã mang đến sự sáng tạo cho hình xăm. Thấp thoáng hình ảnh một chiến binh samurai đứng cạnh geisha. Cả 2 đều là biểu tượng cho văn hóa nhật, một là tượng trưng cho sức mạnh, một là đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ. Đương nhiên khi hình bóng samurai đứng bệnh cạnh sẽ là sự bảo vệ an toàn cho geisha, một hình xăm tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Những nét phạc họa hình geisha bằng những đường kim tưởng chừng sẽ khó khăn.

Nhưng đối với các nghệ nhân tattoo điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chúng được thiết kế để dành cho các nam thanh niêm đam mê nghệ thuật xăm. Bạn có thể lựa chọn xăm một bên ngực là hình xăm samurai môt bên ngực là hình xăm geisha đã kết hợp với nhau một cách hoàn hảo mang đến mẫu hình xăm kín ngực đẹp nhất hiện nay.  Những người thợ xăm đã dựa vào những ý nghĩa đó để có thể sáng tạo lên những mẫu hình xăm geisha mang những đặc trưng và sự nổi bật riêng. Dưới đây là những mẫu hình xăm samurai và geisha độc lạ, khác biệt mà chúng tôi đã chọc lọc trong vô vàn mẫu xăm đẹp đọc lạ lại. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn thỏa mãn sự tò mò về xăm hình samurai này, chúc các bạn thành công.

Hình xăm samurai và hoa anh đào

Hoa anh đào hay còn gọi là sakura, là quốc hoa của Nhật Bản. Đặc điểm của loài hoa này là nhỏ và màu đổ theo rất nhiều sắc thái từ trắng cho đến hồng đậm. Mỗi cây có rất nhiều hoa và thường nở rộ cùng một lúc. Đó cũng chính là biểu tượng đại diện cho người Nhật. Đó là sức mạnh, sự đoàn kết, tinh thần của giới võ sĩ đạo Nhật. Chính vì thế mà hình xăm hoa anh đào được rất nhiều võ sĩ Samurai ưa chuộng.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm samurai và hoa anh đào cũng từ đó mà mang một biểu tượng của tình yêu và niềm hy vọng của con người, bởi những vẻ đẹp tinh tế của nó đã toát lên những được điều đó. Một bức hình samurai với hoa anh đào đã lột tả trần trụi nét phong trần của người chiến binh samurai. Đây có thể được coi là một trong những ý nghĩa hình xăm samurai chất nhất từ trước đến nay. Khi những cánh hoa anh đào bị gió và nước thổi đi cũng là lúc nó tượng trưng cho sự kết thúc của một đời người. Hình xăm samurai và hoa anh đào cũng như là lời nhắc nhở con người trân trọng giá trị cuộc sống thực tại, từng khoảnh khắc trôi qua hãy sống thật ý nghĩa và trọn vẹn. 

 MỘT SỐ HÌNH XĂM SAMURAI KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here