Tổng hợp hình xăm đẹp hợp tuổi KỶ MÃO – 1999 giúp bạn đại phát đại lợi

0
7305
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các bạn đang tự hỏi sinh năm 1999 nên xăm hình gì thì hợp với phong thủy và vận mệnh đem đến nhiều tài lộc, công danh. Để giúp tuổi 1999 có thể xăm một hình hợp tuổi thì mời các bạn các bạn cùng đọc và lựa chọn những hình xăm hợp với tuổi của mình nhé.

Tính cách và mệnh của nam nữ sinh năm 1999

Năm sinh 1999_Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Là một tuổi có sự ôn hoà trong tính cách, họ thích kết thân, nhiệt thành nhưng lại chẳng suy nghĩ được điều gì sâu xa cả. Họ làm việc theo cảm hứng, họ đôi khi còn chẳng biết mình thích gì và thật sự giỏi về việc gì cả. Nhưng đặc điểm nổi trội nhất của Kỷ Mão là ăn may, nhiều lúc lại có người xuất hiện giúp đỡ. Sai lầm lớn nhất của Kỷ Mão chính là thích mộng mơ nhưng lại chần chừ. Họ thiếu quyết đoán và quyết tâm để rồi làm gì cũng chỉ lửng lơ. Đối với những người đang đi làm, không nên nóng vội và chán nản đổi việc. Hãy nên tiếp tục duy trì công việc đang làm để kiếm thêm kinh nghiệm.

phương diện tình duyên, thì Kỷ Mão thật sự sẽ đau đầu, vì bản thân của họ bị mâu thuẫn với chính mình nên họ không thể xác định rõ ràng tình cảm của bản thân khiến đường tình duyên trở nên rắc rối. Ngoài ra thì nhược điểm của Kỷ mão là yêu bằng mắt và tai. Họ hay quan tâm đến chi tiết và dễ mủi lòng bởi những lời nói có cánh, vậy nên rất dễ lựa chọn sai người. Khá nhiều người 1999 nên đi xa lập nghiệp hoặc chí ít là ở xa gia đình, vì vốn dĩ họ không thích hợp làm gần nhà. Nhiều người không hợp với bố mẹ vì Kỷ Mão không phải người thích bị nói nhiều. Tuy nhiên vẫn nên lắng nghe người lớn để có những quyết định đúng đắn vì vốn dĩ Kỷ Mão luôn bị xao nhãng trước những quyết định lớn.

Năm 1999 nên lựa chọn hình xăm, màu sắc thế nào?

Những bạn sinh năm 1999 hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần cho nên các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề con rắn, con ngựa, con khỉ, con lợn, con hổ. Ngoài ra thì các bạn sinh năm 1999 mệnh Thổ nên những hình xăm đẹp hợp tuổi Kỷ Mão liên quan tới mặt trời, hình xăm phượng hoàng có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe. 

Với câu hỏi Sinh năm 1999 xăm hình gì đã được chuyên gia về hình xăm chúng tôi phân tích chi tiết để các bạn có thể lựa chọn một hình xăm thể hiện cá tính cũng như đánh dấu những bước ngoặt trong cuộc đời mình. Với những kiến thức chúng tôi cung cấp hi vọng quý bạn sinh năm 1999 chọn cho mình hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão mang lại nhiều điều may mắn cũng như sớm tìm được hình xăm phù hợp nhất với bản thân.

Năm 1999 nên kỵ hình xăm, màu sắc thế nào?

Không chỉ vậy năm sinh 1999 còn kỵ những tuổi như Canh Thìn, Bính Tuất Quý Mùi, Đinh Sửu vì vậy các bạn nên tránh lựa chọn những hình xăm có chủ đề hình xăm con rồng, con chó, con trâu. Ngoài ra những người sinh năm 1999 mệnh Thổ tránh chọn hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại. Tuổi Kỷ Mão kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sinh năm 1999 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi. Với một hình xăm vừa đẹp vừa hợp phong thủy với các bạn sinh năm 1999 thì mong rằng các bạn đã biết được nam và nữ tuổi Kỷ Mão nên xăm hình gì hay tuổi Kỷ Mão xăm hình gì thì hợp. Để biết cách chọn màu xăm, chủ đề hình xăm hợp mệnh của mình, chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI KỶ MÃO KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here