Top #30 hình xăm hợp MỆNH HỎA mang lại vận may cho chủ nhân

0
12320
Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với việc sở hữu một hình xăm mệnh hỏa có thể mang đến thật nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, cả về cung đường sự nghiệp và tình duyên của bạn. Cùng nhau điểm qua ngay một số ý tưởng tattoo mệnh Hỏa độc đáo, đẹp mắt và hàm chứa những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

 

 

Mệnh hỏa trong mối quan hệ ngũ hành

Mệnh hỏa là mệnh thứ 4 trong ngũ hành của trái đất: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hỏa là lửa và nếu xét theo phong thủy thì sẽ có những hành tương sinh và tương khắc với nó như sau:

Mệnh tương sinh với mệnh hỏa: Hành Mộc và Hành Thổ. Gỗ (Mộc) có thể đốt cháy Lửa (Hỏa), trong khi đó Lửa (Hỏa) sẽ đốt cháy mọi thứ thành Đất (Thổ).

Mệnh tương khắc với mệnh hỏa: Hành Thủy và Hành Kim. Nước (Thủy) có thể khiến Lửa biến mất (Hỏa), trong khi đó Lửa (Hỏa) có thể khiến kim loại bị chảy (Kim)

Những hình xăm mệnh hỏa thì cần chú ý đến màu sắc sao cho tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh của mình, tránh những màu sắc của hành tương khắc. Những màu hợp với người mệnh hỏa gồm có tông màu Đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa) và đặc biệt là xanh lá cây (mộc). Ngược lại, có một số màu tối kị mà người mệnh hỏa cần tránh chọn như đen, xanh dương, xám (Thủy). Về kiểu hình xăm thì tùy theo sở thích của mỗi người, nam nữ mệnh hỏa có thể lựa chọn những mẫu tattoo hợp gu của mình như hình xăm rồng, phượng, hoa lá,… Vị trí xăm hình cũng không ảnh hưởng đến bản mệnh và kích thước hình xăm là do mỗi người chọn lựa.

Mệnh hỏa thì nên xăm hình gì, màu sắc ra sao mới hợp nhất?

Mệnh Hỏa là một biểu tượng cho hình ảnh lửa sáng, nhắc đến Hỏa người ta thường liên tưởng đến mặt trời chiếu xuống nhân gian với những tia ánh sáng rực rỡ và chan hòa. Vì thế, những chủ đề hình xăm thích hợp cho người mệnh Hỏa đó là hình xăm mặt trời, hình xăm phượng hoàng, hoa hướng dương, rồng, lửa… Đây là những mẫu hình xăm thể hiện rõ nhất ánh lửa đúng bản chất của những người mệnh Hỏa. Với những người mệnh Hỏa xăm các hình xăm thuộc chủ đề này thì may mắn sẽ luôn đến sớm hơn. Bên cạnh đó với những chủ đề hình xăm như hoa, trúc, cúc, mai thuộc mệnh Mộc cũng là một số hình xăm gợi ý cho người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, hai mệnh này tương sinh với nhau.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Lựa chọn xăm hình hợp mệnh của mình không phải là trào lưu mới xuất hiện nhưng vẫn luôn được ưa chuộng bởi số đông những người yêu thích nghệ thuật tattoo nói chung và quan tâm đến phong thủy nói riêng. Sở hữu một hình xăm phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến may mắn trong công việc, tiền tài và cả tình duyên, nó giống như một tấm bùa hộ mệnh gắn bó với ta đến suốt cuộc đời.

Hình xăm mệnh hỏa dành cho nam và nữ

Với các bạn nữ mệnh hỏa thì thường phù hợp với những hình xăm như phượng hoàng đỏ rực hoặc những mẫu hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím rực rỡ. Với những mẫu hình xăm này thì bạn có thể xăm ở chân, tay, vai, ngực, lưng,… tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Bức hình mệnh hỏa cỡ lớn ở vai, cạnh sườn hoặc sau lưng vừa đẹp mắt lại vừa mang đến sự gợi cảm, thu hút cho phái đẹp. Nam giới ưa chuộng những hình xăm mạnh mẽ, phóng khoáng nên mẫu hình rồng, phượng vừa thể hiên được khí chất của phái mạnh vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam giới mệnh hỏa. Nếu như nữ giới thường yêu thích mẫu hình nhỏ nhắn thì các cánh mày râu lại say mê những kiểu xăm cỡ lớn được xăm kín tay, kín lưng. Những ý tưởng xăm hình mini vừa tinh tế vừa đẹp mắt rất được các tín đồ tattoo yêu thích. Chúng vừa đơn giản vừa mang lại được những nét tinh tế khác nhau, mẫu tattoo ngọn lửa mini vô cùng thích hợp để xăm lên cơ thể người mệnh hỏa vì lửa gặp lửa sẽ càng bùng cháy mãnh liệt hơn. Thêm một gợi ý khác cho bạn về kiểu tattoo mặt trời – một mẫu hình cực kì phù hợp để xăm cho người mệnh hỏa. Bởi vì Mặt trời chính là ngọn lửa lớn nhất với sức nóng có thể thiêu rụi tất cả nên tattoo mặt trời vô cùng tương hợp với nam giới và nữ giới mệnh hỏa.

Ngoài ra, ý tưởng xăm hình hoa hướng dương nhỏ xinh trên cơ thể cũng cực kì đẹp mắt và hợp mệnh. Phong cách xăm hình kín lưng thường phù hợp với khí chất của phái mạnh, tuy nhiên, nhiều nữ giới cá tính cũng yêu thích mẫu hình xăm full lưng này. Thông thường, những hình xăm kín lưng thường là rồng, phượng, hoa cúc, hoa hồng, cá chép với màu sắc rực rỡ nghiêng về sắc đỏ. Ngay phía dưới đây là những mẫu hình xăm mệnh hỏa mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Hãy mau nhanh chóng sở hữu cho mình một mẫu tattoo phong thủy để cuộc sống khởi sắc và thuận lợi hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH HỎA KHÁC

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here