Tổng hợp 60+ hình xăm hợp tuổi GIÁP TÝ – 1984 mang tài lộc đến

0
5592
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Để giúp quý bạn tuổi 1984 xăm hình gì đẹp hợp tuổi, hợp mệnh để giúp các bạn có thể chọn những hình xăm hợp tuổi.  Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1984

Năm sinh 1984_Giáp Tý thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Theo đó đây là con chuột của sự trái ngược, họ rất giỏi, kiến thức cũng rất nhiều nhưng lại không thành công bằng con đường học vấn. Họ rất thông minh, lanh lợi, cuộc sống từ trung niên trở đi thì nhiều thành công ngoài sự mong đợi. Tài năng thiên bẩm của giáp tý nằm ở sự nhanh nhạy và sự dễ dàng thích nghi. Họ nếu là người nhìn đâu cũng thấy cơ hội đầu tư, dù ngang dọc trái phải đều thấy cơ hội của công việc. Với tính các dễ thích nghi cũng cho giáp tý một khả năng hoà đồng, nhiệt tình với những đồng nghiệp xung quanh. Lười biếng cũng chính là tính cách thiên bẩm của giáp tý, với tính cách này thì khiến họ sẽ khó phát triển hết tầm của bản thân mình. Biểu hiện bên ngoài của giáp tý có thể là người trầm mặc, ít nói.

Nhưng thực tế nên hiểu họ là những quả núi lửa đang chờ thời cơ thì đúng hơn, họ rất dễ bùng nổ, bộc lộ cái tôi, bị kích động từ các nhân tố bên ngoài khiến bản thân không kiềm được cảm xúc. Họ rất trân quý những người mà họ coi là tâm giao và tri kỷ, họ không hề tiếc tình cảm, không tiếc tài sản, thâm tình còn lớn hơn cả anh em thân thích. Tính quan hệ rộng của giáp tý cho họ khả năng kết nối và nhiều cơ hội công việc hơn bất kỳ ai. Vậy nên hoàn toàn không khó để một giáp tý có thể khởi nghiệp và bắt đầu công việc làm ăn của mình với sự giúp đỡ từ nhiều phía. Trên đầu của giáp tý là chữ tín, tức là họ không thể làm những điều bất tín hay ảnh hưởng tới những người khác để thu lợi lộc về cho bản thân. Vậy nên khi kinh doanh buôn bán, họ cũng là những người hợp với những dòng sản phẩm đánh vào tầng lớp có thu nhập cao.

Năm 1984 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Giáp Tý hợp hình xăm gì được nhiều bạn quan tâm, chủ đề hình xăm của năm 1984 dựa theo mệnh Kim bao gồm các hình xăm mỏ neo, kim tự tháp, cá vàng, hình con voi hoặc bạn có thể kết hợp với hình xăm liên quan đến con hạc, con đại bàng ( Thổ sinh Kim). Ngoài ra thì sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý còn nằm trong tam hợp gồm Tý – Thìn – Thân nên vì thế tuổi 1984 hợp với hình xăm nào có chủ đề liên quan đến con chuột, con rồng, con khỉ.

Trong phong thủy tương sinh, tương khắc thì khi lựa chọn hình xăm các bạn nên chọn kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu xám, màu trắng, màu ghi( màu bản mệnh) hoặc bạn nên chọn màu vàng sẫm, nâu đất… theo mệnh Thổ (màu tương sinh). Khi lựa chọn một hình xăm hợp mệnh thì đó không còn đơn giản là 1 hình xăm nữa mà đó còn là nghệ thuật, một kỷ niệm. Mong rằng chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp người sinh năm 1984 trả lời được câu hỏi hình xăm hợp với tuổi Giáp Tý để tránh đi vận xui rước tài lộc, may mắn vào người nhé.

Năm 1984 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Không chỉ có những tuổi hợp thì tuổi Giáp Tý còn kỵ các tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu nên các bạn cũng nên tránh những hình xăm như con mèo, con gà. Ngoài ra thì các bạn cũng không nên xăm những hình có tông màu chủ đạo là nâu, trắng hoặc màu xanh lá và còn tránh xăm hình xanh dương, đen, cam, đỏ, hồng, tím để ko gặp điều dữ do đây là những màu thuộc mệnh khắc với mệnh Kim của bạn.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Khi lựa chọn cho cơ thể một hình xăm, thì đó là 1 nghệ thuật và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta đều muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng theo bài viết quý bạn sinh năm 1984 có thêm kiến thức và lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Giáp Tý, để đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống, cũng như để việc kích phong thủy, đón tài lộc, vượng khí của mình được tăng lên gấp nhiều lần. Chúng các bạn có thể lựa chọn được một hình xăm ưng ý và cùng chia sẻ cho bạn bè cùng người thân của các bạn có tuổi Giáp Tý nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI GIÁP TÝ KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here